Bán buôn đồ chơi trẻ em Trung Quốc lấy hàng ở đâu giá rẻ NHẤT

Hiện nay, nhiều người chọn bán buôn đồ chơi trẻ em Trung Quốc để kinh doanh. Nhưng không phải ai cũng biết nguồn nhập hàng đồ chơi trẻ em rẻ để có lãi cao. Hãy đọc ngay bài viết của HQC 247 để biết nên nhập khẩu đồ chơi Trung Quốc ở đâu nhé!

Thị trường bán buôn đồ chơi trẻ em Trung Quốc hiện nay

Đồ chơi trẻ em là một mặt hàng được rất nhiều người quan tâm, lựa chọn để kinh doanh bởi nó mang lại lợi nhuận khá cao. Trung Quốc là một nơi mà nhiều người lựa chọn để nhập khẩu đồ chơi Trung Quốc về kinh doanh. Hầu hết các cửa hàng đồ chơi trẻ em đều được nhập đồ chơi từ Trung Quốc.

 

Nếu bạn có các mẫu mã đồ chơi đa dạng và đẹp mắt thì bạn sẽ càng thu hút được lượng người mua lớn. Từ đó, lợi nhuận của bạn cũng tăng cao. Hơn nữa, những thứ càng bắt mắt thì càng dễ dàng để thu hút các bạn nhỏ. Nếu bạn đang muốn tìm mặt hàng để kinh doanh thì bán buôn đồ chơi trẻ em Trung Quốc là một sự lựa chọn không tồi cho bạn.

Bán buôn đồ chơi trẻ em Trung Quốc

Bán buôn đồ chơi trẻ em Trung Quốc

Tại sao nên nhập khẩu đồ chơi Trung Quốc

Nhập đồ chơi Trung Quốc là một việc làm hết sức phổ biến ở thị trường Việt Nam. Tuy có rất nhiều lời đồn về các sản phẩm đồ chơi Trung Quốc, song chúng ta không thể phủ nhận việc nó vẫn chiếm lĩnh thị trường một cách bền bỉ và rộng rãi. Vậy tại sao mọi người lại nhập khẩu đồ chơi Trung Quốc. Cùng HQC 247 điểm qua các lý do sau đây:

Giá rẻ

Nhắc đến các sản phẩm Trung Quốc chúng ta ai cũng biết đến một đặc điểm chung của các mặt hàng chính là giá rẻ. Đây là một điều rất dễ hiểu khi Trung Quốc có một nguồn lớn về nhân lực và vật lực. Trung Quốc có rất nhiều nhà máy sản xuất lớn với nguồn nguyên liệu và thuê nhân công rẻ. Do đó, chi phí sản xuất các sản phẩm cũng rất nhỏ. Vì lý do này mà nhập khẩu đồ chơi Trung Quốc sẽ rẻ hơn nhiều so với nhập khẩu đồ chơi từ các nơi khác.

Mẫu mã đa dạng

Như đã nói thì ở Trung Quốc có rất nhiều nhà máy sản xuất lớn. Vì thế, các sản phẩm đồ chơi cũng được sản xuất và cung cấp bởi nhiều nhà cung cấp khác nhau. Mỗi một nhà cung cấp sẽ có nhiều mẫu mã khác nhau để cạnh tranh với thị trường.

 

Có đủ các sản phẩm đồ chơi từ đồ chơi lắp ghép, đồ chơi điều khiển từ xa hay các đồ chơi thông minh phù hợp với rất nhiều độ tuổi khác nhau. Do đó, các chủ shop có thể thoải mái lựa chọn các sản phẩm mà mình thích cũng như phù hợp với thị hiếu của khách hàng.

