Cách Nhập Nguồn Hàng Quảng Châu Uy Tín Nhất

Muốn kinh doanh hàng Trung Quốc điều đầu tiên bạn cần làm là tìm Nguồn Hàng Quảng Châu Uy Tín, thì mới đảm bảo được cho bạn quá trình nhập hàng Quảng Châu về kinh doanh diễn ra một cách thuận lợi và trơn tru. Nếu bạn vẫn chưa biết cách nhập nguồn hàng Quảng Châu uy tín như thế nào thì hãy xem ngay bài viết mà công ty hqc247 hướng dẫn bên dưới để hiểu rõ hơn nhé!

Bạn có nhu cầu Nhập Hàng Quảng Châu Giá Rẻ thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay qua số điện thoại: 0362471688

Cách Nhập Nguồn Hàng Quảng Châu Uy Tín Nhất
Cách Nhập Nguồn Hàng Quảng Châu Uy Tín Nhất

Video hướng dẫn tìm nguồn hàng kinh doanh từ taobao dễ hiểu chi tiết

Nhu cầu Nhập Nguồn Hàng Quảng Châu Uy Tín

Lý do mà hiện nay nhu cầu nhập nguồn hàng Quảng Châu uy tín lại tăng nhiều đến vậy là do Quảng Châu đáp ứng được các tiêu chí và yếu tố của khách hàng tiêu dùng hoặc các thương buôn. Cụ thể là do các lý do sau đây:

 • Giá rẻ: Tại đây các khách hàng có thể mua các loại hàng hóa với giá rất rẻ phù hợp với túi tiền của người Việt Nam thay vì nhập những mặt hàng từ các quốc giá khác như Mỹ, Anh, Hàn Quốc, Nhật Bản,… thì nhập hàng Quảng Châu lại có giá rẻ hơn rất nhiều nhưng chất lượng cũng ko thua kém gì các mặt hàng của các quốc gia khác.
 • Hàng hóa đa dạng: Quảng Châu là thành phố trung tất cả các loại hàng hóa từ các nơi trên Trung Quốc. Tất cả hàng hóa đề tập trung về đây với đa dạng chủng loại màu sắc… Tha hồ cho khách hàng chọn lựa, mà không thiếu bất cứ một sản phẩm nào.
 • Hàng hóa chất lượng: Tuy vậy vẫn còn một số người cho là hàng Trung Quốc thì không bao giờ tốt, đó là do một yếu tố rủi ro nhỏ khi gặp phải các nhà buôn bán hàng giả. Nhưng trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay thì việc kinh doanh ngày càng cạnh tranh. Vì vậy hàng hóa giá rẻ đi kèm với chất lượng không còn hiếm nữa rồi.

Tại Sao Cần Nhập Nguồn Hàng Quảng Châu Uy Tín?

 • Với nhu cầu đặt hàng Quảng Châu ngày càng tăng nhiều, thì việc tìm cho mình một nguồn hàng Quảng Châu uy tín là điều vô cùng cần thiết nhằm hỗ trợ cho việc kinh doanh phát triển tốt hơn. Nhờ đó mà Quảng Châu trở thành một trung tâm cung cấp hàng hóa lớn tại Trung Quốc.
 • Có nhiều địa chỉ nhập hàng Quảng Châu với giá tận gốc và uy tín tại Việt Nam, giúp cho việc nhập hàng của khách hàng tốt hơn. Một đơn vị nhập hàng Quảng Châu chất lượng là đơn vị đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của khách hàng trong mọi tình huống có thể xảy ra.
 • Vấn đề nhập được nguồn hàng Quảng Châu uy tín luôn là yếu tố quyết định hàng đầu thành công cho việc nhập hàng. Bởi vì thông qua tìm được nguồn hàng Quảng Châu uy tín thì các vấn đề vận chuyển, mức phí,.. cũng được tối ưu hơn. Nên khách hàng cần quan tâm về vấn đề này
 • Song song với đó là cũng có rất nhiều cách để nhập hàng Quảng Châu uy gây ra nhiều phân vân cho khách hàng không biết nên chọn cách nhập hàng nào là thích hợp nhất. Vấn đề để đánh giá một đơn vị nhập hàng uy tín quả thực là rất khó khăn cho người không có kinh nghiệm. Vì thế khách hàng cần tìm hiểu kỹ lưỡng đơn vị nhập hàng uy tín là điều cơ bản đầu tiên để nhập hàng Quảng Châu. Chọn lựa đúng đắn và đưa ra quyết định phù hợp nhất khi nhập hàng nhé!
cach nhap nguon hang quang chau uy tin nhat 3
Tại Sao Cần Nhập Nguồn Hàng Quảng Châu Uy Tín?

