Tổng hợp shop 1688 uy tín nhất. Hướng dẫn cách tìm shop uy tín trên 1688

1688 là một trang thương mại điện tử chuyên bán buôn. Rất nhiều dân buôn đã chọn 1688 là nơi để nhập hàng về bán. Nhưng với một người mới thì luôn đặt ra các câu hỏi: Shop 1688 uy tín là shop như thế nào? Làm sao để tìm shop uy tín trên 1688?… Nếu bạn cũng đang có những câu hỏi trên thì đừng bỏ qua bài viết này của HQC 247 nhé!

Cách để nhận biết các shop 1688 uy tín

Trên 1688 có rất nhiều shop với nhiều mặt hàng khác nhau vô cùng đa dạng về cả mẫu mã lẫn kiểu dáng. Càng nhiều shop thì người mua lại càng có nhiều sự lựa chọn.

Các shop trên 1688 đều phải đáp ứng được các yêu cầu, quy định chặt chẽ về một số yếu tố như địa chỉ nhà xưởng, số lượng bán hàng, thời gian bán hàng… Để giúp bạn có thể tìm được shop 1688 uy tín, HQC 247 sẽ chỉ cho bạn một số tiêu chí để tìm các shop uy tín 1688 sau đây:

Huy hiệu “đầu trâu”

Không phải shop nào trên 1688 cũng nhận được huy hiệu “đầu trâu”. Để có thể được nhận huy hiệu “đầu trâu” thì shop đó phải đáp ứng được rất nhiều yêu cầu cao mà 1688 đưa ra. Shop phải đạt được các yêu cầu của 1688 từ mức tốt cho đến rất tốt. Bên cạnh đó, shop cũng phải duy trì được các tiêu chí đó trong một khoảng thời gian dài liên tiếp.

Shop 1688 uy tín

Shop 1688 uy tín

Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vào chất lượng của các shop có huy hiệu “đầu trâu”. Không phải tất cả các shop uy tín 1688 đều có huy hiệu “đầu trâu” nhưng các shop 1688 có huy hiệu “đầu trâu” thì sẽ là shop uy tín trên 1688. Các shop này không chỉ có chất lượng hàng hóa tốt mà chất lượng dịch vụ của họ cũng tốt nữa.

Các tiêu chí mà các shop uy tín 1688 cần đạt được để có huy hiệu “đầu trâu” bao gồm:

 • Về nhà máy, xưởng sản xuất: shop phải có đăng ký vốn ≥ 500.000 nhân dân tệ (hoặc ngoại tệ tương đương), diện tích sản xuất phải trên 800m2 và có số lượng lao động là trên 50 lao động đang làm việc tại xưởng.
 • Với cửa hàng chính thức: phải có vốn đăng ký doanh nghiệp ≥ 500.000 NDT (hoặc ngoại tệ tương đương)
 • Với cửa hàng nhượng quyền thương hiệu: các doanh nghiệp phải có đăng ký vốn ≥ 500.000 nhân dân tệ (hoặc ngoại tệ tương đương).
 • Về sản phẩm: shop phải cam kết sản phẩm đạt chất lượng tốt trở lên và các sản phẩm không gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.
 • Về chế độ mua hàng, chính sách: phải có chế độ, chính sách rõ ràng, khi có khiếu nại của người dùng thì phải giải quyết nhanh chóng các khiếu nại của họ.
 • Về vấn đề giao hàng: shop phải đảm bảo trong vòng 48h sẽ giao hàng đến tay người mua, chất lượng thiết kế sản phẩm cũng phải đúng như thể hiện trên link sản phẩm.

Shop 1688 uy tín

Shop 1688 uy tín

Biểu tượng đánh giá cấp độ uy tín

Cũng tương tự như các sàn thương mại điện tử khác như Taobao, Tmall… ở 1688 cũng có các biểu tượng đánh giá cấp độ uy tín của shop bán hàng. Tuy nhiên, với đặc thù là nơi chuyên cung cấp hàng buôn, sỉ nên 1688 sẽ phân cấp các shop 1688 theo số lượng giao dịch mà shop đã thực hiện và dựa vào quy mô giá trị của shop đó.