Bán buôn đồ chơi trẻ em Trung Quốc

Bán buôn đồ chơi trẻ em Trung Quốc

Số lượng hàng hóa nhiều

Một điều nữa mà nhiều người lựa chọn nhập khẩu đồ chơi Trung Quốc chính là vì ở đây có số lượng hàng hóa rất lớn. Với nhiều nhà máy sản xuất thì bạn không phải lo sẽ bị hết hàng. Số lượng đồ chơi của Trung Quốc luôn có rất nhiều đủ để bạn nhập. Vì thế, đây là nơi rất phù hợp để là nguồn nhập hàng đồ chơi trẻ em cho các chủ kinh doanh.

Phù hợp với nhiều đối tượng tiêu dùng

Với các mặt hàng mẫu mã đa dạng, đồ chơi trẻ em Trung Quốc có đủ các loại đồ chơi cho cả bé trai lẫn bé gái và phù hợp với rất nhiều độ tuổi khác nhau. Dù là các bé sơ sinh thì Trung Quốc cũng có đủ các loại đồ chơi với mẫu mã đa dạng để đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng. Các bậc phụ huynh và các chủ kinh doanh có thể thỏa sức lựa chọn các sản phẩm phù hợp nhất.

Nhập khẩu đồ chơi Trung Quốc

Nhập đồ chơi trẻ em từ Trung Quốc

Nguồn nhập hàng đồ chơi trẻ em uy tín

Để có thể bán buôn đồ chơi trẻ em Trung Quốc thì bạn có thể nhập từ rất nhiều nguồn nhập hàng đồ chơi trẻ em khác nhau như: nhập từ Trung Quốc, nhập từ các kho bán sỉ ở Việt Nam, mua tại các chợ đầu mối… Mỗi một nguồn nhập hàng thì lại có các ưu và nhược điểm khác nhau.

Nhập đồ chơi từ Trung Quốc

Nhập khẩu đồ chơi Trung Quốc có 2 cách chính đó là sang tận nơi hoặc nhập bằng cách order trên các sàn TMĐT. Cụ thể:

Nhập đồ chơi từ Trung Quốc bằng cách sang tận xưởng

Ưu điểm:

 • Được trực tiếp lựa chọn các mẫu mã, kiểm tra chất lượng hàng hóa
 • Dễ dàng nhập được giá gốc thậm chí là rẻ hơn.

Nhược điểm:

 • Tốn kém phí đi lại và làm thủ tục 
 • Tốn thời gian nhập hàng và thời gian tìm được xưởng uy tín
 • Phải biết nói tiếng Trung để thương lượng giá cả.
 • Phải tự làm thủ tục thông quan rất phức tạp

Nguồn nhập hàng đồ chơi trẻ em Trung Quốc

Nguồn nhập hàng đồ chơi trẻ em Trung Quốc

Nhập đồ chơi từ Trung Quốc bằng các order trên sàn TMĐT

Ngày nay với sự phát triển của công nghệ thì việc order qua các sàn TMĐT không còn quá xa lạ. Một số sàn TMĐT của Trung Quốc phổ biến như Tmall, 1688, Taobao… Bạn chỉ cần ngồi ở nhà và lựa chọn sản phẩm mình muốn mà không cần phải sang tận nơi.

Ưu điểm:

 • Mẫu mã đa dạng: Các mặt hàng đồ chơi trên các sàn TMĐT của Trung Quốc rất đa dạng bởi được cung cấp từ nhiều nhà cung cấp khác nhau. Các nhà cung cấp này hầu hết đều là các xưởng lớn nên số lượng hàng hóa cũng rất nhiều.
 • Giá rẻ: Các nhà cung cấp trên các sàn TMĐT là các xưởng sản xuất lớn nên khi mua hàng tại đây bạn vẫn có thể mua được giá gốc, giá xưởng rất rẻ.
 • Không tốn thời gian, chi phí đi lại: Khi nhập khẩu đồ chơi trẻ em Trung Quốc qua các sàn TMĐT thì bạn không cần phải mất công sang tận nơi để nhập hàng. Vì thế, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí kha khá cho việc đi lại so với sang nhập hàng tận nơi.

