Cách tìm nguồn hàng phụ tùng ô tô Trung Quốc từ Taobao

Taobao là nguồn hàng phụ tùng ô tô giá rẻ, chất lượng tốt của một số nhà bán lẻ, gara sửa chữa bảo dưỡng ô tô hiện nay. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách tìm kiếm và đánh giá những nguồn hàng tràn lan trên trang Taobao. Bài viết này sẽ hướng dẫn cách tìm kiếm nguồn hàng phụ tùng ô tô từ Taobao chuẩn chính hãng, giá cả ưu đãi dành cho những bạn muốn tự mua về lắp ráp, thay thế hay những bạn mới kinh doanh phụ tùng ô tô nhé!

Nếu bạn cần đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng Taobao về Việt Nam hãy liên hệ HQC247 để được hỗ trợ miễn phí, nhanh chóng, chuyên nghiệp.

Nguồn hàng phụ tùng ô tô trên Taobao

Trên trang thương mại điện tử Taobao của Trung Quốc đăng bán rất nhiều nguồn hàng phụ tùng ô tô với những mức giá dao động khác nhau, thậm chí chênh lệch gấp đôi, gấp ba. Bạn không thể biết được hàng đó có chất lượng hay không khi chỉ được nhìn ảnh sản phẩm do shop đăng lên và có khi nhiều shop lại đăng cùng 1 ảnh sản phẩm.

Nguồn hàng phụ tùng ô tô
Nguồn hàng phụ tùng ô tô trên Taobao

Vì vậy bạn cần phải tìm hiểu kỹ về sản phẩm cũng như shop trước khi mua hàng. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách tìm kiếm nguồn hàng phụ tùng ô tô chính hãng, uy tín, giá rẻ cũng như cách để chọn được nguồn hàng phụ tùng ô tô chất lượng.

Xem thêm: Cách đặt hàng phụ tùng đồ chơi xe hơi từ 1688

Các bước tìm kiếm nhà cung cấp phụ tùng ô tô uy tín

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Taobao

Truy cập trang web Taobao, nhấn vào đăng nhập để chuyển tới trang đăng nhập tài khoản. Điền thông tin tài khoản rồi nhấn đăng nhập.

Đăng nhập Taobao
Đăng nhập Taobao

Nếu chưa có tài khoản Taobao hãy tham khảo bài viết Hướng dẫn đăng kí tài khoản Taobao để đăng kí ngay cho mình một tài khoản mua hàng trên trang TMĐT Taobao.

Bước 2: Truy cập Danh mục phụ tùng ô tô

Click chuột phải chọn Dịch sang Tiếng Việt để dễ dàng thao tác. Nhấn vào danh mục Xe/ảo trên thanh mục lục bên trái màn hình. Một mục mới hiện ra bên cạnh mục lục ban đầu, nhấn chọn Phụ tùng ô tô.

Danh mục phụ tùng ô tô
Danh mục phụ tùng ô tô

Lưu ý: Có thể gõ từ khóa tìm kiếm “汽车零件部件 ” (phụ tùng ô tô)  vào thanh tìm kiếm ở đầu trang.

Bước 3: Tìm kiếm sản phẩm

Chọn loại sản phẩm bạn đang tìm kiếm, Taobao sẽ liệt kê những sản phẩm liên quan đến tìm kiếm của bạn nhất cho bạn lựa chọn. Các bạn nên nhấn chọn sắp xếp theo doanh số để lọc ra những sản phẩm bán chạy nhất.

Sắp xếp theo doanh số
Danh mục phụ tùng ô tô

Bước 4: Đánh giá nhà cung cấp

Khi truy cập vào trang web sản phẩm, bạn sẽ thấy được số lượt bình luận, doanh số và thông tin của shop bên phải màn hình. Hãy đánh giá những thông số trên để quyết định xem có nên chọn sản phẩm này không nhé.

Thông tin sản phẩm
Thông tin sản phẩm

Lưu ý: Nếu bạn ưng ý sản phẩm này nhưng shop ấy vẫn chưa đáp ứng nhu cầu của bạn, lưu lại hình ảnh sản phẩm và tìm kiếm sản phẩm bằng hình ảnh nhé!

Kinh nghiệm tìm nguồn hàng phụ tùng ô tô trên Taobao

Tuy nhiên để tìm kiếm nguồn hàng phụ tùng ô tô được giá rẻ nhưng chất lượng thì bạn cần lựa chọn nguồn hàng uy tín, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn kinh nghiệm lựa chọn nhà cung cấp trên Taobao:

Lựa chọn shop có điểm uy tín cao

Taobao phân ra các cấp bậc đánh giá uy tín của shop bán hàng dựa trên mỗi đánh giá của khách hàng giao dịch Alipay thành công. Các đánh giá được chia thành ba loại: “đánh giá tốt”, “đánh giá trung bình” và “đánh giá tệ”, Mỗi đánh giá tương ứng với một điểm, cụ thể: “đánh giá tốt” được cộng một điểm, “đánh giá trung bình” không có thêm điểm và “đánh giá tệ” bị trừ một điểm.

Biểu tượng đánh giá độ uy tín
Biểu tượng đánh giá độ uy tín

Xem đánh giá shop trong 6 tháng gần đây

Sau khi giao dịch trên Taobao thành công, người mua có thể cho điểm người bán trong giao dịch như sau: điểm phù hợp với mô tả, thái độ phục vụ của người bán và tốc độ giao hàng trên thang điểm 5. Điểm hiển thị là điểm trung bình cộng của số điểm mà tất cả người mua đưa ra trong sáu tháng liên tiếp gần đây.

Xếp hạng đánh giá người mua
Xếp hạng đánh giá người mua

Chọn shop có lượt mua cao và nhận được phản hồi tốt từ khách hàng

Truy cập mục Nhận xét để xem các đánh giá của người mua trước, tại đây có cả những hình ảnh thật của sản phẩm mà người mua trước chụp lại. Hãy chọn sản phẩm có nhiều lượt bình luận đánh giá tốt để đảm bảo chất lượng.

Nhận xét của người mua hàng
Nhận xét của người mua hàng

Hạn chế chọn sản phẩm có giá quá rẻ so với mặt bằng chung

Dẫu vậy, bên cạnh những sản phẩm giá rẻ nhưng chất lượng tốt vẫn còn có những sản phẩm lỗi, hỏng người bán để giá cực thấp nhằm đánh lừa người mua hàng, hãy lựa chọn những sản phẩm có giá không quá rẻ so với những shop bán hàng khác để tránh sản phẩm có vấn đề, không chính hãng.

Chính sách ưu đãi cho người dùng HQC247

Khi tìm kiếm được nguồn hàng phụ tùng ô tô phù hợp với mình, các bạn hãy lựa chọn HQc247 làm đối tác vận chuyển về Việt Nam vì phụ tùng ô tô hàng hàng cồng kềnh, dễ hỏng hóc và để được hưởng những ưu đãi dành cho thành viên của HQC247 sau đây nhé:

  • Miễn phí hoàn toàn phí dịch vụ trong 12 ngày sale lớn trong năm
  • Cam kết bảo hiểm hàng hóa, mất hàng đền tiền 100%, hỏng vỡ lỗi đền bù theo nhu cầu khách hàng
  • Chương trình lì xì đầu xuân tặng đến 5% giá trị tiền nạp vào ví
  • Tặng ngay 500.000đ vào số dư tài khoản khi đăng kí thành viên

Kết luận

Qua bài Cách tìm nguồn hàng phụ tùng ô tô Trung Quốc từ Taobao hi vọng giúp ích phần nào cho khách hàng trong việc tìm kiếm nguồn hàng phụ tùng ô tô. Ngoài ra, các bạn hãy truy cập danh mục Hướng dẫn để tìm hiểu các nguồn hàng phụ tùng ô tô trên trang thương mại điện tử khác. Nếu quý khách gặp bất cứ trở ngại nào trong quá trình đặt hàng hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn, giải đáp thắc mắc kịp thời nhé!

Hotline: 086.247.1688

Liên hệ