Để đảm bảo tính khách quan trong việc đánh giá, 1688 còn có chính sách trừ điểm và hạn chế mua hàng đối với một số khách hàng. Các shop uy tín 1688 sẽ được đánh giá theo ba cấp độ từ thấp đến cao lần lượt là ngôi sao → kim cương → vương miện. Shop càng có nhiều kim cương, vương miện thì shop đó càng uy tín. 

Các shop uy tín 1688 sẽ là các shop có biểu tượng đánh giá từ cấp độ 4 kim cương trở lên. Bạn cũng có thể đánh giá được lượng giao dịch liên tục của shop uy tín trên 1688 thông qua cấp bậc, thời gian thành lập, và đơn giá sản phẩm của shop.

Shop 1688 uy tín

Shop 1688 uy tín

Thông tin của shop

Tìm hiểu về các thông tin cơ bản của shop cũng là một tiêu chí để tìm shop uy tín trên 1688. Với mỗi ngành hàng khác nhau thì người dùng sẽ có sự quan tâm đến các thông tin khác nhau. Nhưng về cơ bản, để tìm shop uy tín trên 1688 thì bạn cần nắm được một số thông tin cơ bản sau của shop:

 • Thời gian thành lập: Để xếp hạng các shop uy tín trên 1688, Alibaba sẽ dựa trên các tiêu chí về thâm niên sản xuất, tên tuổi trên thị trường và kinh nghiệm hoạt động của shop đó.
 • Địa điểm: địa điểm mà càng gần kho nhận hàng thì cước phí nội địa sẽ càng rẻ. Đây là một yếu tố giúp bạn có thể dự tính được chi phí vận chuyển cho đơn hàng của mình.
 • Khả năng cung cấp/sản xuất: Đây là một yếu tố bạn cần chú ý để biết được shop đó có khả năng cung cấp đủ số lượng hàng mà bạn cần hay không. Bạn có thể dựa trên số nhân công, năng lực cung cấp/sản xuất hàng tháng, các tiêu chuẩn chất lượng…
 • Cơ sở vật chất: là những hình ảnh về nhà máy, phân xưởng, cửa hàng, trang thiết bị được cung cấp. Thông tin này sẽ giúp bạn phần nào đánh giá được chất lượng sản xuất, năng suất cũng như chất lượng của sản phẩm.

Shop 1688 uy tín

Shop 1688 uy tín

Đánh giá về các dịch vụ của shop

Bên cạnh huy hiệu “đầu trâu” hay biểu tượng đánh giá độ uy tín của shop thì 1688 còn có đánh giá về các dịch vụ của shop như dịch vụ vận chuyển, giải quyết các khiếu nại… Các chỉ số càng cao thì shop càng có chất lượng dịch vụ tốt. Bên cạnh đó, ở 1688 còn đánh giá tỷ lệ quay lại mua hàng của người dùng nữa.

Các chỉ số đánh giá sẽ bao gồm các chỉ số sau:

 • Tỷ lệ quay lại mua hàng: Chỉ số này sẽ cho bạn biết lượng khách quay trở lại mua hàng của shop. Chỉ số này sẽ được tính từ đơn thứ 2 của khách đó trên sản phẩm đã mua trong một khoảng thời gian nhất định. Chỉ số càng cao chứng tỏ chất lượng sản phẩm cũng cao và đó là shop 1688 uy tín.
 • Chi tiết điểm đánh giá của người mua: cũng giống như Taobao hay các trang khác, khách hàng có thể tham khảo phần đánh giá dịch vụ của người mua. Phần đánh giá này sẽ bao gồm các chỉ số về dịch vụ vận chuyển, chăm sóc khách hàng, chất lượng sản phẩm…

Shop 1688 uy tín

Shop 1688 uy tín

Đánh giá của người mua về sản phẩm 

Tương tự các sàn thương mại điện tử khác, 1688 cũng có phần đánh giá của người dùng. Sau khi bạn thấy các thông tin trên đã ổn thì bạn có thể tham khảo thêm phần đánh giá của người dùng để có thể yên tâm lựa cho mình các shop uy tín 1688. 