Nhược điểm:

 • Cần có kinh nghiệm tìm kiếm sản phẩm và nhà cung cấp uy tín
 • Phải có tài khoản ngân hàng nội địa Trung và địa chỉ nhận hàng bên Trung
 • Không được nhìn thấy hàng trực tiếp trước khi đặt

Nguồn nhập hàng đồ chơi trẻ em Trung Quốc

Nhập đồ chơi trẻ em từ Trung Quốc

Xem ngay: Tmall là gì? Hướng dẫn cách mua hàng Tmall China NHANH NHẤT

Nhập đồ chơi tại Việt Nam

Bên cạnh việc nhập đồ chơi từ Trung Quốc thì bạn cũng có thể nhập hàng đồ chơi trẻ em Trung Quốc ngay tại Việt Nam. Việc này sẽ đơn giản hơn so với bạn tự nhập đồ chơi trẻ em từ Trung Quốc. Nó sẽ khắc phục được những khó khăn về rào cản ngôn ngữ cũng như các thủ tục rườm rà khác. Có 2 cách để bạn có thể nhập hàng bán buôn đồ chơi trẻ em Trung Quốc tại Việt Nam.

Nhập từ các kho bán buôn, sỉ

Ưu điểm

 • Có thể trực tiếp xem và lựa chọn sản phẩm
 • Hạn chế được rủi ro khi nhập hàng
 • Không cần biết tiếng Trung
 • Tiết kiệm thời gian, chi phí, thủ tục đi lại

Nhược điểm

 • Sản phẩm không đa dạng, không nhiều mẫu mới, mẫu hot
 • Giá sẽ đắt hơn so với nhập đồ chơi từ Trung Quốc

Nhập khẩu đồ chơi Trung Quốc

Nguồn nhập hàng đồ chơi trẻ em

Nhập từ chợ đầu mối

Nhập hàng đồ chơi trẻ em Trung Quốc từ các chợ đầu mối cũng là một cách để bạn có thể nhập hàng để bán buôn đồ chơi trẻ em Trung Quốc. Một số chợ đầu mối bạn có thể nhập hàng như: Chợ Ninh Hiệp, Chợ Long Biên, chợ Cửa khẩu Tân Thanh, chợ Tân Bình…

Ưu điểm

 • Không cần biết tiếng Trung vẫn có thể nhập được hàng
 • Hạn chế được rủi ro về chất lượng hàng hóa
 • Không tốn quá nhiều chi phí và thời gian đi lại
 • Không cần phải có giấy tờ, thủ tục phức tạp

Nhược điểm

 • Khó kiểm tra chất lượng cũng như nguồn gốc hàng hóa
 • Không có kinh nghiệm rất dễ bị “chặt chém” và mua phải giá đắt
 • Các mặt hàng không được đa dạng

Tùy vào quy mô kinh doanh cũng như nguồn vốn mà bạn có thì bạn có thể lựa chọn cho mình những cách nhập hàng đồ chơi trẻ em Trung Quốc khác nhau. Hãy cân đối các điều kiện về tài chính cũng như các yếu tố khác quan khác để lựa chọn cho mình nguồn nhập hàng đồ chơi trẻ em Trung Quốc phù hợp nhất và thu được lợi nhuận cao nhất.

Bán buôn đồ chơi trẻ em Trung Quốc

Bán buôn đồ chơi trẻ em Trung Quốc

Xem ngay: 20+ Shop order quần áo Taobao uy tín NHẤT

Cách nhập đồ chơi từ Trung Quốc qua các sàn TMĐT

Nếu bạn là một người mới đi buôn và có nguồn vốn hạn hẹp cũng như không biết tiếng Trung thì cách nhập đồ chơi từ Trung Quốc qua các sàn TMĐT là một sự lựa chọn tối ưu nhất cho bạn. Nhất là đối với những bạn hạn hẹp về cả vốn lẫn thời gian thì nên chọn nguồn nhập hàng đồ chơi trẻ em Trung Quốc này.

