Cách đánh giá shop Taobao uy tín nhanh chóng, chính xác

Taobao là một trong những trang thương mại điện tử hàng đầu Trung Quốc. Đây được xem là thị trường nhập hàng hóa khổng lồ với các mặt hàng đa dạng, nhiều mẫu mã, chủng loại. Tuy nhiên, với quá nhiều gian hàng thì việc kiểm soát chất lượng hàng hóa trở nên khó khăn hơn, các mặt hàng kém chất lượng dễ dàng xâm nhập. Do đó, khi có ý định mua hàng trên taobao, bạn cần biết cách xem đánh giá shop uy tín taobao để biết được mức độ uy tín của nhà cung cấp. Cùng tham khảo bài viết này của HQC 247 để biết cách đánh giá shop taobao nhé.

Vì sao cần xem mức độ đánh giá shop trên taobao?

Vì sao cần xem mức độ đánh giá shop trên taobao?

Vì sao cần xem mức độ đánh giá shop trên taobao?

Taobao là trang web bán lẻ cực kỳ uy tín trực thuộc Alibaba. Các shop bán hàng tại đây đều phải trải qua quá trình đánh giá nghiêm nhặt, tuy nhiên khi mua hàng, bạn vẫn nên xem đánh giá shop taobao, bởi vì:

+ Tuy các shop trên taobao đều trải qua quá trình đánh giá khắt khe, nhưng vẫn sẽ tồn tại một số lỗ hổng để các shop bán hàng không uy tín có thể thâm nhập vào và bán hàng tại đây. Điều này sẽ khiến bạn gặp phải những rủi ro không mong muốn khi mua hàng trên taobao.

+ Qua việc đánh giá shop uy tín taobao, bạn sẽ nhận biết được đâu là địa chỉ cung cấp hàng uy tín, chất lượng sản phẩm tốt, tránh việc nhập phải những mặt hàng kém chất lượng.

+ Nếu lựa được một nhà cung cấp uy tín, có thể bạn sẽ tiết kiệm được kha khá chi phí mua hàng. Vì các shop uy tín thường sẽ biết cách làm thế nào để khách hàng của mình hài lòng, được hưởng quyền lợi nhiều nhất khi mua hàng.

+ Thông qua việc đánh giá shop taobao, bạn sẽ nhanh chóng tìm được một địa chỉ uy tín cung cấp các mặt hàng chất lượng. Ngoài ra, nếu bạn thường xuyên mua hàng tại một shop nhất định, bạn sẽ trở thành khách hàng thân thiết và nhận được rất nhiều ưu đãi.

5+ tiêu chí đánh giá shop uy tín taobao

Đánh giá shop trên taobao được xây dựng từ chất lượng của từng giao dịch. Tất cả giao dịch được hệ thống sử dụng làm căn cứ để xếp hạng. Những shop hoạt động lâu năm, nhận được nhiều phản hồi tích cực của khách hàng sẽ có mức độ đánh giá shop trên taobao cao hơn.

Xem ngay: Wechat là gì ? Cách đăng ký wechat đơn giản

Thời gian thành lập

Thời gian thành lập là một trong những tiêu chí quan trọng để lựa chọn nhà cung cấp uy tín. Mốc thời gian này được tính từ lúc shop mở cửa hàng trên taobao.

Để shop có thể hoạt động lâu dài trên taobao, trước hết các mặt hàng của shop chắc chắn phải là những mặt hàng chất lượng, giá cả hợp lý, được nhiều người tin dùng và có những đánh giá tích cực. Do đó, những nhà cung cấp này có độ uy tín cao hơn rất nhiều so với những shop mới mở.

Đánh giá shop uy tín taobao dựa vào biểu tượng

Việc xem đánh giá shop taobao dựa vào biểu tượng là cách đơn giản nhất để xác định mức độ uy tín của shop. Biểu tượng này xuất hiện ở góc bên phải cùng với tên nhà cung cấp.
Để tính mức độ uy tín, sau mỗi giao dịch, người mua sẽ đánh giá shop taobao. Dựa vào những đánh giá này, shop sẽ nhận được cấp bậc theo 3 cấp như sau:
+ Độ uy tín thấp nhất: Trái tim
+ Độ uy tín trung bình: kim cương
+ Độ uy tín cao: Vương miện bạc
Sau mỗi lượt đánh giá tốt, người bán sẽ nhận được một điểm tín nhiệm tốt, và sau mỗi lượt đánh giá kém shop sẽ bị trừ đi một điểm tín nhiệm. Từ đó người mua có thể hiểu được sự uy tín của shop.
Theo kinh nghiệm của mình, HQC 247 khuyên bạn nên mua hàng ở những shop có biểu tượng 3 kim cương trở lên.

Xem ngay: TOP 8 những mặt hàng Trung Quốc bán chạy tại Việt Nam

Nên mua hàng ở những shop có từ 3 kim cương trở lên

Nên mua hàng ở những shop có từ 3 kim cương trở lên

Dựa vào mức độ đánh giá shop trên taobao của những người mua hàng trước đó

Ý kiến của những khách hàng trước đó là những phản ánh chân thực, khách quan nhất. Việc đọc đánh giá của người mua trước giúp bạn biết được chất lượng thực của sản phẩm, thái độ phục vụ của chủ shop,…
Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng nắm bắt được thông tin sản phẩm cũng như chất lượng, dịch vụ chăm sóc khách hàng của shop.

Chọn shop taobao dựa vào đánh giá của những khách hàng trước đó

Chọn shop taobao dựa vào đánh giá của những khách hàng trước đó

Dựa vào chứng thực của Alipay

Để đạt được chứng thực Alipay, các shop sẽ tham gia chương trình bảo vệ người tiêu dùng bằng cách ký quỹ đảm bảo với một số tiền nhất định.

Sau khi ký quỹ, các shop sẽ được cấp phù hiệu, vậy nên khi mua hàng tại các shop này, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Xem ngay: Made in PRC là gì ? Made in PRC có tốt không ?

Lượng giao dịch tại shop

Một sản phẩm dù chất lượng tốt và giá thành hợp lý, nhưng lại không có giao dịch nào cũng khó thu hút người tiêu dùng. Vậy nên dựa vào sản phẩm đã bán cũng là một cách để đánh giá shop uy tín taobao, bởi một sản phẩm tốt chắc chắn sẽ bán được nhiều.

Dựa vào lượt mua để đánh giá shop uy tín taobao

Dựa vào lượt mua để đánh giá shop uy tín taobao

Xem ngay: TOP 7 món đồ ăn vặt Trung Quốc bạn nhất định phải thử một lần

Trên đây là một số những phân tích của HQC 247 về mức độ đánh giá shop trên taobao. Hy vọng qua những thông tin chúng tôi cung cấp, bạn sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm trong việc sử dụng dịch vụ order hàng taobao. Nếu bạn gặp bất cứ khó khăn gì trong quá trình mua hàng, hãy liên hệ với chúng tôi.

Website: https://hqc247.vn/
Hotline: 0862471688 – 0762471688 – 0362471688 – 0812471688 -0813471688
Email: hqc247.vn@gmail.com
Địa chỉ:
+ Hà Nội: Số 15 , ngõ 61 , đường Cổ Linh , Thạch Bàn , Long Biên.
+ TP. HCM: Số 281/37/12 Lê Văn Sỹ – P1 – Q.Tân Bình – TP.HCM.

Liên hệ