Đây là các đánh giá, cảm nhận của khách hàng về sản phẩm và các dịch vụ của shop khi mua hàng. Bạn có thể yên tâm về tính khách quan của các đánh giá này vì đây là đánh giá thực tế của người mua hàng. Nếu nhiều người đánh giá tốt thì đây sẽ là shop 1688 uy tín và ngược lại.

Các shop uy tín 1688

Các shop uy tín 1688

Cách tìm shop uy tín trên 1688

Hiện nay, có 2 cách phổ biến để bạn có thể tìm shop uy tín trên 1688. Dưới đây sẽ là hướng dẫn của HQC 247 về cách tìm shop uy tín trên 1688 dành cho bạn.

Tìm shop uy tín trên 1688 bằng thanh công cụ tìm kiếm

Việc tìm shop uy tín trên 1688 bằng thanh công cụ tìm kiếm cũng tương tự như việc bạn tìm kiếm sản phẩm vậy. Điều bạn cần làm đầu tiên chính là truy cập vào trang web của 1688 theo link https://www.1688.com/ 

Sau khi đã vào trang chủ của 1688 tại thanh công cụ tìm kiếm bạn hãy chọn mục nhà cung cấp ở phía bên trên thanh công cụ. Tiếp đó, bạn nhập từ khóa cần tìm rồi ấn tìm kiếm là được.

Tìm shop 1688 uy tín

Tìm shop uy tín trên 1688

Khi đó, hệ thống sẽ hiển thị cho bạn kết quả tìm kiếm là tất cả các cửa hàng cung cấp đồ bạn cần tìm kèm theo các biểu tượng huy hiệu “đầu trâu”, số lượng người mua, năm hoạt động…

Tìm shop 1688 uy tín

Tìm shop uy tín trên 1688

Bằng cách này bạn đã có thể tìm được các shop uy tín 1688 để nhập hàng rồi. Đơn giản đúng không nào.

Mẹo nhỏ cho bạn: Nếu bạn không biết tiếng Trung thì bạn có thể sử dụng công cụ dịch để có thể chuyển trang sang tiếng Việt để dễ sử dụng hơn. Khi nhập từ khóa tìm kiếm bạn có thể dịch từ đó sang tiếng Trung bằng google dịch sau đó copy từ khóa dán vào thanh tìm kiếm.

Xem ngay: Dịch vụ đặt hàng 1688 về Việt Nam GIÁ TỐT-UY TÍN

Tìm shop uy tín trên 1688 qua trang shili.com

Bên cạnh việc tìm shop uy tín trên 1688 bằng thanh tìm kiếm thì bạn cũng có thể tìm qua trang shilli.com nữa.

Đầu tiên bạn hãy truy cập vào https://shili.1688.com/ để đi đến trang chủ của shilli.com nha.

Tìm shop 1688 uy tín

Tìm shop uy tín trên 1688

Tại đây bạn sẽ thực hiện các bước tương tự như tìm kiếm bằng thanh công cụ của 1688. Bạn cũng sẽ nhập từ khóa tìm kiếm vào thanh công cụ rồi ấn chọn nhà cung cấp và ấn tìm kiếm.

Tìm shop 1688 uy tín

Tìm shop 1688 uy tín

Lúc này, một loạt các shop sẽ hiện ra. Việc của bạn bây giờ là chọn cho mình shop 1688 uy tín để nhập hàng thôi. Nếu không biết tiếng Trung hãy dùng đến sự trợ giúp của google dịch nhé!

