Công Ty Nhập Hàng Quảng Châu Tận Gốc Uy Tín Tại Sài Gòn

Ở thời điểm hiện tại, các mặt hàng Quảng Châu tại Việt Nam đang được rất nhiều người dùng. Đặc biệt là giới trẻ hiện nay rất ưu chuộng hàng Quảng Châu bởi vì giá cả phù hợp, chất lượng sản phẩm lại tốt thì chằng ai mà không thích cả.

Tuy nhiên có một hạn chế là vấn đề nhập hàng Quảng Châu về khá khó khăn đối với những bạn chưa biết gì hoặc đã nhập nhưng cảm thấy phức tạp. Vì thế nên bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn Công Ty Nhập Hàng Quảng Châu Tận Gốc đó là công ty hqc247. Và chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách nhập hàng Quảng Châu như thế nào cho an toàn.

Nếu bạn cần đến Công Ty Nhập Hàng Quảng Châu Tận Gốc của chúng tôi hỗ trợ thì hãy liên lạc qua ngay hotline: 0812281688

Công Ty Nhập Hàng Quảng Châu Tận Gốc Uy Tín Tại Sài Gòn
Công Ty Nhập Hàng Quảng Châu Tận Gốc Uy Tín Tại Sài Gòn

Vì sao nên nhập hàng Quảng Châu về kinh doanh?

 • Không phải tự nhiên mà các khách hàng tiêu dùng hoặc là các thương nhân kinh doanh lớn tại Việt Nam lại chọn lựa Quảng Châu là nơi nhập hàng thay vì những nơi khác.
 • Giá hàng hóa rẻ: Hàng Quảng Châu nổi tiếng không chỉ trong nước mà cả thế giới đều biết các mặt hàng tại đây có giá rẻ nhưng chất lượng sản phẩm cũng rất tốt không thua kém gì các mặt hàng Nhập Bản, Hàn Quốc, Mỹ có giá thành sản phẩm rất cao.
 • Hàng hóa đa dạng chủng loại: Quảng Châu là một trong những nơi tập trung của các chợ hàng hóa lớn cùng như có vô số các loại sản phẩm khác nhau từ nhiều nơi trên Trung Quốc tập hợp lại với nhau.
 • Hàng hóa chất lượng: Trước giờ vẫn có nhiều người nghĩ rằng hàng có giá rẻ đều là hàng giả hàng kém chất lượng, tuy nhiên đó chỉ là một số nhỏ nào đó. Bởi vì xã hội ngày càng phát triển và việc kinh doanh lại tăng rất mạnh nên các mặt hàng có giá rất cạnh tranh đi cùng với đó là chất lượng của sản phẩm.

Các mặt hàng nên nhập từ Quảng Châu về kinh doanh

 • Mặt hàng thời trang: quần áo, giày dép… là loại mặt hàng phổ biến nhất trong kinh doanh, đa dạng bậc nhất và đây chính là sự lựa chọn tốt nhất cho các khách mới vào nghề hoặc chưa biết nên nhập gì
 • Mặt hàng linh kiện, điện tử: Đây cũng là những mặt hàng bán chạy tại Việt Nam và có giá rất rẻ tại Trung Quốc, khách hàng cũng có thể nhập các mặt hàng này về kinh doanh.
 • Mặt hàng gia dụng: như các loại xoong, chảo, nồi, ấm nước,… cũng là các mặt hàng cần thiết trong đời sống hằng ngày của mỗi người. Các mặt hàng này cũng rất dễ kinh doanh mà không phải sợ bị hỏng khi để lâu.
 • Mặt hàng mỹ phẩm: Đây là một trong những mặt hàng đem lại lợi nhuận rất cao nếu bạn là người biết kinh doanh và am hiểu về các dòng mỹ phẩm đặc biệt là biết chọn những sản phẩm chính hãng thì đây là mặt hàng nhanh làm giàu nhất.
 • Mặt hàng thực phẩm: Nếu bạn là người đam mê ẩm thực thì không nên bỏ qua mặt hàng này. Nó có thể giúp bạn học được thêm nhiều điều cũng như là mặt hàng này kinh doanh cũng rất ổn định.
cong ty nhap hang quang chau tan goc uy tin 1
Các mặt hàng nên nhập từ Quảng Châu về kinh doanh