Lưu ý khi chọn đơn vị nhập Nguồn Hàng Quảng Châu Uy Tín

 • Khi khách hàng quyết định chọn cho mình một đơn vị nhập hàng Quảng Châu thì việc cần tìm hiểu đơn vị đó là điều vô cùng cần thiết. Sau đây là một vài lưu ý cho khách hàng.
 • Đơn vị trung gian cần đảm bảo có các yếu tố thông tin công ty cụ thể và rõ ràng như số điện thoại, email, văn phòng đại diện tại Trung Quốc và Việt Nam. Đó các các chi tiết hàng đầu một công ty uy tín cần có.
 • Xem về chất lượng dịch vụ, các chính sách hỗ trợ khách hàng, các ưu đãi và thái độ hỗ trợ khách hàng có tốt không. Những yếu tốt này cũng quyết định đến một công ty nhập hàng có uy tín hay không.
 • Quan tâm đến các phản hồi của khách hàng trước đó về công ty và dịch vụ ra sao. Vì những phản hồi của khách hàng trước sẽ là minh chứng thực nhất để đánh giá một công ty uy tín.
  Quan tâm đến hệ thống quan lý đơn hàng có rõ ràng minh bạch hay không. Vấn đề này sẽ giúp khách hàng có thể theo dõi và biết được đơn hàng của mình đang được thực hiện đến đâu nhằm yên tâm hơn.
 • Chính sách bảo hiểm hàng hóa. Các đơn vị uy tín thường sẽ có những chính sách bảo hiểm hàng hóa cho khách hàng để hàng hóa được vận chuyển về đến Việt Nam an toàn nhất và cho khách hàng yên tâm hơn. Nếu hàng hóa có xảy ra rủi ro công ty sẽ bồi thường 100% thiệt hại cho đơn hàng đó.
 • Cướp phí hàng hóa. Đây là vấn đề rất quan trọng cần chú ý đến khi nhập hàng. Bởi vì nó quyết định tất cả đơn hàng của bạn và đánh giá được công ty vận chuyển như thế nào.
 • Ngoài ra cần chú ý đến thời gian vận chuyển. Đơn vị uy tín sẽ vận chuyển hàng đúng thời gian, lịch trình đã đưa ra. Thời gian vận chuyển nằm trong khoảng từ 3 – 5 ngày tùy vào số lượng hàng hóa và loại hàng. Nếu có xảy ra chậm trễ do phương tiện vận chuyển gặp trục trặc thì công ty sẽ báo ngay cho khách hàng và có chính sách bồi thường cho sự chậm trễ đó.`

Cách Nhập Nguồn Hàng Quảng Châu Uy Tín Nhất

Nhập hàng trực tiếp tại Quảng Châu

Với cách nhập hàng này thì khách hàng có thể vừa đi tham quan Trung Quốc đồng thời có thể nhập được hàng. Nhưng với cách này khách hàng cần phải có một lượng vốn lớn và cần thời gian để đi. Với cách này sẽ có một vài ưu điểm và nhược điểm của nó

Ưu điểm

 • Được trực tiếp xem hàng: Khách hàng sẽ được xem hàng và kiểm tra chất lượng của hàng, hạn chết rủi ro về hàng kém chất lượng
 • Chủ động thời gian: Khách hàng có thể chủ động thời gian đi mua hàng cũng như thời gian hàng về mà không phải mất công chờ hàng như cách khác.
 • Có thể trao đổi giá trực tiếp: Việc trao đổi trực tiếp với nhà cung cấp sẽ dễ được giá tốt hơn.
 • Đa dạng hàng hóa: Khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn cho mình loại hàng mình thích với rất nhiều loại hàng hóa tại đây mà không phải hạn chế như các cách kia.

Nhược điểm

 • Khó khăn khi giao tiếp: Nếu bạn không biết tiếng Trung thì sẽ rất phức tạp đó, vì vậy bạn nên thuê hoặc nhờ người thân am hiểu tiếng Trung đi cùng.
 • Cần nhiêu vốn: Với cách này bạn phải chuẩn bị từ 50 – 100 triệu cho cả chi phí hàng hóa và ăn uống đi lại. Còn tùy thuộc vào hàng hóa bạn nhập mà chi phí sẽ còn lớn hơn.
 • Mất thời gian: Sẽ mất hơn 1 tuần nếu như bạn đi nhập hàng trực tiếp như thế này, vì thế nên hãy sắp xếp các công việc ổn thỏa rồi hãy đi nhé.
 • Thủ tục, giấy tờ rắc rối: Nếu muốn đi Trung hoặc các quốc gia khác thì bạn cần phải chuẩn bị hộ chiếu và Visa.
 • Vận chuyển khó khăn: Khi mua hàng xong thì bạn không thể tự mình vận chuyển hàng về Việt Nam được vì vậy bạn cần phải nhờ đơn vị vận chuyển thứ 3 hỗ trợ.
cach nhap nguon hang quang chau uy tin nhat 4
Nhập hàng trực tiếp tại Quảng Châu