Gợi ý các shop uy tín 1688

Để giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tìm được shop 1688 uy tín thì HQC 247 đã tổng hợp cho bạn các shop uy tín 1688 dưới đây:

Các shop uy tín 1688 về thời trang nữ

Thời trang nữ là một mặt hàng được rất nhiều người lựa chọn để kinh doanh. Không chỉ vì mẫu mã đa dạng mà nó còn đáp ứng được thị hiếu của người tiêu dùng. Dưới đây là các shop 1688 uy tín mà HQC 247 đã tổng hợp được.

Đây là shop chuyên về quần áo theo phong cách trưởng thành, công sở chuẩn kiểu Âu Mỹ. Shop có đủ các kiểu từ sexy đến thanh lịch, kín đáo cho bạn lựa chọn. 

Các shop uy tín 1688

Các shop uy tín 1688

Shop có đa dạng các mẫu mã từ váy nhẹ nhàng cho đến T-shirt cho bạn lựa chọn. Shop cũng có những bộ suit thời trang dành cho những ai ngại khi phải tự mix đồ.

Các shop uy tín 1688

Các shop uy tín 1688

Shop này thiên về phong cách trưởng thành, sang trọng. Chắc chắn các sản phẩm ở đây sẽ được nhiều người lựa chọn.

Các shop uy tín 1688

Các shop uy tín 1688

Shop có rất nhiều mẫu quần jean từ quần sooc cho đến quần dài với nhiều style khác nhau. Nếu bạn đang muốn nhập các mẫu quần jean về để kinh doanh thì nên tham khảo shop này.

Các shop uy tín 1688

Các shop uy tín 1688

Xem ngay: 20+ Shop order quần áo Taobao uy tín nhất

Các shop uy tín 1688 về thời trang nam

Không chỉ phái nữ chăm chút về ăn mặc mà hiện nay các bạn nam cũng rất chăm chút đến gu thời trang. 1688 có rất nhiều shop quần áo nam đa dạng mẫu mã, kiểu dáng và phong cách. Ở đây cung cấp nguồn hàng với giá rẻ, bạn chỉ cần mua từ 3-5 sản phẩm cũng được giá sỉ rồi. Một số shop 1688 uy tín chuyên quần áo nam mà HQC 247 đã tổng hợp được như:

Shop có rất nhiều mẫu quần áo như sơ mi, áo phông, hoodie, áo khoác… basic và rất dễ phối đồ. Tuy nhiên các sản phẩm của shop cũng không kém phần độc đáo, lạ mắt.

Các shop uy tín 1688

Các shop uy tín 1688

Shop chuyên về các mẫu áo khoác nam với nhiều chất liệu khác nhau. Các mẫu đều rất bắt mắt phù hợp với những bạn theo phong cách quý ông, lịch sự nhưng không kém phần trẻ trung.

Các shop uy tín 1688

Các shop uy tín 1688

Shop có các mẫu quần áo mùa đông như nỉ, sweater, áo khoác… Các sản phẩm của shop đều là sản phẩm unisex nên cả nam và nữ đều có thể mặc được.

Các shop uy tín 1688

Các shop uy tín 1688

Shop có rất nhiều mẫu áo sơ mi với đủ màu sắc, kiểu dáng. Các sản phẩm của shop có mức giá cao hơn một chút so với các shop còn lại và chất lượng cũng được người mua đánh giá cao.

Các shop uy tín 1688

Các shop uy tín 1688

Shop có rất nhiều mẫu quần áo đẹp, lạ mắt. Bên cạnh các đồ chuyên cho nam thì shop còn có 1 số sản phẩm áo hoodie, nỉ unisex nữa.

Các shop uy tín 1688

Các shop uy tín 1688

Shop rất phù hợp với các bạn nam theo phong cách hàn quốc. Shop có nhiều mẫu áo, quần rất hot trend.