Các cách nhập hàng Quảng Châu tận gốc

Nhập hàng trực tiếp tại Quảng Châu Trung Quốc

cong ty nhap hang quang chau tan goc uy tin 2
Nhập hàng trực tiếp tại Quảng Châu Trung Quốc

Với hình thức sang trực tiếp Quảng Châu để nhập hàng là vấn đề khá quan trọng, để cho quá trình đi Quảng Châu nhập hàng diễn ra một cách thuận lợi nhất thì bạn nên chuẩn bị một số vần đề cơ bản dưới đây:

 • Chuẩn bị chi phí đi nhập hàng: Để bắt đầu đi nhập hàng thì bao giờ thứ cần chuẩn bị đầu tiên cũng là chi phí cả. Tuy theo các mặt hàng và số lượng bạn cần nhập thì nên chuẩn bị cho phù hợp. Tuy nhiên, đã quyết định đi sang Quảng Châu để nhập hàng về rồi thì bạn nên chuẩn bị với mức chi phí từ 40 – 100 triệu đồng. Bên cạnh đó còn chi phí ăn uống đi lại từ 10 – 20 triệu đồng.
 • Chuẩn bị Visa: Xin Visa là một trong những việc không thể thiếu khi bạn muốn sang bắt cứ đâu ở nước ngoài. Visa cho phép bạn được sinh sống và hoạt động ở quốc gia khác một cách hợp lệ trong một khoảng thời gian nhất định. Bạn có thể đến Đại sứ quán Trung Quốc tại Việt Nam để xin Visa nếu không thể di chuyển được thì bạn cũng có thể thực hiện thông qua các công ty dịch. Thời gian là 3 tháng cho người mới làm Visa lần đầu.
 • Chuẩn bị phương tiện: Hình thức để di chuyển sang Quảng Châu nhập hàng là bạn có thể di chuyển bằng đường hàng không hoặc đường bộ qua các cửa khẩu. Việc di chuyển bằng đường hàng không sẽ rất nhanh chóng đến nơi tuy nhiên giá vé máy bay sẽ đắt hơn so với đường bộ. Nếu bạn di chuyển bằng đường bộ sẽ mất khá nhiều thời gian để đến nới, có thể hơn nữa ngày. Bạn có thể chuẩn bị trước và lựa chọn cho mình một phương án di chuyển sao cho phù hợp với chi phí và công việc nhất.
 • Chuẩn bị thiết bị liên lạc: Chuẩn bị thiết bị liên lạc là việc vô cùng quan trọng để có thể liên hệ với nhà cung cấp tại Trung Quốc, đồng thời sẽ giúp ích cho việc đặt phòng ở, thức ăn. Bạn cần chuẩn bị cho mình một chiếc điện thoại thông minh và có đăng ký mạng internet để thuận tiện cho việc liên lạc và tiết kiệm được chi phí hơn.
 • Chuẩn bị phòng nghĩ ngơi: Vì đi nhập hàng không phải ngày một ngày hai là hoàn thành mà phải mất khá nhiều thời gian để tìm được mặt hàng tốt cũng như là nơi cung cấp hàng hóa uy tín. Vì thế nên bạn cần phải chuẩn bị cho mình nơi để nghỉ ngơi.

Ưu điểm khi trực tiếp sang Quảng Châu nhập hàng

 • Hình thức đi đánh hàng được xem là một trong những cách nhập hàng tốn kém chi phí và mất thời gian công sức nhất, tuy nhiên sẽ đổi lại được một số ưu điểm mà các cách khác không có:
 • Được chạm hàng, xem hàng trực tiếp: Tất nhiên là việc được tận mắt thấy hàng và cảm nhận hàng thì chắc chắn sẽ hơn những cách khi thấy qua hình ảnh. Có thể an tâm hơn khi trực tiếp chọn mặt hàng mình muốn mua.
 • Chủ động thời gian mua hàng: Bạn có thể mua hàng bất cứ thời gian nào mình muốn đi, không phải lo bị thiếu hàng hay chờ hàng về.
 • Trao đổi trực tiếp với shop: Vấn đề trao đổi về giá sẽ dễ dàng hơn nếu bạn trực tiếp thương lượng.
 • Thoải mái lựa chọn mặt hàng: Có thể lựa chọn các mặt hàng thoải mái với nhiều loại khác nhau, chủ động chọn mặt hàng ưa thích.

Nhược điểm khi trực tiếp sang Quảng Châu nhập hàng

 • Cái gì cũng có 2 mặt của nó cả, với các ưu điểm trên thì vẫn có một số nhượt điểm khi bạn đi nhập hàng trực tiếp
 • Làm thủ tục phức tạp: Để sang được Trung Quốc hoặc các nước khác thì bạn cần phải có visa.
 • Rào cản ngôn ngữ: Nếu bạn không am hiểu tiếng Trung thì việc đi Trung Quốc nhập hàng sẽ rất khó khăn. Giải pháp là bạn nên đi cùng với người thân có am hiểu về tiếng Trung hoặc thuê dịch vụ bên ngoài.
 • Tốn kém chi phí: Tất nhiên là đi đánh hàng trực tiếp phải tốn kém một khoản chi phí lớn rồi. Chi phí tối thiểu cho một lần đi đánh hàng phải nằm trong khoản 50 triệu tùy vào mặt hàng mà khách muốn nhập thì sẽ cần nhiều chi phí hơn.
 • Tốn thời gian: Một lần sang Trung Quốc trực tiếp để đánh hàng phải mất khoảng thời gian từ 1 tuần trở lên. Vì thế bạn nên sắp xếp mọi công việc ổn thỏa trước khi đi nhé.
 • Vận chuyển hàng về Việt Nam khó khăn: Bạn cần biết trước mình sẽ vận chuyển hàng hóa về Việt Nam bằng phương tiện gì. Chắc chắn là bạn sẽ phải cần đến một dịch vụ trung gian để hỗ trợ.
 • Lừa đảo: Tuy là nhập hàng trực tiếp nhưng vẫn tồn tại một số rủi ro chủ shop lừa bạn nên là hãy cảnh giác.

Nhập hàng Quảng Châu từ các chợ đầu mối tại Việt Nam

cong ty nhap hang quang chau tan goc uy tin 3
Nhập hàng Quảng Châu từ các chợ đầu mối tại Việt Nam

Có thể là một số khách hàng không biết nhưng các mặt tại các chợ đầu mối như Đồng Xuân, chợ Ninh Hiệp, chợ Lớn… đều nhập hàng từ Quảng Châu Trung Quốc về. Nếu khách hàng nào không muốn đi sang Trung Quốc nhập hàng thì có thể đến các chợ đầu mối để xem và thương lượng giá thử nếu được thì nhập về khỏi phải tốn công qua Quảng Châu. Với hình thức nhập hàng này cũng sẽ có những ưu và nhược điểm khác nhau.

Ưu điểm

 • Xem và chọn hàng tận tay: Việc được xem và lựa chọn hàng trực tiếp sẽ giúp cho khách hàng yên tâm hơn về chất lượng sản phẩm mình chọn.
 • Không cần vốn nhiều: Với hình thức nhập hàng từ các chợ đầu mối thì bạn không cần phải chuẩn bị chí phí nhiều như đi sang Trung Quốc mà nếu chỉ có ít vốn bạn cũng có thể kinh doanh.
 • Hàng về nhanh: Vì nhập hàng trong nước nên hàng hóa có thể giao nhanh cho bạn có thể là trong ngày, nhanh hơn việc nhập hàng trực tiếp từ Quảng Châu rất nhiều.
 • Dễ thương lượng: Vì nhập hàng trong nước nên cũng bớt đi trở ngại về ngôn ngữ với nhau. Khách hàng có thể trao đổi và thương lượng dễ dàng với nhà buôn tại Việt Nam.