Nhập hàng tại chợ đầu mối Việt Nam

Nếu như khách hàng không có thời gian hoặc không có điều kiện để đi đánh hàng trực tiếp tại Trung Quốc thì khách hàng cũng có thể nhập hàng tại các chợ đầu mối ở Hà Nội hay thành phố Hồ Chí Minh. Điển hình như các chợ Ninh Hiệp, chợ Đồng Xuân… Dù vậy vẫn sẽ có ưu và nhược điểm riêng của nó.

Ưu điểm

 • Được xem hàng trực tiếp: Giống như cách trên khách hàng có thể được xem hàng trực tiếp mà không nhất thiết phải sang tận Trung Quốc.
 • Vốn ít cũng có thể nhập hàng: Khác với hình thức đi trực tiếp sang Trung Quốc thì hình thức nhập hàng tại các chợ Việt Nam không cần vốn nhiều vì là trong nước.
 • Chủ động thời gian: Khách hàng có thể chủ động được thời gian giao hàng có thể là giao luôn trong ngày.
 • Có thể trao đổi giá: Do là nhập hàng trong nước nên vấn đề ngôn ngữ không bị hạn chế. Vì vậy có thể trao đổi thương lượng giá cả thoải mái.

Nhược điểm

 • Mất thời gian: Tuy là trong nước nhưng nếu các khu chợ nhập hàng ở quá xa chỗ bạn đang sinh sống thì cũng sẽ mất một khoảng thời gian nhất định.
 • Giá hàng hóa cao hơn: Vì hình thức này cũng như việc bạn order một đơn vị thứ 3. Nên là giá sẽ cao hơn khi nhập trực tiếp tại Quảng Châu
 • Giới hạn hàng hóa: Sẽ không có nhiều sản phẩm cho bạn lựa chọn như nhập trực tiếp tại Trung vì các mặt hàng này là nhập theo ý muốn của chủ sạp tại Việt Nam.
 • Vận chuyển khó khăn: Như đã nói thì nếu chỗ ở của bạn ở quá xa thì việc vận chuyển sẽ rất khó khăn ngoài ra sẽ tốn kém chi phí vận chuyển.

Nhập hàng thông qua các trang thương mại điện tử Trung Quốc

Với cách nhập hàng này bạn sẽ không cần phải di chuyển để nhập hàng như hai cách trên. Mà bạn chỉ cần có một chiếc điện thoại là có thể đặt hàng ngay trên các trang thương mại điện tử như taobao.com, 1688.com, tmall.com… Ngoài ra còn tiết kiệm được chi phí ăn uống và đi lại nữa nhé! Tuy là nói như thế nhưng cách này vẫn có một vài hạn chế của nó cùng tìm hiểu ngay nhé!

Ưu điểm

 • Giá sản phẩm rẻ: Cách đặt hàng trên các trang thương mại điện tử thường các sản phẩm sẽ có giá rất rẻ, vì là do các xưởng sản xuất trực tiếp đăng lên bán.
 • Chủ động thời gian mua hàng: Khách hàng chỉ cần có điện thoại là có thể đặt hàng ở bất cứ nơi đâu rồi mà không cần di chuyển đi xa.
 • Thương lượng giá với nhà cung cấp qua điện thoại: Chỉ cần ngồi ngay tại nhà mà vẫn có thể trao đổi giá với chủ shop bên Trung.
 • Chủ động lựa chọn mặt hàng: Khách hàng có thế lựa chọn bất cứ sản phẩm nào mình thích khi cần mà không phải hạn chế về thời gian.
 • Có thể đặt ít đơn hàng: Với cách này bạn không cần phải mua nhiều hoặc cần nhiều vốn mà có thể đặt được từ 1 đơn hàng.