 

Nếu quy mô kinh doanh của bạn nhỏ hoặc bạn mới tập kinh doanh thì nên chọn nguồn nhập hàng đồ chơi trẻ em Trung Quốc từ Taobao, Tmall. Đây là 2 sàn thương mại điện tử lớn cho phép bạn mua từ 1 sản phẩm với giá rất rẻ.

Nhập khẩu đồ chơi Trung Quốc

Nhập khẩu đồ chơi Trung Quốc

Nếu bạn có quy mô kinh doanh lớn thì có thể cân chọn nguồn nhập hàng đồ chơi trẻ em Trung Quốc từ sàn thương mại điện tử 1688. Đây là sàn thương mại điện tử chuyên dành cho dân buôn. Bạn có thể mua hàng với số lượng lớn và giá rất rẻ.

Để có thể tìm kiếm và nhập khẩu đồ chơi Trung Quốc từ các sàn thương mại điện tử thì bạn có thể thực hiện các bước sau.

Bước 1: Truy cập vào trang web của Taobao, Tmall, 1688

Để nhập đồ chơi từ Trung Quốc qua các sàn thương mại điện tử thì bạn phải truy cập vào trang web bạn muốn mua đồ.

Bước 2: Tìm kiếm sản phẩm

Sau khi vào trang web thì bạn hãy tìm kiếm sản phẩm mình muốn mua thông qua thanh tìm kiếm, danh mục sản phẩm hoặc hình ảnh bạn có sẵn.

Bước 3: Chọn sản phẩm và thêm vào giỏ

Sau khi ấn tìm kiếm thì hàng loạt các sản phẩm liên quan sẽ hiện ra. Bạn chỉ cần lựa chọn sản phẩm ưng ý và cho vào giỏ

Bước 4: Thanh toán sản phẩm

Sau khi chọn được các sản phẩm thì bạn hãy vào giỏ hàng và thanh toán các sản phẩm cần mua. Mỗi sàn thương mại điện tử sẽ có các thanh toán khác nhau.

Bước 5: Theo dõi đơn hàng và nhận hàng

Sau khi thanh toán thành công thì việc của bạn chỉ là theo dõi đơn hàng của mình và nhận hàng thôi.

Xem ngay: Ship hàng Taobao về Việt Nam: Thông tin cần thiết bạn không nên bỏ lỡ

Nhập khẩu đồ chơi Trung Quốc thông qua HQC 247 – ORDER KHÔNG GIỚI HẠN

Bạn có nguồn vốn hạn hẹp và không muốn tốn thời gian để sang tận nơi nhập khẩu đồ chơi Trung Quốc. Tuy nhiên bạn cũng gặp nhiều khó khăn trong việc tự nhập đồ chơi từ Trung Quốc qua các sàn thương mại điện tử thì HQC 247 chính là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn. Chúng tôi sẽ giúp bạn nhập khẩu đồ chơi Trung Quốc về để bán buôn 1 cách dễ dàng và với chi phí nhỏ nhất.

Tại sao lại chọn HQC 247 để nhập khẩu đồ chơi Trung Quốc

Chúng tôi mở rộng thị trường đặt hàng từ các website thương mại điện tử hàng đầu Trung Quốc như Alibaba.com, Taobao.com, 1688.com, Tmall.com …. đến tư vấn tìm nguồn hàng gốc và các xưởng sản xuất uy tín tại Quảng Châu kèm theo các dịch vụ giá trị gia tăng kèm theo như vận chuyển ký gửi hàng Trung Quốc sang Việt Nam và ngược lại.

 

Chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tư vấn tận tình và nhanh chóng nhất. HQC 247 cũng có những chính sách để đảm bảo tốt nhất quyền lợi của khách hàng như không làm tròn khối lượng đơn hàng, mất hàng sẽ được hoàn tiền 100%, chính sách bảo mật thông tin khách hàng… cùng rất nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng.