Nhược điểm

 • Giá hàng cao hơn: Với hình thức này thì cũng tương tự như bạn đã nhờ một bên trung gian mua hàng hộ nên vấn đề trả giá và giá cao hơn là chắc chắn rồi.
 • Hạn chế về mẫu mã: Vì đây là hàng đã nhập trước về theo ý của chủ thương tại Việt Nam nên sẽ không có quá nhiều sản phẩm cũng như hạn chế về mặt mẫu mã, chủng loại.
 • Vận chuyển khó khăn nếu bạn ở quá xa nơi nhập hàng: Nếu bạn nhập hàng từ các khu chợ quá xa nơi bạn sinh sống thì việc vận chuyển cũng sẽ rất khó khăn và tốn nhiều chi phí.

Nhập hàng qua các trang thương mại điện tử

cong ty nhap hang quang chau tan goc uy tin 4
Nhập hàng từ các trang thương mại điện tử Trung Quốc

Hình thức đặt hàng này là cách order hàng trên các trang như taobao.com, 1688.com,… Với hình thức nhập hàng này thì bạn không cần phải di chuyển đi lại như 2 hình thức trên. Ngoài ra còn đỡ tốn kém chi phí đi lại, ăn uống, đỡ mất thời gian. Việc đặt hàng này chỉ cần bạn có một chiếc điện thoại là đã có thể đặt hàng được rồi. Tuy là tiện như vậy, nhưng vẫn có một vài nhượt điểm và ưu điểm sau đây cùng tìm hiểu nhé!

Ưu điểm

 • Có thể kinh doanh với vốn ít: Nếu không có nhiều vốn luyến thì bạn cũng có thể nhập hàng về kinh doanh được. Không nhất thiết cần nhiều vốn với hình thức nhập hàng này.
 • Đa dạng chủng loại hàng hóa: Bạn có thể chủ động lựa chọn được cho mình các mặt hàng yêu thích ngay trên trang thương mại điện tử mà không phải mất công đi lại hay sợ thiếu hụt hàng hóa như cách nhập hàng trực tiếp.
 • Trao đổi giá trực tiếp với chủ shop: Khách hàng có thể ngồi ngay tại nhà mà vẫn có thể thương lượng, trao đổi giá với chủ shop bên Trung thông qua việc chat trực tuyến.
 • Chủ động thời gian mua hàng: Khách hàng có thể mua hàng bất cứ lúc nào và nơi nào nếu như cần.
 • Giá sản phẩm tận gốc: Với hình thức này thì điểm lợi đầu tiên đó là giá của các sản phẩm này rất rẻ, thường là giá gốc do các xưởng đăng lên bán.

Nhược điểm

 • Chỉ xem được hàng qua hình ảnh: Vấn đề chỉ được xem sản phẩm qua hình ảnh mà không được xem hàng trực tiếp sẽ rất khó để biết được hàng đó có chất lượng hay không.
 • Thời gian vận chuyển hàng lâu: Với hình thức này thì thời gian vận chuyển có thể lên đến hơn 1 tuần, tùy vào số lượng và loại hàng hóa của bạn.
 • Dễ gặp shop không uy tín: Đặt hàng qua mạng online quả thực rất khó để biết nhà cung cấp nào uy tín, vì thế nên bạn cần phải có kinh nghiệm đặt hàng cho riêng mình.
 • Thanh toán khó khăn: Hầu hết các trang thương mại điện tử tại Trung Quốc chỉ hỗ trợ thanh toán đơn hàng qua các thẻ thanh toán nội địa Trung. Vì thế nên việc thanh toán sẽ rất khó khăn khi không có thẻ ngân hàng nội địa.
 • Địa chỉ nhận hàng bên Trung: Ngoài vấn đề chỉ thanh toán qua thẻ ngân hàng nội địa thì việc vận chuyển cũng sẽ rất khó khăn. Vì các trang TMĐT này chỉ nhận giao hàng nội địa mà không có dịch vụ giao hàng quốc tế.

Đối với hình thức nào cũng sẽ có những mối nguy hiểm và rủi ro xảy ra của nó. Tuy nhiên vẫn có một cách để có thể hạn chế tối đa cũng như là giúp cho bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề đặt hàng an toàn đó chính là chọn Công Ty Nhập Hàng Quảng Châu Tận Gốc của chúng tôi. công ty hqc247 chúng tôi cam kết sẽ bảo đảm an toàn cho hàng hóa của bạn và giải quyết mọi vấn đề khó khăn cho bạn.

Công Ty Nhập Hàng Quảng Châu Tận Gốc

Vì sao bạn nên chọn hqc247 – công ty nhập hàng Quảng Châu tận gốc

 • Phí dịch vụ nhập hàng Quảng Châu phù hợp, cạnh tranh thị trường.
 • Có nhân viên chuyên nghiệp hỗ trợ khách hàng tìm kiếm nhà cung cấp uy tín, nguồn hàng chất lượng.
 • Hỗ trợ trao đổi thương lượng mức giá với các nhà cung cấp để đem lại mức phí rẻ nhất cho khách hàng.
 • Đặt hàng nhanh chóng.
 • Có hệ thống kho nhận hàng tại Trung Quốc và ở Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh tại Việt Nam.
 • Có nhân viên làm thủ tục hải quan chuyên nghiệp nhanh chóng để vận chuyển hàng hóa về Việt Nam trong thời gian ngắn nhất.
 • Hỗ trợ tư vấn tận tình các thủ tục, giấy tờ cho quá trình nhập khẩu.
 • Có đội ngũ nhân viên giao hàng nhanh chóng đảm bảo giao hàng trong 3 đến 7 ngày cho khách hàng.
 • Có chế độ bảo hiểm cho hàng hóa của khách hàng đảm bảo khỏi những rủi ro.
 • Có độ ngũ nhân viên luôn sẵn sàng hỗ trợ ngay khi khách hàng cần.
 • Hệ thống website nâng cao giúp khách hàng dễ theo dõi đơn hàng của mình.

Các bước nhập hàng Quảng Châu tận gốc tại hqc247

Bước 1: Khách hàng tạo đơn hàng

Khách hàng sử dụng công cụ Đặt hàng hqc247 để tạo đơn hàng trên hệ thống

Bước 2: hqc247 xử lý & mua hàng

Nhân viên hqc247 xử lý giao dịch và thanh toán đơn hàng cho Khách hàng

Bước 3: Shop Trung Quốc phát hàng

Shop bán hàng Trung Quốc đóng gói và phát hàng tới kho của hqc247 tại Trung Quốc

Bước 4: Kho hqc247 tại Trung Quốc nhận hàng

Kho hqc247 tại Trung Quốc nhận kiện hàng, kiểm tra và đóng gói, gửi về Việt Nam.

Bước 5: Kho hqc247 Việt Nam nhận hàng

Kho hqc247 tại Việt Nam nhận hàng, xử lý, phân loại và thông báo Khách hàng

Bước 6: Khách hàng nhận hàng

Đơn vị hqc247 giao hàng cho khách

Kết luận

Qua bài viết trên mà hqc247 đã giới thiệu cho bạn Công Ty Nhập Hàng Quảng Châu Tận Gốc và hướng dẫn cho bạn 3 cách nhập hàng Quảng Châu. Hy vọng sẽ giúp được cho khách hàng dễ dàng lựa chọn cho mình 1 cách nhập hàng thật phù hợp và tiết kiệm nhất. Nếu khách hàng có nhu cầu Nhập Hàng Trung Quốc Về Việt Nam hoặc Nhập Hàng Quảng Châu Giá Rẻ thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Hotline tư vấn: 0362471688

Liên hệ