Cách tìm nguồn phụ kiện điện thoại Trung Quốc uy tín

Một số sản phẩm phụ kiện điện thoại Trung Quốc như cáp sạc nhanh, sạc dự phòng, ốp lưng, tai nghe bluetooth, bàn phí, usb,… và các linh kiện khác là nhưng dòng sản phẩm đem lại nguồn lượi nhuận khổng lồ, đều đặn cho những nhà kinh doanh, bán buôn, bán lẻ nếu như biết cách nhập được nguồn hàng chất lượng, uy tín, giá rẻ. Vậy nên, bài viết này HQC247 sẽ hướng dẫn các bạn cách tìm nguồn hàng để lấy giá sỉ nhận chiết khấu cao giúp bạn thu về được nhiều lợi nhuận hơn.

Tham khảo: Cách đặt hàng Taobao bằng điện thoại cực đơn giản

Nguồn hàng phụ kiện điện thoại Trung Quốc chất lượng

Với sự bùng nổ của các trang thương mại điện tử dạo gần đây thì việc tìm kiếm nguồn phụ kiện điện thoại Trung Quốc trở nên rất dễ dàng. Để tìm được nguồn hàng phụ kiện điện thoại Trung Quốc chất lượng giá rẻ bạn có thể tìm kiếm trên các sàn thương mại điện tử uy tín của Trung Quốc như Alibaba, Taobao, 1688, Tmall,…với hàng triệu người bán hàng và kho hàng khổng lồ, bạn sẽ tìm được phụ kiện ưng ý, giá cả phải chăng phù hợp cho cả việc làm nguồn hàng kinh doanh.

Phụ kiện điện thoại Trung Quốc
Phụ kiện điện thoại Trung Quốc

Phụ kiện điện thoại Trung Quốc trên Taobao

Taobao theo mô hình C2C (customer to customer) – kết nối người tiêu dùng với nhau. Trên Taobao có hàng triệu nhà bán hàng với đa dạng mẫu mã sản phẩm thích hợp cho các bạn mua nhỏ lẻ, mua sử dụng.

Xem thêm: Cách đặt hàng Taobao về Việt Nam không qua trung gian

Phụ kiện điện thoại Taobao
Phụ kiện điện thoại Taobao

Nguồn hàng phụ kiện điện thoại Trung Quốc từ 1688

1688 là website theo mô hình B2B (Business to business) – Doanh nghiệp bán cho doanh. Hàng hóa trên 1688 chủ yếu là mua để buôn, mua sản phẩm đủ mọi phân loại mà không cần lựa chọn từng loại một. Nếu bạn có nhu cầu mua phụ kiện để kinh doanh online, kinh doanh shop hàng hóa nhỏ lẻ thì đây là địa chỉ lấy hàng vô cùng uy tín.

Phụ kiện điện thoại 1688
Phụ kiện điện thoại 1688

Bạn chưa biết cách vận chuyển hàng 1688 về Việt Nam thì hãy xem ngay bài viết này nhé: Cách vận chuyển hàng 1688 về Việt Nam không qua trung gian

Cách tìm shop bán phụ kiện điện thoại chất lượng từ Taobao

Bước 1: Đăng nhập Taobao

Truy cập trang web Taobao, đăng nhập tài khoản để tận dụng hết tính năng của website. Nếu chưa có tài khoản thì hãy tạo luôn qua bài viết này nhé: Hướng dẫn đăng kí tài khoản Taobao.

Đăng nhập Taobao
Đăng nhập Taobao

Bước 2: Tìm kiếm sản phẩm

Khi nhấn vào danh mục 3C,  một list mới sẽ xuất hiện chọn Phụ kiện điện thoại di động tại mục thứ 2. Taobao sẽ chuyển hướng bạn sang tab mới, tại đó chứa các sản phẩm khác nhau. Lướt xem sản phẩm Taobao đề cử và chọn sản phẩm bạn muốn mua.

Danh mục phụ kiện
Danh mục phụ kiện tại Taobao

Bước 3: Đánh giá sản phẩm

Tại trang web sản phẩm, các bạn sẽ thấy được hình ảnh sản phẩm, doanh số bán hàng và thông tin của shop. Kéo xuống dưới để xem đánh giá của người đã mua hàng rồi đưa ra quyết định lựa chọn sản phẩm.

Trang web sản phẩm
Trang web sản phẩm

Lưu ý: Nếu bạn ưng ý sản phẩm này nhưng shop ấy vẫn chưa đáp ứng nhu cầu của bạn, lưu lại hình ảnh sản phẩm và tìm kiếm sản phẩm bằng hình ảnh nhé!

Một số shop bán phụ kiện điện thoại uy tín trên taobao

Cách tìm nhà cung cấp phụ kiện điện thoại Trung Quốc uy tín trên 1688

Tương tự như trên trang web Taobao, bạn cần đăng nhập vào 1688 và truy cập danh mục Phụ kiện điện thoại (lựa chọn loại sản phẩm muốn tìm). 1688 sẽ đưa bạn tới trang mới chứa các mục sản phẩm thuộc danh mục và sản phẩm gợi ý ở mục bạn đã chọn.

Danh mục phụ kiện tại 1688
Danh mục phụ kiện tại 1688

Nhà cung cấp phụ kiện điện thoại chất lượng từ 1688

Kết luận

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết Cách tìm nguồn phụ kiện điện thoại Trung Quốc uy tín, qua những nội dung được HQC247 chia sẻ bên trên hi vọng bạn sẽ tìm mua được những phụ kiện điện thoại Trung Quốc với giá rẻ mà chất lượng vượt trội. Mong rằng qua đó bạn sẽ tin tưởng và tiếp tục ủng hộ HQC247, nếu như có thắc mắc hay gặp vấn đề trong việc đặt hàng hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí 24/7 nhé.

Hotline: 086.247.1688

Liên hệ