Tìm hàng trên Taobao

Nhập khẩu đồ chơi Trung Quốc

Với hệ thống các kho vận chuyển ở cả 2 miền Nam và Bắc của Việt Nam, 3 văn phòng đại diện và 1 kho hàng ở Trung Quốc, dù các bạn Order Taobao Về Hà Nội hay bất kì tỉnh thành ở miền Bắc, Trung, Nam thì HQC 247 cũng có thể giao hàng đến tay bạn. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp Order hàng taobao giá rẻ và chất lượng an toàn nhất về Việt Nam.

 

Chúng tôi đảm bảo các bạn có thể yên tâm khi gửi gắm sự tin tưởng của mình. Công ty HQC 247 luôn hướng đến tầm nhìn là sẽ tạo ra một app đặt hàng thông minh để mang đến trải nghiệm và tiện ích vượt trội so với truyền thống. Việc của bạn là lướt app, đặt hàng và chờ hàng về đến tay còn lại cứ để chúng tôi lo.

Cách nhập khẩu đồ chơi Trung Quốc thông qua HQC 247

Bước 1: Tìm kiếm sản phẩm

Đăng nhập vào trang thương mại điện tử Taobao sau đó chọn sản phẩm mà bạn muốn mua. Tiếp theo bạn bấm vào Thêm vào giỏ hàng sau đó ấn Xem giỏ hàng để tiến hành kiểm tra thông tin sản phẩm.

Nhập khẩu đồ chơi Trung Quốc

Nhập khẩu đồ chơi Trung Quốc

Bước 2: Tạo đơn hàng

Sau khi thêm sản phẩm vào giỏ hàng, bạn hãy kiểm tra kỹ càng các thông tin về sản phẩm trước khi tạo đơn. Nếu bạn còn phân vân về sản phẩm thì có thể liên hệ ngay với HQC 247, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ giúp bạn kiểm tra các thông tin liên quan đến sản phẩm cũng như độ uy tín của shop và thông báo lại cho bạn nhanh nhất. Khi đã chắc chắn mua hàng thì bạn tiến hành tạo đơn hàng.

 

Bước 3: Đặt cọc tiền hàng

Để đảm bảo lợi ích cho cả đôi bên thì các bạn sẽ cần đặt cọc trước 70% giá trị đơn hàng cho chúng tôi để chúng tôi giúp bạn thanh toán với nhà cung cấp và tiến hành đặt hàng cho bạn trong giờ hành chính. Để có thể đặt cọc đơn hàng thì bạn đi đến mục Tài chính và chọn nạp tiền.

 

Bước 4: Theo dõi đơn hàng

Sau khi bạn đã tạo đơn và đặt cọc đơn hàng thành công, HQC 247 sẽ tiến hành đặt hàng cho bạn. Sau đó, bạn có thể theo dõi quá trình vận chuyển đơn hàng của mình.

 

Bước 5: Thanh toán và nhận hàng

Sau khi đơn hàng được vận chuyển về Việt Nam, bạn sẽ thanh toán nốt phần tiền còn lại cho HQC 247 và nhận hàng. Đơn vị vận chuyển của chúng tôi sẽ giao hàng tới địa chỉ mà bạn đã đăng ký.

 

Trên đây là toàn bộ chia sẻ của HQC 247 về bán buôn đồ chơi trẻ em Trung Quốc cũng như cách nhập khẩu đồ chơi Trung Quốc. Hy vọng rằng qua bài viết này bạn có thể dễ dàng tìm được nguồn nhập đồ chơi trẻ em Trung Quốc. Đừng quên truy cập vào trang web của HQC 247 thường xuyên để biết thêm nhiều hướng dẫn về nhập hàng Trung Quốc cũng như cập nhật thường xuyên các tin tức từ chúng tôi nhé!

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

           Hà Nội: Số 15 , ngõ 61 , đường Cổ Linh , Thạch Bàn , Long Biên.

TP. HCM: Số 281/37/12 Lê Văn Sỹ – P1 – Q.Tân Bình – TP.HCM

0862471688
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon