Công ty vận chuyển hàng Trung Quốc, order Taobao, 1688, Tmall, Alibaba uy tín , giá rẻ – Hàng Quảng Châu 247.vn

Công ty vận chuyển hàng Trung quốc, order Taobao, 1688, Tmall, alibaba uy tín, giá rẻ – Hàng Quẩng Châu 247.vn

1. LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN 

1.1 Ngày thành lập 

Tiền thân là công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Điện Nước Hà Anh, đăng ký hoạt động kinh doanh vào ngày 13 tháng 1 năm 2015. Đổi tên công ty thành Công ty TNHH XNK Hàng Quảng Châu 247.vn vào ngày 30  tháng 10 năm 2019.

1.2 Địa chỉ trụ sở chính 

Nhà riêng ông Nguyễn Văn Hà, đường 286, thôn Chi Long, xã Long Châu, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh, nước Việt Nam.

1.3 Số điện thoại 

0984290681

1.4 Người đại diện 

Ông Nguyễn Văn Hà – Chức vụ : Giám đốc .

1.5 Mã số thuế 

2300873961

1.6 Mã số thuế địa điểm kinh doanh tại Hà nội 

2300873961-001

1.7 Ngành nghề hoạt động 

Kinh doanh thương mại và dịch vụ, Xuất nhập khẩu, dịch vụ vận chuyển hàng hóa, order hàng hóa từ các trang thương mại điện tử của Trung Quốc như Taobao, 1688, tmall, alibaba.

1.8 Địa điểm kinh doanh tại Hà nội 

Số nhà 15, ngõ 61, đường Cổ Linh, Thạch Bàn, Long biên, Hà nội .

Số điện thoại : 0362471688

1.9 Địa điểm kinh doanh ở HCM 

Số 281/37/12 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Quận Tân Bình, tp Hồ Chí Minh

Số điện thoại : 0762471688

1.10 Kho nhận hàng Trung Quốc 

Bằng Tường – Quảng Tây – Trung Quốc 

Số điện thoại : 008615678936779

1.11 website 

hangquangchau247.vn

hqc247.vn

1.12 App đặt hàng trên điện thoại 

HQC 247

2. HỆ THỐNG CƠ SỞ HẠ TẦNG 

2.1 Hệ thống cơ sở hạ tầng, văn phòng làm việc, kho bãi 

Công ty chúng tôi có 3 văn phòng đại diện tại Việt Nam và một kho nhận hàng ở Trung  Quốc . 

Kho Hà Nội chuyên nhận hàng và phân phối hàng hóa đến các khách hàng ở khu vực miền Bắc. Chúng tôi có thể tạo đơn hàng và gửi theo yêu cầu của quý khách theo các kênh vận chuyển nhanh  như giao hàng tiết kiệm, nhà xe, hoặc gửi viettelpost.

Kho Hồ Chí Minh nhận hàng và phát hàng cho khách hàng ở khu vực phí Nam.

Kho nhận hàng ở Trung Quốc, nhận hàng và phát hàng về Việt nam. Ở đây chúng tôi có nhân viên người Trung Quốc  nhận hàng đóng hàng, kiểm hàng, đóng kiện gỗ nếu cần thiết. 

2.2 Hệ thống công nghệ thông tin hiện đại, có 2 website chuyên nhận order hàng từ Taobao, 1688, Tmall, alibaba và nhận ký gửi hàng hóa, thanh toán hộ. Môt ứng dụng đặt hàng bằng điện thoại có thể sử dụng trên hai trình duyệt ios và android.

Website hangquangchau247.vn

website hqc247.vn

App order hàng Taobao, 1688, Tmall – HQC247

2.3 Hệ thống logistic có năng lực vượt trội, luôn có những chuyển hàng về nhanh đúng thời hạn quy định. Với bất kể số lượng hàng hóa, trong lượng hàng hóa là bao nhiêu, nhiều hay ít, chúng tôi đều đảm bảo đưa về tay quý khách nhanh và đúng hẹn. Cụ thể hàng về Hà nội chỉ từ 3 đến 5 ngày. Hàng về sài gòn chỉ từ 8 đến 10 ngày. Chúng tôi vẫn cho hàng về rất đều trong mùa dịch. 

3. NHÂN SỰ CHẤT LƯỢNG CAO 

3.1 Phòng mua hàng

Luôn có từ 8 đến 10 người mua hàng trên các sàn thương mại điện tử của Trung Quốc.

Với năng lực tuyệt vời, các bạn ấy đều đã tốt nghiệp các trường đại học danh tiếng của Việt Nam, và là những du học sinh giỏi trở về từ Trung Quốc đại lục. 

Phần lớn nhân sự mua hàng của chúng tôi đều có kinh nghiệm từ 3 đến 5 năm mua hàng từ các trang thương mại điện tử như Taobao, 1688, Alibaba. Với những đơn hàng mua ở Alibaba chúng tôi có thể giúp quý khách đàm phán với nhà cung cấp. Giới thiệu cho quý khách những nhà cung cấp uy tín. 

Chúng tôi đã từng làm việc với hàng nghìn nhà cung cấp bên Trung Quốc, và những công ty sản xuất ở Quảng Châu. Việc có quan hệ với nhiều nhà cung cấp là một thế mạnh, có thể giới thiệu cho các bạn những nhà cung cấp uy tín. Giúp các bạn có được những món hàng giá rẻ, chất lượng và rất đáng tin cậy. 

Tôn chỉ, luôn luôn thật thà, luôn luôn trung thực, luôn luôn nhanh nhẹn trong từng đơn hàng đẩy cao tiến độ mua hàng trong 12h để quý khách có được những đơn hàng chất lượng nhất, nhanh nhất.

Tuy nhiên việc bị shop cố tình phát hàng sai, hàng lỗi vẫn có các bạn ạ. Không gì là không thể. Vì đôi khi shop  đã quá quen chúng tôi. Họ biết mình là người Việt Nam, nên đã giao cho một số đơn hàng lỗi, hàng hỏng. Đây là một việc đáng xấu hổ nhất mà chúng tôi vẫn chưa khắc phục được. Cũng mong các bạn thông cảm vì shop nó đã đôi lần cố tình phát sai hàng. 

3.2 Phòng chăm sóc khách hàng bộ mặt đại diện của công ty. 

Những con người đại diện cho công ty trực tiếp làm việc với khách hàng. Đây là những con người được công ty tin tưởng nhất và được bồi dưỡng nhiều nhất về quan hệ với khách hàng. Chúng tôi đã  mời các chuyên gia hàng đầu về tư vấn để đội ngũ này phát triển hơn về năng lực và phẩm cách khi quan hệ công chúng.Việc tự học hỏi và bồi dưỡng cho tâm hồn luôn trong sáng, trung thực, nhanh nhẹn, sáng tạo trong công việc  là công việc hàng ngày của mỗi tư vấn viên của chúng tôi. Chúng tôi tự hào về họ, chính họ là những người đem về cho công ty những hợp đồng, những đơn hàng quan trọng nhất. Thúc đẩy cả bộ máy của công ty hoạt động tốt. 

Tất cả các nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi đều có trình độ đại học. Và đều tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng hàng đầu của Việt Nam. Tại sao chúng tôi phải chọn những con người như thế ? Chúng tôi quan niệm, người đại diện, thay mặt cho lãnh đạo công ty đi quan hệ với khách hàng phải là những con người có năng lực vượt trội . Họ phải có sự thông minh , sáng tạo về mọi mặt . Không chỉ năng lực chuyên môn tốt , mà các kỹ năng khác của cuộc sống cũng phải rất là tốt thì mới đáp ứng được nhu cầu công việc chăm sóc khách hàng . Vì ngày nay , khách hàng rất thông minh , khách hàng rất hiện đại , khách hàng cũng là những người rất rất tử tế . Khách hàng đã biết đến chúng tôi phần lớn là vì họ đã biết sử dụng công nghệ , họ có tiềm lực kinh tế mạnh , họ là những người dám đương đầu với rủi ro và giám đầu tư mạo hiểm . Chính vì lẽ đó , không thể đánh đổi sự mạo hiểm của khách hàng , cho những đơn hàng lỗi , hay cho những người không đáng tin cậy . Vậy nên , khi các bạn có đang làm việc với một nhân viên chăm sóc của chúng tôi , thì cũng là các bạn đang làm việc với giám đốc , với quản lý của công ty chúng tôi . Hay tin tưởng và dành cho các bạn ấy một niềm tin vì các bạn ấy là người đại diện hàng đầu của công ty chúng tôi . 

Số lượng nhân viên tư vấn của phòng chăm sóc khách hàng ở hiện tại là  16 người. Chúng tôi đang hướng tới một đội ngũ chăm sóc khách hàng từ 30 đến 40 người. Họ là những con người chăm chỉ, hoạt động không mệt mỏi và làm việc trong hai ca. Ca 1 từ 8h sáng đến 17h 30 phút chiều. Ca 2 là từ 19h tối đến 23h đêm. Phần lớn trong số họ đều là phụ nữ. 

3.3 Phòng truyền thông – marketing 

Mỗi doanh nghiệp trong thời đại 4.0 không thể thiếu bộ phận truyền thông marketing. Đây là bộ phận đem về giá trị vô cùng to lớn cho công ty. Họ là những người làm việc kỹ thuật âm thầm đứng bên trong sân khấu, để hình ảnh của công ty được truyền đi trên không gian mạng. Họ cũng chính là những nghệ sĩ, là những nhà văn, nhà nhiếp ảnh, nhà quay phim, nhà edit video âm thầm lặng lẽ. Sản phẩm của họ đem lại là những tác phẩm vô cùng sáng tạo và độc đáo. Họ đem lại cho người xem, người đọc, người nghe những nội dung tuyệt vời. Nhờ có sự sáng tạo đó của bộ phận truyền thông, mà rất nhiều khách hàng mới đã biết đến chúng tôi. Thương hiệu của chúng tôi cũng được nhiều người biết đến hơn trên thị trường.

Khỏi phải nói thì các bạn cũng biết được trình độ của họ thế nào. Mỗi một người trong bộ phận truyền thông này của chúng tôi họ như những nghệ sĩ thực thụ. Người chăm lo cho hình ảnh, tạo ra những bức ảnh đẹp, đúng chủ đề. Người chăm lo cho từng câu chữ, từng nội dung văn bản. Người thì lo tạo ra những video hướng dẫn về cách order taobao đôc đao. Đặc biệt trong đội ngũ này là người làm quảng cáo. Quảng cáo không thể xuất hiện trên facebook, google, youtube  nếu không có sự chuẩn bị và setup của đội ngũ này. Tất cả những kỹ thuật này không phải ai cũng làm được. Chúng tôi trân trọng những con người như thế. 

Mặc dù đang có những nhân vật rất đặc biệt và tầm cỡ trong ngành này, nhưng chúng tôi vẫn luôn luôn cầu tiến và học hỏi. Hàng năm chúng tôi vẫn cần tuyển một số lượng không nhỏ những chuyên gia làm trong lĩnh vực này. Các bạn trẻ nếu có sự đam mê, và năng lực trong lĩnh vực này, khi đọc đến đây mà có nhu cầu ứng tuyển vào bộ phận truyền thông của chúng tôi, thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Chúng tôi luôn luôn chào đón các bạn.

3.4 Phòng xuất nhập khẩu 

Bộ phận đặc biệt quan trọng quyết định sự thành công trong mỗi đơn hàng nhập khẩu chính ngạch. Việc khai báo hải quan, giám sát tình trạng thông quan xuất nhập khẩu hàng hóa ở các đầu cửa khẩu luôn được bộ phận này thực thi chính xác một cách hoàn hảo. 

Chúng tôi vẫn đang cần tuyển thêm rất nhiều chuyên gia trong lĩnh vực này. Vì nhu cầu nhập khẩu hàng hóa đang rất cao. Rất nhiều đơn hàng cần được báo giá, và rất nhiều khách hàng cần được tư vấn về mảng này. 

3.5 Phòng kế toán

Nghiệp vụ không thể thiếu của mỗi công ty là kế toán. Đây là nơi thống kê, cân đo đong đếm tỷ lệ lỗ lãi. Có chính sách phù hợp, tham mưu cho ban giám đốc công ty đưa ra những chiến lược phù hợp với từng giai đoạn phát triển. Phòng kế toán của chúng tôi có những con người làm việc âm thầm, lặng lẽ nhưng giá trị đem lại của họ là không thể kể hết được. 

3.6 Hệ thống kho

Bộ phận kho xuât nhập hàng hóa sử dụng công nghệ quét mã vạch hiện đại. Chúng tôi có 3 cơ sở kho, bao gồm , kho ở Trung Quốc, kho Hà nội, kho Hồ Chí Minh.

Anh xe cong hqc247 order taobao 1688 tmall

Chúng tôi có kho ở Trung quốc, vào mùa dịch như hiện nay, không thể cho người việt nam sang bên đó. Việc sử dụng người Trung Quốc làm nhân viên kho không phải đơn vị order nào cũng giám làm. Chúng tôi thì khác, vì chúng tôi và những người anh em bên đó như người một nhà. Hàng hóa mua về kho bên đó đã có anh em của chúng tôi lo. Việc đóng hàng và đóng gỗ cho mỗi đơn hàng, rồi việc chở hàng đi cửa khẩu đều có bộ phận nhân sự bên đó lo hết. Tuy nhiên không thể tránh khỏi những lỗi sai sót, vì hàng đôi khi được gửi lẫn về kho sài gòn trong khi đáng lẽ nó phải được cho về Hà nội và ngược lại. Cũng có đôi lúc mất hàng không biết nguyên nhân, có thể là do công ty chuyển phát nhanh bên đó họ  phát hàng nhầm kho, sai kho là chuyện thỉnh thoảng vẫn gặp. 

Kho Hà Nội của chúng tôi hàng về khá đều và ổn định. Phần lớn khách hàng ở tỉnh xa đều yêu cầu gửi hàng qua các nhà xe, và qua hệ thống “giao hàng tiết kiệm”. Việc lập đơn ”giao hàng tiết kiệm” cho khách là công việc thường nhật. Thỉnh thoảng có những khách đến tận kho lấy hàng và chắc mọi người cũng thấy được sự chuyên nghiệp của chúng tôi. Nhân viên ở đây khá thân thiện, dễ tính, nhẹ nhàng. Các bạn ấy rất tự tin và làm việc hết trách nhiệm. Các bạn muốn lấy hàng ngoài giờ làm việc có thể liên hệ với các bạn ấy trước 30 phút để các bạn ấy chờ, hoặc các bạn ấy chuẩn bị sẵn hàng trước, khi các bạn đến kho chỉ việc lấy hàng thôi, không phải tìm kiếm mất thời gian chờ đợi. 

Kho Sài Gòn – Đây là nơi hội tụ của những chàng trai quê Kinh Bắc thứ thiệt. Nếu các bạn đến kho sài gòn của chúng tôi lấy hàng  muốn nghe một giọng hát quan họ thì có thể yêu cầu họ ca cho nghe một làn điệu dân ca quan hộ sâu lắng đậm chất chữ tình nhé. Đùa vậy thôi , chứ thời gian của các bạn là vàng thời gian đâu mà nghe hò nghe hát …..HI …HI….Ở đây chúng tôi có đồng chí nhân viên kho rất nhiệt tình, chăm chỉ. Hàng về là được nhập kho ngay và luôn. Nhiều ngày các bạn ấy nhập kho đến 24h đêm . Khách hàng có thể đến lấy hàng vào bất cứ thời gian nào trong ngày, kể cả ngày lễ và chủ nhật. Tuy nhiên các bạn nên đặt lịch trước với các bạn kho sài gòn để được lấy hàng nhanh nhất. Các bạn ấy sẽ chuẩn bị sẵn hàng hóa cho các bạn để khi đến kho là các bạn lấy hàng  ngay và đỡ mất công chờ đợi. 

Một số địa điểm chuẩn bị được chúng tôi đặt vị trí làm kho  trong tương lai : Chúng tôi dự định mở một kho ở Đà nẵng vào tháng 5 năm 2021 , nhưng do tình hình dịch bệnh nên đã tạm hoãn. Có lẽ kế hoạch này sẽ được thực hiện vào tháng 8 hoặc tháng 9, khi nào hết dịch. Một dự định nữa là mở một kho ở Bắc ninh, nơi tập trung những khu công nghiệp lớn với sự phát triển không ngừng gia tăng của các nhà máy sản xuất.  Nhu cầu nhập nguyên phụ liệu sản xuất và thiết bị máy móc từ Trung Quốc là rất lớn. 

4. NGÀNH NGHỀ KINH DOANH

Anh bia huong dan chia se link order taobao 1 1

4.1 Kinh doanh thương mại điện tử 

Thương mại điện tử đang là xu thế của thời đại 4.0 hiện nay.  Tiếp cận với nền tảng thương mại điện tử giúp doanh nghiệp phát triển nhanh về mọi mặt. Tư duy hiện đại, con người nặng động, thông minh, hiệu quả công việc đạt được rất cao là yếu tố quyết định sự phát triển cho một doanh nghiệp thương mại điện tử. 

Với nền tảng thương mại điện tử hiện đại, công ty TNHH xuất nhập khẩu Hàng Quảng Châu 247.vn đã và đang đem lại nhiều giá trị hơn cho người dùng. Đó là sự trải nghiệm thông minh, hiện đại khi sử dụng website order hàng hóa từ nước ngoài về Việt Nam. Chúng tôi có app đặt hàng từ các trang thương mại điện tử của tập đoàn Alibaba, như trang taobao.com, trang 1688.com, trang tmall.com. Việc thực hiện mua hàng, chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam chưa bao giờ đơn giản như lúc này. Những ứng dụng công nghệ nổi bật của chúng tôi đem lại cho người dùng những tiết kiệm rất lớn về mặt thời gian , công sức và tiền bạc. Các bạn chỉ cần tải app, hoặc vào website hqc247.vn là có thể tìm kiếm  được mặt hàng mình đang cần mua. Hơn cả tuyệt vời là các bạn chỉ cần sử dụng app hay web đó để đặt hàng, thì chỉ từ 3 đến 5 ngày sau hàng hóa sẽ có mặt ở ngay cửa nhà bạn. Dù bạn ở đâu, miền núi hay miền biển, vùng biên cương của tổ quốc, hay thành thị hoặc nông thôn, hàng hóa cũng sẽ được phát đến tay bạn một cách nhanh nhất. 

Một trải nghiệm hữu ích dành cho những người đang đi tìm những mặt hàng độc, lạ và rất khó tìm kiếm  ở Việt Nam là tải ngay app HQC247 về điện thoại thông minh của mình để tìm kiếm nguồn hàng bằng hình ảnh. Trải nghiệm mua hàng hiện đại thông minh này sẽ là trải nghiệm không còn xa lạ với các bạn trẻ ở thành phố. Việc phổ cập cách order taobao, 1688, tmall đến những bạn trẻ ở vùng nông thôn đang là mục tiêu  của chúng tôi. 

4.2 Vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam 

Cái khó khăn nhất và nhiều người ngại nhất là việc vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam. Đã có nhiều câu hỏi đặt ra trong đầu các bạn. Làm cách nào để chuyển hàng về nhanh nhất? Làm cách nào để chuyển hàng về an toàn? Làm cách nào để nhận hàng ngay tại cửa nhà mình? Rất nhiều người đã đặt câu hỏi cho chúng tôi những câu hỏi tương tự như vậy. 

Câu trả lời của chúng tôi là các bạn chỉ cần đặt hàng trên app hay trên website của chúng tôi. Mọi việc đã có bộ phận nhân sự của chúng tôi lo hết cho bạn. 

Anh bai kho bai hang quang chau 247 1

4.3 Cung cấp dịch vụ mua hàng hộ từ Trung Quốc về Việt Nam 

Nhiều người có thể tự mua hàng qua trang taobao, 1688, tmall , alibaba. Tuy nhiên  việc thanh toán thì lại không thể. Vì cần phải có tài khoản ngân hàng Trung Quốc mới có thể thanh toán được. Chúng tôi cung cấp giải pháp thanh toán tiền cho các nhà cung cấp ở Trung Quốc cho các bạn. Vận chuyển hàng về tận tay cho các bạn ở Việt nam. 

4.4 Xuất nhập khẩu hàng hóa, ủy thác xuất nhập khẩu 

Những đơn hàng có số lượng lớn, thường được chúng tôi làm nhập khẩu chính ngạch. Một số công ty không thể tự giải quyết vấn đề nhập khẩu có thể ủy thác cho chúng tôi. Mọi việc sẽ được giải quyết rất đơn giản, không phức tạp như các bạn nghĩ. 

Anh dich vu XNK HQC247 VAN CHUYEN HANG TRUNG QUOC 1 2

5. TÔN CHỈ HÀNH ĐỘNG 

5.1 Nhanh, thần tốc, táo bạo. 

Tôn chỉ hàng đầu của chúng tôi là giúp các bạn có được những đơn hàng về tay nhanh nhất. Mục tiêu hướng tới của chúng tôi, là đưa được hàng về sau 2 ngày. Với bất kể là hàng hóa gì, số lương bao nhiêu cũng sẽ được ưu tiên và chuyển về ngay trong ngày khi hàng đến kho Trung Quốc của chúng tôi. 

5.2 Trung thực, nhiệt tình, tận tâm.

Ở một quan điểm nào đó, khi sự trả lời của chúng tôi được coi là trung thực? Cái quyết định tới sự trung thực phải chăng là có câu trả lời thỏa đáng nhất cho khách hàng? Chúng tôi không dấu bất kỳ thông tin gì liên quan đến hàng hóa của bạn. Từ phí ship nội địa, đến hành trình của hàng hóa, mọi thứ đều được cập nhật lên website. 

Sự nhiệt tình của chúng tôi đổi lại lấy sự hài lòng của các bạn vẫn chưa đủ. Mà chúng tôi còn muốn các bạn còn thỏa mãn, thỏa mãn và vui sướng khi nhận được món hàng về tay ngoài mong đợi là cảm giác mà chúng tôi đang hướng tới để dành tặng cho khách hàng.

Tận tâm phục vụ khách hàng không kể ngày lễ và chủ nhật, đem đến cho khách hàng nguồn thông tin tốt nhất mà quý khách đang quan tâm là một mục đích tôn chỉ xuyên suốt đã được ban giám đốc đề ra từ những ngày đầu tiên hoạt động. Đổi lấy niềm vui và nụ cười của quý khách từ sự tận tâm của chúng tôi, có thật sự xứng đáng để quý khách tin yêu? 

5.3 Phục vụ hết mình vì lợi ích của khách hàng 

Một đơn hàng thành công từ khi đặt cọc cho đến khi về đên tay quý khách qua biết bao nhiêu là công đoạn. Nếu quý khách chỉ  sử dụng điện thoại lên đơn và đặt hàng trong một thời gian 30 giây là xong một đơn hàng. Thì chúng tôi phải bỏ ra gần 5 ngày để giải quyết cho đơn hàng đó trở về tay quý khách. Để chuyển trạng thái từ cọc hàng sang mua hàng, rồi đến shop phát hàng, hàng về đến kho trung quốc và về đến việt nam. Đây là một quá trình mà bộ phận nhân sự của chúng tôi làm việc không ngừng nghỉ. Các phòng ban phải vào cuộc từ phòng mua hàng đàm phán, chốt tiền với shop đến thanh toán, rồi phải theo dõi mã vận đơn, đến khi shop đưa hàng về kho Trung quốc …. kể ra nhiều công đoạn lắm. Rất nhiều nhận lực của chúng tôi phải tập trung vào cho một đơn hàng các bạn. 

Hàng về tay có vấn đề sai, lỗi, hỏng, không đúng mẫu khách hàng chọn lại là một sự đau đầu nữa mà chúng tôi thỉnh thoảng vẫn gặp phải. Có một phương án mà chúng tôi thường áp dụng cho những đơn hàng này là khiếu nại với shop để nó bồi thường tiền về cho mình. Cũng có một số trường hợp đã chuyển tiền mà shop nó không phát hàng nữa chứ. Thật sự là một sự tra tấn đối với chúng tôi. Còn cách nào khác ngoài cách phải đền tiền cho quý khách chứ. Chúng tôi đã gặp cơ số trường hợp như vậy rồi. Nhưng không sao đã hứa vì lợi ích của khách hàng rồi mà. Phải đền tiền cho khách cho thỏa đáng thôi. Đó là những khó khăn mà chúng tôi vẫn vấp phải thường xuyên đấy các bạn ạ. Không dễ dàng như các bạn nghĩ đâu. 

5.4 Phục vụ khách hàng 24/7

Đang nửa đêm bất chợt bạn thấy mẫu quảng cáo của chúng tôi chạy qua màn hình điện thoại, bạn thử nhắn cho chúng tôi một chữ. Chắc chắn chúng tôi sẽ có người trả lời bạn, và tư vấn cho bạn về những thắc mắc của bạn. Hoặc bạn còn băn khoăn trăn trở về đơn hàng của mình, cứ gọi cho chúng tôi, cứ inbox qua zalo cho chúng tôi. Chắc chắn chúng tôi sẽ trả lời bạn. 

5.4 Luôn luôn lắng nghe, luôn luôn cầu tiến 

Bạn có gì cần góp ý, bạn có gì cần khiển trách, cứ lên tiếng để chúng tôi lắng nghe. Bạn muốn dạy bảo hay tham mưu cho chúng tôi những bài học bổ ích hay cho tôi cơ hội được lắng nghe bạn. Chúng tôi sẽ thẩm thấu những gì bạn chia sẻ một cách chọn lọc. Chúng tôi là những người trẻ, tuổi đợi từ 22 đến 27 đang cần được hập thụ những bài học bổ ích nhất từ các bạn.  Hãy cho chúng tôi trải nghiệm sự khắc nghiệt của thị trường, chúng tôi cần phải kinh qua những khắc nghiệt đó để nhận ra giá trị của cuộc đời không chỉ đến từ những sự tốt đẹp mà đôi khi nó còn đến tư những niềm đau. 

Anh HQC247 van chuyen hang trung viet

6. CHÍNH SÁCH MINH BẠCH, NHẤT QUÁN, LẤY LỢI ÍCH CỦA KHÁCH HÀNG LÀM TRỌNG.

6.1 Luôn công khai bảng giá chuẩn lên website của cty làm tiền đề cho sự minh bạch rõ ràng. Chỉ có một bảng giá duy nhất, phục vụ mọi đối tượng, phục vụ mọi đơn hàng trước sau như một. Nếu có chỉnh sửa đều có sự thông báo đến khách hàng.

6.2 Luôn có bảng giá rẻ nhất thị trường, phục vụ khách hàng nhanh nhất, đem về lợi nhuận tối ưu cho khách hàng.

6.3 Chương trình ưu đãi tặng 5% giá trị tiền nạp vào ví trong dịp đầu xuân năm mới 2021. 

6.4 Chương trình miễn phí dịch vụ cho 12 ngày trong năm. Mỗi tháng có một ngày miễn phí dịch vụ. 

6.5 Chương trình tặng 100k vào vào ví khi khách hàng đăng ký và cọc đơn hàng lần đầu có giá trị từ 2 triệu đồng. 

6.6 Chính sách bảo mật thông tin cho khách hàng 

Khi đặt hàng qua hệ thống website của hàng quảng châu 247.vn các bạn sẽ được bảo mật thông tin hoàn toàn, mà ko lo bị mất thông tin cá nhân của mình.

6.7 Chính sách bảo hiểm hàng hóa 

Quý khách có thể chọn chính sách bảo hiểm hàng hóa cho từng đơn hàng của mình. Nếu trong quá trình vận chuyển mà hỏng hàng, mất hàng, chúng tôi cam kết sẽ đền tiền 100% cho giá trị đơn hàng của quý khách.

6.8 Chính sách mua hàng nhanh trong 24h, mất hàng đền tiền 100%, hàng hỏng, hàng lỗi được khiếu nại, và đền tiền theo nhu cầu của khách. Đặc biệt chúng tôi không làm tròn cân nặng đối với những đơn hàng lẻ. Chí tính tối thiểu là 0.5 kg cho những đơn hàng lẻ có trọng lượng dưới 0.5 kg sẽ được làm tròn lên 0.5 kg.

6.9 Chính sách kiểm đếm số lượng sản phẩm tại kho Trung Quốc được áp dụng để tránh tình trạng thiếu hàng, mất hàng, hay hàng bị lỗi. 

6.10 Chính sách đóng kiện gỗ, để bảo về hàng hóa khỏi bị vỡ, hỏng, móp méo. Chính sách này dành cho những mặt hàng có giá trị cao, hoặc đồ dễ vỡ như sành sứ, đồ thủy tinh, đồ nhựa dễ vỡ. 

ANH MIEN PHI DICH VU 12 NGAY

7. TẦM NHÌN HƯỚNG TỚI TƯƠNG LAI 

7.1 Hướng đến một hệ sinh thái nhập hàng, vận chuyển hàng hóa từ Trung quốc về việt nam năng động, sáng tạo, phù hợp nhất cho người việt nam yêu thích hàng hóa nhập khẩu từ Trung Quốc.

7.2 Tạo ra hệ thống website đặt hàng phục vụ  1 triệu người dùng trong 3 năm. 

7.3 Tạo ra app đặt hàng thông minh đem lại những trải nghiệm và tiện ích vượt trội so với cách làm truyền thống. Người dùng chỉ cần lướt app và đặt hàng và chờ hàng về tay.

Hướng tới 1 triệu người tải app trong thời gian 3 năm. Sử dụng app như một công cụ không thể thiếu trong việc tìm nguồn hàng, đặt hàng về kinh doanh.

7.4 Tạo ra hệ thống kho bãi, vận chuyển và giao hàng nhanh nhất trên toàn lãnh thổ Việt nam. Cập nhật hệ thống kho bãi, có mặt trên 63 tỉnh thành. Đặc biệt là sự có mặt ở các thành phố lớn như Hải Phòng, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Khánh Hòa, Đà Lạt, Hồ Chí Minh, Hà Nội ….

7.5 Đào tạo cho những bạn trẻ đang có ý tưởng khởi nghiệp nắm bắt được xu thế nhập hàng.  và giúp các bạn trẻ đang cần tìm nguồn hàng từ Trung Quốc có những trải nghiệm bổ ích, đáng tin cậy. Để các bạn có thể tự tin nhập hàng mà ko cần phải lo lắng.

7.6 Tạo ra kênh youtube có những bài hướng dẫn đặt hàng từ Taobao, 1688, Tmall, Alibaba dễ hiểu, dễ làm theo. Và đặc biệt là mọi người có thể xem đây như là địa chỉ để gửi gắm sự tin tưởng của mình cho chúng tôi. 

KẾT LUẬN 

Mọi lời nói hay cũng chỉ là cơn gió thoảng, mọi hình ảnh đẹp cũng chỉ để lại những ấn tượng nhất thời, mọi video của chúng tôi đã làm ra để các bạn xem cũng chỉ lưu lại trong trí nhớ của các bạn với một khoảng thời gian nhất định. Tuy nhiên có một thứ sẽ mãi tồn tại và luôn là chân lý đó là chúng tôi là công ty làm thật, sống thật, giám chịu trách nhiệm với những việc mình làm. Thương hiệu của chúng tôi tồn tại trên thị trường đền ngày hôm nay cũng chỉ bởi chúng tôi có đường lối đúng đắn, có con người làm việc hết mình, luôn luôn trung thực, luôn luôn sáng tạo, luôn luôn lấy việc phục vụ khách hàng làm lẽ sống của chính mình. Chúng tôi coi việc hợp tác mà hai bên cùng thắng là một chân lý bất biến trong thời đại này. Hãy trao  cho chúng tôi cơ hội được phục vụ bạn, chúng tôi sẽ hết sức nỗ lực vì niềm tin bạn trao tặng!  

HÀNG QUẢNG CHÂU 247 – ORDER KHÔNG GIỚI HẠN, HỢP TÁC CÙNG PHÁT TRIỂN.

Anh dich vu XNK HQC247 VAN CHUYEN HANG TRUNG QUOC 1 1

    Liên hệ