Nhược điểm

 • Cần phải có địa chỉ nhận hàng bên Trung: Để có thể order hàng theo cách này bạn cần phải có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc. Vì các trang thương mại điện tử tại Trung chỉ hỗ trợ giao hàng nội địa.
 • Thanh toán khó khăn: Hiện nay các trang thương mại điện tử này vận chưa mở dịch vụ thanh toán qua các thẻ quốc tế Visa nhưng chỉ thanh toán đơn hàng qua thẻ ngân hàng nội địa.
 • Dễ gặp shop lừa đảo: Vì là đặt hàng trực tuyến nên rất khó để xác định được đâu là shop uy tín. Vì thé cũng sẽ rất khó khăn nếu như bạn không có kinh nghiệm đặt hàng.
 • Thời gian vận chuyển hàng hóa lâu: Với cách đặt hàng này thì thời gian vận chuyển có thể lên đến hơn 1 tuần, tùy vào hàng hóa của bạn.
 • Chỉ được xem hàng thông qua ảnh sản phẩm: Khách hàng sẽ không thể xem được sản phẩm thực mà chỉ có thể thông qua các ảnh do nhà cung cấp đăng lên. Việc này cũng rất khó để xác định được sản phẩm có chất lượng hay không.
cach nhap nguon hang quang chau uy tin nhat 2
Nhập hàng thông qua các trang thương mại điện tử Trung Quốc

Nhập hàng thông qua đơn vị trung gian hqc247

Qua 3 cách hqc247 đã hướng dẫn như trên, có thể thấy cách đặt hàng qua các trang thương mại điện tử tối ưu hơn và thuận tiện hơn 2 cách kia. Tuy nhiên nếu bạn là người chưa có kinh nghiệm gì về đặt hàng Quảng Châu thì rất dễ xảy ra rủi ro trong quá trình đặt hàng. Vì vậy mà để hạn chế và khắc phục được điều đó thì bạn có thể đặt hàng thông qua dịch vụ hỗ trợ của hqc247 nhé.

Quy trình đặt hàng tại hqc247

Bước 1: Đăng ký tài khoản trên website hqc247

Để đăng ký bạn truy cập vào đường link này hqc247

Ngoài ra khi khách hàng đăng ký thành công tài khoản trên website hoặc trên app hqc247 là được cộng ngay 500k vào ví tiền của khách dành cho khách hàng mới.

Sau đó điền đầy đủ thông tin như sau:

 • Ô thứ 1 bạn điền tên đăng nhập không ghi hoa, không dấu, viết liền.
 • Ô thứ 2 bạn nhập mật khẩu mới trên 6 ký tự
 • Ô thứ 3 bạn xác nhận lại mật khẩu vừa nhập ở trên.
 • Ô thứ 4 điền họ và tên của bạn vào.
 • Ô thứ 5 nhập số điện thoại mà bạn thường dùng.
 • Ô thứ 6 ghi địa chỉ Email.
 • Ô thứ 7 bạn nhập rõ địa chỉ nhận hàng tại Việt Nam( nơi bạn đang ở)
 • Ô thứ 8 kho TQ nếu có thì bạn nhập còn không thì để trống.
 • Ô thứ 9 kho VN bạn ở Hà Nội thì chọn Hà Nội còn ở thành phố Hồ Chí Minh thì chọn khu vực thành phố Hồ Chí Minh

Sau khi điền đầy đủ thông tin bạn nhấp đăng ký. Như vậy là bạn đã có cho mình một tài khoản trên hqc247 rồi đó.

huong dan dang ky mua hang taobao tai hqc247
Order Hàng Taobao Về Sài Gòn Giá Rẻ – Đăng ký tài khoản trên website hqc247

Bước 2: Cài đặt công cụ đặt hàng

Để cài đặt công cụ bạn chỉ cần ra giao diện trang chủ hqc247 và nhấn vào trình duyệt bạn muốn thêm vào là Chrome hoặc  Cốc Cốc

Sau đó chỉ cần nhấp thêm vào chrome là công cụ đã được cài đặt rồi đó.

huong dan cai dat cong cu mua hang
Order Hàng Taobao Về Sài Gòn Giá Rẻ – Hướng dẫn cài đặt công cụ mua hàng trên taobao

Bước 3: Chọn mặt hàng cần mua

 • Tìm kiếm sản phẩm trên taobao.com, Tmall.com hoặc 1688.com
 • Chờ hệ thống load và hiển thị các thông tin về phiên dịch, tỷ giá, giá chuyển đổi, thanh công cụ,…
 • Chọn các sản phẩm cùng các thuộc tính (màu sắc, kích thước,…) bạn cần mua.
 • Bấm “đặt hàng” để sản phẩm được thêm vào giỏ hàng.
 • Xem lại nhanh các sản phẩm đã chọn bằng việc bấm “xem giỏ hàng” trong web hqc247
 • Mua hàng đơn giản bằng việc bấm “vào giỏ hàng” để xem lại toàn bộ thông tin sản phẩm và chi phí của đơn hàng
 • Trong giao diện vào giỏ hàng, chọn các đơn hàng muốn mua và “lên đơn” để chúng tôi được vinh dự phục vụ bạn
huong dan dang ky mua hang taobao tai hqc247 1 1
Order Hàng Taobao Về Sài Gòn Giá Rẻ – Chọn mặt hàng cần mua

Bước 4: Đặt cọc thanh toán và chờ nhận hàng

 • Bạn thanh toán số tiền đơn hàng
 • Trong quá trình hàng hóa vận chuyển, bạn có thể truy cập trang web hqc247 để kiểm tra hành trình đơn hàng của mình và chủ động thanh toán hết số tiền còn lại trước khi nhận hàng.

Lợi ích khi chọn Nhập Nguồn Hàng Quảng Châu Uy Tín tại công ty hqc247

 • Cướp phí vận chuyển phù hợp.
 • Phí dịch vụ mua hàng hộ cạnh tranh.
 • Có nhiều hệ thống kho nhận hàng tại Trung Quốc và Việt Nam.
 • Nhân viên làm thủ tục hải quan nhanh chóng.
 • Bảo mật các thông tin về hàng hóa.
 • Bảo hiểm cho hàng hóa của khách hàng.
 • Vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam nhanh chóng
 • Hỗ trợ khách hàng 24/24.
 • Hỗ trợ bồi thường 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra rủi ro.
 • Có hệ thống đặt hàng thông minh.
 • Hệ thống theo dõi đơn hàng thuận tiện.
 • Giao hàng tận nơi cho khách hàng.

Các nguồn hàng Quảng Châu uy tín có thể nhập

Mặt hàng thời trang Quảng Châu

Mặt hàng thời trang chính là mặt hàng được ưa chuộng và phổ biến nhất hiện nay, bởi có mức giá hợp lý, hàng hóa chất lượng. Nhiều mẫu mã nhất, đa dạng phong phú từ các hàng bình dân tới hàng hiệu.

cach nhap nguon hang quang chau uy tin nhat 1
Mặt hàng thời trang Quảng Châu

Mặt hàng giày dép Quảng Châu

Giày dép cũng là mặt hàng đang được chuộng rất cao tại Việt Nam hiện nay. Đặc biệt là giới trẻ Việt Nam sử dụng rất nhiều. Vì giá ổn hàng chất lượng tốt, nhiều mẫu mã. Ngoài ra còn được nhập từ nhiều hãng khác nhau. Đây là mặt hàng mà phải nói là lợi nhuận không thua kém gì quần áo.

Mặt hàng phụ kiện trang sức Quảng Châu

Các mặt hàng trang sức cũng được nhập về Việt Nam kinh doanh rất nhiều. Đồng hồ, lắc tay, bông tai… Hàng phụ kiện được nhập về với giá rất thấp nhưng bán ra lại với giá rất cao cực kỳ lãi nên cũng được rất nhiều thương buôn nhập về kinh doanh.

Mặt hàng công nghệ điện tử Quảng Châu

Hầu hết các mặt hàng điện tử như điện thoại, tai nghe, pin dự phòng, ốp lưng điện thoại đều có xuất xứ từ “Made in China”. Điều đó nói lên rằng các mặt hàng rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Bởi giá nhập về rẻ, giá sản phẩm cũng rẻ thì không ai lại bỏ qua nguồn hàng lợi nhuận như vậy về kinh doanh cả, bạn có thể nhập các mặt hàng này về kinh doanh lợi nhuận rất cao đó.

Mặt hàng mỹ phẩm Quảng Châu

Ở xã hội hiện nay với sắc đẹp là xu hướng thì việc các mặt hàng mỹ phẩm được tiêu dùng là không có gì bàn cãi. không chỉ ở nữ mà cả nam cũng sử dụng. Vì vậy bạn có thể nhập các mặt hàng mỹ phẩm chính hãng tại đây về kinh doanh nhé. Nếu biết tận dụng và chọn thời điểm thích hợp thì bạn sẽ nhanh chóng kiếm được 1 khoản lợi nhuận lớn là chuyện bình thường.

Kết luận

Qua bài viết hướng dẫn cách nhập nguồn hàng Quảng Châu uy tín của hqc247 đã hướng dẫn trên. Hy vọng sẽ giúp được cho khách hàng biết cách nhập nguồn hàng nào là phù hợp với mình nhất. Ngoài ra nếu khách hàng không biết cách nhập hàng hoặc không có kỹ năng nhập hàng thì hãy liên hệ đến công ty hqc247 chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào nhé!

Hotline: 0812281688

Liên hệ