Các shop uy tín 1688

Các shop uy tín 1688

Các shop uy tín 1688 về quần áo trẻ em

Hiện nay, các bố mẹ cũng rất thích sắm cho con mình những bộ quần áo hot trend, đẹp không kém người lớn. Với nguồn hàng đa dạng, bạn có thể tìm được các mẫu váy, quần áo với đầy đủ các size phù hợp với các bé Việt Nam.

Shop có các mẫu quần áo dành cho các bé nhỏ tuổi với các màu sắc tươi sáng.

Các shop uy tín 1688

Các shop uy tín 1688

Shop bán hàng từ năm 2014 nên bạn có thể yên tâm với các sản phẩm của shop. Các mẫu quần áo có màu pastel nhẹ nhàng và tươi sáng.

Các shop uy tín 1688

Các shop uy tín 1688

Shop chuyên về quần áo cho các bé nam với phong cách tổng tài Hàn Quốc. Nếu mẹ nào muốn mua cho con những bộ đồ theo phong cách này thì không nên bỏ qua.

Các shop uy tín 1688

Các shop uy tín 1688

Shop có những bộ đồ phù hợp với những bé theo phong cách Hàn Quốc. Bên cạnh đó shop cũng có những bộ đồ với phong cách cool ngầu nữa.

Các shop uy tín 1688

Các shop uy tín 1688

Shop có rất nhiều bộ đồ mặc ở nhà cho bé với chất liệu mát. Những bộ đồ đều có các hình thù, họa tiết khác nhau rất đáng yêu.

Các shop uy tín 1688

Các shop uy tín 1688

Xem ngay: Bảng size quần áo trẻ em Trung Quốc mới nhất

Các shop uy tín 1688 về đồ gia dụng

Các mặt hàng đồ gia dụng cũng được rất nhiều người quan tâm. Cùng điểm qua một số shop đồ gia dụng uy tín trên 1688 mà HQC 247 đã tìm được nhé!

Shop chuyên cung cấp các loại máy sưởi ấm mini, đèn bàn, máy phun sương với nhiều màu sắc, kiểu dáng dễ thương. Các sản phẩm của shop chắc chắn sẽ phù hợp với nhiều bạn nữ.

Các shop uy tín 1688

Các shop uy tín 1688

Đây là shop chuyên về các loại đồ dùng điện như ấm đun nước, nồi,… Đặc biệt shop có rất nhiều loại nồi lẩu mini với nhiều kiểu dáng, màu sắc. Ai có niềm đam mê với lẩu có thể ghé qua shop.

Các shop uy tín 1688

Các shop uy tín 1688

Shop chuyên về các loại máy lọc không khí. Đây là một vật dụng rất cần thiết cho mỗi gia đình. Shop có rất nhiều mẫu mã với nhiều mức giá cho mọi người lựa chọn.

Các shop uy tín 1688

Các shop uy tín 1688

Shop có đủ các loại đồ dùng trong nhà bếp như nồi chiên không dầu, nồi, ấm đun nước, cốc uống nước… Đây sẽ là một shop mà các bạn nữ quan tâm.

Các shop uy tín 1688 Các shop uy tín 1688

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm 1 số shop như:

 

Trên đây là toàn bộ thông tin của HQC 247 về shop 1688 uy tín. Hy vọng qua bài viết các bạn đã có thêm được nhiều thông tin về các shop uy tín 1688 cũng như cách tìm shop uy tín trên 1688. Hãy ghé trang chủ của HQC 247 để biết thêm nhiều dịch vụ order cũng như thông tin bổ ích từ HQC 247 nha.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

           Hà Nội: Số 15 , ngõ 61 , đường Cổ Linh , Thạch Bàn , Long Biên.

           HCM: Số 281/37/12 Lê Văn Sỹ – P1 – Q.Tân Bình – TP.HCM.

0862471688
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon