Hướng dẫn đặt hàng Alibaba chi tiết nhất

Đặt hàng Alibaba – trang thương mại điện tử lớn nhất đến từ Trung Quốc đã và đang trở thành “hiện tượng” phổ biến với đông đảo người sử dụng. Ưu điểm lớn nhất khi đặt hàng trên Alibaba là bạn hoàn toàn không cần phải lo ngại về việc rào cản ngôn ngữ – Tiếng Trung như các trang thương mại điện tử khác. 

Vậy mua hàng Alibaba về Việt Nam có thực sự rất đơn giản? Bạn sẽ cần phải lưu ý những gì để việc đặt hàng trên Alibaba trở nên thuận lợi? 

Cùng theo dõi bài viết của HQC247 để được hướng dẫn dịch vụ order hàng Alibaba chi tiết nhất và dễ hiểu ngay nhé! 

1. Trang thương mại điện tử Alibaba là gì? 

 Alibaba là trang thương mại điện tử lớn nhất tại Trung Quốc

                Alibaba là trang thương mại điện tử lớn nhất tại Trung Quốc

Khi nghe đến tên trang Alibaba, bạn sẽ thấy hoàn toàn không còn xa lạ bởi đây là một trong 4 trang thương mại điện tử lớn nhất đến từ tập đoàn Alibaba tại Trung Quốc, bên cạnh các trang như Taobao, Tmall và 1688. 

Alibaba.com được xây dựng từ năm 1999 trên nền tảng sàn thương mại điện tử, giúp kết nối giữa doanh nghiệp và doanh nghiệp trên toàn thế giới. Với từng bước phát triển bền vững, Alibaba.com đã trở thành đối thủ “nặng ký” với hai ông lớn là Ebay và Amazon. 

Với thế mạnh trong việc chuyên sản xuất hàng hoá số lượng lớn tại quốc gia này mà Jack Ma đã tạo ra cây cầu nối lớn mang tên Alibaba để bất kỳ doanh nghiệp nào trên toàn cầu đều có thể tiếp cận đến nguồn hàng dồi dào từ Trung Quốc. 

Xem ngay: Cách Nhập Hàng Alibaba Về Việt Nam Đơn Giản Giá Gốc

2. Trang thương mại điện tử Alibaba hoạt động như thế nào? 

Trang Alibaba được tạo ra dựa trên mô hình B2B, bởi vậy mà bất kỳ nhà cung cấp hoặc chủ doanh nghiệp nào trên thế giới đều có thể tham gia bán hàng trên trang bằng cách đăng ký tài khoản doanh nghiệp, sau đó là tìm kiếm khách hàng và quảng cáo sản phẩm, bắt đầu bán sản phẩm từ những đơn hàng đầu tiên và thanh toán ngay trên hệ thống. 

Bên cạnh đó, các sản phẩm trên trang Alibaba rất đa dạng phong phú không giới hạn danh mục sản phẩm hay bất kỳ sản phẩm nào, kể cả những sản phẩm hiếm mà bạn rất khó để tìm kiếm bên ngoài để mua. 

Xem ngay: Cách Đặt Hàng Alibaba Về Việt Nam Giá Rẻ Uy Tín

3. Tại sao nên lựa chọn đặt hàng Alibaba? 

6 lợi ích khi nhập hàng Alibaba về Việt Nam

6 lợi ích khi nhập hàng Alibaba về Việt Nam

Trong 4 năm hoạt động, công ty Alibaba đã được nhận giải thưởng “Best of the Web: B2B” đến từ tạp chí Forbes bình chọn. Ngoài ra, các độc giả của tạp chí Far Eastern Economic Review cũng bình chọn cho Alibaba.com là trang web thông dụng nhất hiện nay. Với tiêu chí đáp ứng mọi nhu cầu của bên mua và bên bán, mà công ty Alibaba đã “gặt hái” được thành quả, được ghi nhận đến từ trải nghiệm mọi khách hàng khi sử dụng. 

Hiện nay, Alibaba đã giúp kết nối hơn 79 triệu doanh nghiệp tại hơn 200 quốc gia trên thế giới. Gần 5 triệu doanh nghiệp đã đăng ký thành công tài khoản trên trang Alibaba và đang sử dụng rất hiệu quả trong việc kinh doanh trên trang.  

Vậy, ưu điểm khi nhập hàng Alibaba là gì? 

Giá bán sản phẩm, hàng hoá rẻ

Một điểm mạnh rất lớn khi đặt hàng Alibaba đó là giá bán các sản phẩm hàng hóa đảm bảo rẻ. Lý do rất đơn giản, là bởi các shop bán hàng trên Alibaba đa phần là các xưởng, các nhà sản xuất hay các nhà cung cấp nên giá bán ra của họ thường không chênh lệch nhiều với giá gốc. 

Có thể mua lẻ từ 1 chiếc trở lên 

Như chúng ta được biết thì trang Alibaba là trang thương mại điện tử chuyên hoạt động mua bán dưới hình thức B2B và chủ yếu, người mua sẽ nhập số lượng lớn để kinh doanh bán lẻ. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể đặt hàng Alibaba từ số lượng là 1 sản phẩm. 

Với ưu điểm này khi mua hàng Alibaba về Việt Nam, nếu bạn đang có ý tưởng kinh doanh bán lẻ, bạn hoàn toàn có thể đặt 1 sản phẩm để kiểm tra chất lượng sau đó mới nhập hàng Alibaba với số lượng lớn. Việc này sẽ giúp cho bạn tránh lo ngại về chất lượng sản phẩm để đặt hàng số lượng lớn. 

Đa dạng nhà cung cấp 

Với mô hình bán hàng doanh nghiệp cho doanh nghiệp, chắc chắn rằng trang Alibaba sẽ là nơi phong phú và đa dạng nhà cung cấp, các doanh nghiệp cũng như các nhà máy hoặc xưởng sản xuất. Chủ shop hoàn toàn có thể lựa chọn đa dạng quy mô doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn có uy tín để nhập hàng Alibaba. 

Đa ngôn ngữ

Một điều khác biệt rõ rệt giữa trang Alibaba và các sàn thương mại điện tử khác của nhà Alibaba, đó là trang Alibaba hỗ trợ đa ngôn ngữ bao gồm cả Tiếng Việt với mục tiêu vươn tầm thế giới, mạng lưới rộng mở từ quốc gia này đến quốc gia khác. 

Bởi vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm đặt hàng trên Alibaba dễ dàng và thuận tiện, đảm bảo thao tác đặt hàng được nhanh chóng. 

Dịch vụ giao hàng quốc tế

 Cũng xuất phát từ mục tiêu kết nối các doanh nghiệp trên toàn thế giới, Alibaba hỗ trợ giao hàng khắp mọi nơi. Chủ shop chỉ cần liên hệ trực tiếp với nhà cung cấp về phí vận chuyển và cách thức giao hàng về Việt Nam là được ngay thôi nhé. 

Đa dạng hình thức thanh toán 

Các phương thức thanh toán được sử dụng trên trang Alibaba rất phong phú, đảm bảo cho chủ shop thuận tiện trong việc đặt hàng và thanh toán nhanh chóng như: thẻ Visa, Master Card, E-Checking, thanh toán trước một phần hoặc tất cả (thanh toán T/T). 

 • Thanh toán bằng E-Checking: phương pháp thanh toán này chỉ dành cho cá nhân có tài khoản ngân hàng tại Mỹ. 
 • Thanh toán bằng thẻ Credit Card (thẻ Visa, MasterCard): đây là phương pháp thanh toán phù hợp nhất với người Việt Nam với mức chi phí thực hiện thanh toán thấp hơn các phương pháp thanh toán khác cũng như thủ tục nhanh chóng, không rườm rà.
 • Thanh toán bằng T/T (thanh toán trước một phần hoặc tất cả): cách thức thực hiện phương pháp thanh toán này bạn chỉ cần chuyển tiền trực tiếp từ ngân hàng nơi bạn sinh sống tới nơi chuyển hàng là Alibaba. Tuy nhiên phương pháp sẽ chỉ phù hợp nếu bạn chỉ sử dụng để mua hàng Alibaba 1 lần bởi chi phí rất cao so với các phương pháp thanh toán khác. 

Xem ngay: Dịch vụ Order Hàng Alibaba về Việt Nam giá rẻ an toàn nhất

4. Hướng dẫn đặt hàng Alibaba chi tiết từ A đến Z

Alibaba là một trang thương mại điện tử lớn nhất tại Trung Quốc bởi vậy hiện tại rất đông đảo người sử dụng để mua sắm trên Alibaba. 

Và để phục vụ cho người mua, Alibaba thiết lập trên 2 nền tảng là ứng dụng trên điện thoại và trang web trên máy tính.

Cách 1: Đặt hàng Alibaba bằng máy tính 

– Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản/ Đăng ký tài khoản đặt hàng Alibaba

Nếu bạn đã có tài khoản đăng nhập để đặt hàng Alibaba, hãy tiếp tục vào trang chủ Alibaba và đăng nhập tài khoản đã đăng ký để đặt hàng.

Nếu không, bạn hãy bắt đầu đăng ký tài khoản bằng máy tính hoặc điện thoại. 

Đối với tạo tài khoản Alibaba trên điện thoại, bạn chỉ cần tải ứng dụng Alibaba về máy và thực hiện các bước tương tự như máy tính là có ngay một tài khoản Alibaba nhé. 

Ứng dụng Alibaba trên nền tảng Android

Ứng dụng Alibaba trên nền tảng Android

Ứng dụng Alibaba trên nền tảng iOS

Ứng dụng Alibaba trên nền tảng iOS

Nếu bạn sử dụng máy tính, điều đầu tiên bạn cần làm là hãy truy cập vào trang web chính thức của Alibaba https://www.alibaba.com/ để thực hiện chuyển ngôn ngữ và tiền tệ sang Tiếng Việt và tiền Việt Nam (Việt Nam Đồng), thuận tiện cho việc đặt hàng Alibaba.

Chuyển đổi sang ngôn ngữ Tiếng Việt để thuận tiện đặt hàng Alibaba

Chuyển đổi sang ngôn ngữ Tiếng Việt để thuận tiện đặt hàng Alibaba

Sau đó bạn hãy ấn vào Đăng ký miễn phí hoặc truy cập nhanh vào đường link tại đây để thực hiện đăng ký ngay nhé. 

Đăng ký tài khoản trên trang miễn phí là bước đầu tiên trong đặt hàng Alibaba

Đăng ký tài khoản trên trang miễn phí là bước đầu tiên trong đặt hàng Alibaba

Bạn sẽ được điều hướng đến đường link mới và việc của bạn là cần điền đầy đủ các thông tin có trên trang. Cụ thể như sau: 

Cung cấp thông tin đầy đủ, chính xác để hoàn thành đăng ký tài khoản Alibaba

Cung cấp thông tin đầy đủ, chính xác để hoàn thành đăng ký tài khoản Alibaba

 • Dòng 1: Country/Region (Quốc gia). Bạn chỉ cần gõ tên quốc gia trong mục lựa chọn là được. 
 • Dòng 2: Please select trade role (Vai trò trên trang Alibaba). Nếu bạn là người mua, bạn click chọn “Buyer” hoặc nếu bạn là người bán, bạn click chọn “Seller” còn nếu bạn muốn sử dụng đồng thời cả 2 vai trò, bạn hãy click chọn “Both” là được nhé. 
 • Dòng 3: Email address (Địa chỉ email). Bạn chỉ cần cung cấp địa chỉ email bạn thường xuyên sử dụng nhất để đảm bảo nhận được các thông báo đến từ Alibaba nhé (có thể sử dụng email của gmail, yahoo,…). Địa chỉ email bạn điền sẽ chính là tên đăng nhập của bạn nhé. 
 • Dòng 4: Login password (Mật khẩu đăng nhập). Bạn cần sử dụng mật khẩu có độ dài từ 6 đến 20 ký tự và phải bao gồm ký tự số, ký tự đặc biệt, ký tự chữ thường.
 • Dòng 5: Confirm password (Xác nhận mật khẩu đăng nhập). Bạn chỉ cần điền lại mật khẩu đã tạo ở bên trên sao cho đảm bảo chính xác. 
 • Dòng 6: Company Name (Tên doanh nghiệp/nhà cung cấp). Bạn hãy cung cấp tên công ty/ doanh nghiệp đã được đăng ký hợp pháp. 
 • Dòng 7: Full name (Họ và tên của bạn). 
 • Dòng 8: Tel (Số điện thoại). Có 3 ô xuất hiện trong dòng này. Ô thứ 1 là ô mã vùng (bạn sẽ không cần điền mà trang sẽ tự động điền cho bạn khi bạn click chọn “Quốc gia” ở dòng 1). Ô thứ 2 là khu vực, bạn điền 3 số đầu tiên trong số điện thoại. Với ô thứ 3, bạn chỉ cần điền nốt 7 số còn lại trong số điện thoại là được nhé. 
 • Dòng 9: Verification (Xác nhận). Bạn chỉ cần trượt thanh từ trái sang phải để xác nhận là được nhé. 

Cuối cùng, bạn chỉ cần tick chọn dòng dưới để đảm bảo đồng ý với những điều khoản của trang Alibaba trong quá trình tạo tài khoản. Sau đó, bạn ấn Agree & Register là hoàn thành việc đăng ký tài khoản miễn phí trên trang Alibaba rồi nhé. 

Tiếp theo, bạn sẽ được chuyển hướng đến trang mới và bạn cần xác minh tài khoản đăng ký qua địa chỉ email bằng cách điền mã code đã được Alibaba gửi đến địa chỉ email của bạn. 

Xác minh tài khoản vừa đăng ký bằng mã code được gửi đến địa chỉ email

Xác minh tài khoản vừa đăng ký bằng mã code được gửi đến địa chỉ email

Sau khi xác minh bằng cách nhập mã xác nhận gồm 6 ký tự qua địa chỉ, bạn chỉ cần quay lại trang chủ của Alibaba để thực hiện việc đặt hàng Alibaba thôi nào. 

– Bước 2: Đăng nhập tài khoản 

Sau khi hoàn thành đăng ký tài khoản, bạn tiến hành đăng nhập tài khoản để tiếp tục đặt hàng trên trang. 

Đăng nhập tài khoản trên trang Alibaba để tiến hành đặt hàng

Đăng nhập tài khoản trên trang Alibaba để tiến hành đặt hàng 

Trước hết, bạn hãy chuyển ngôn ngữ trên trang thành Tiếng Việt để tiện sử dụng. Sau đó bạn chỉ cần điền tài khoản đã đăng ký trước đó là được. 

Điền thông tin tài khoản đã đăng ký để tiến hành đăng nhập trang Alibaba

Điền thông tin tài khoản đã đăng ký để tiến hành đăng nhập trang Alibaba

– Bước 3: Tìm kiếm sản phẩm và nguồn hàng Alibaba

Tương đương với các trang thương mại điện tử Taobao, Tmall, 1688 thì Alibaba cũng tìm kiếm sản phẩm bằng 3 cách. 

3 cách tìm kiếm sản phẩm nhanh nhất để nhập hàng Alibaba

3 cách tìm kiếm sản phẩm nhanh nhất để nhập hàng Alibaba 

Cách 1: Tìm kiếm sản phẩm bằng từ khoá

Bạn tiến hành gõ từ khóa vào thanh tìm kiếm. Nếu bạn không biết tiếng Trung, bạn có thể sử dụng Google Dịch để dịch từ Tiếng Việt sang Tiếng Trung để hỗ trợ bạn trong việc mua sắm trên taobao.  

Cách 2: Tìm kiếm sản phẩm bằng hình ảnh

Bạn cần có ảnh sản phẩm rõ nét, riêng biệt trên bức ảnh với bất cứ nguồn nào. Bạn click vào biểu tượng máy ảnh nằm bên phải trên thanh tìm kiếm. Chọn vào bức ảnh mà bạn muốn sử dụng. Sau đó kết quả cho ra sẽ là những shop bán mẫu mã giống với hình ảnh của bạn. 

Cách 3: Tìm kiếm sản phẩm bằng danh mục sản phẩm

Cách tìm kiếm này sẽ hơi thủ công và mất thời gian chút nhưng sẽ giúp bạn tìm được sản phẩm kỹ lưỡng và đảm bảo chính xác theo mong muốn của bạn. 

Bạn chỉ cần click vào danh mục sản phẩm sau đó lựa chọn ngành hàng mà bạn mong muốn là trang sẽ cho ra các kết quả để bạn tha hồ lựa chọn và không cần phải chọn lọc quá lâu. 

Đặc biệt, với trang Alibaba, bạn sẽ thấy có một mục tìm kiếm khác biệt đôi chút, đó là khi bạn thực hiện tìm kiếm bằng từ khóa trên trang, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn tìm kiếm “Sản phẩm” hoặc tìm kiếm “Nhà cung cấp”. Đây là một ưu điểm rất sáng tạo trên Alibaba mà các trang thương mại điện tử khác của tập đoàn Alibaba không có. 

Lọc tìm kiếm “Sản phẩm" hoặc “Nhà cung cấp" là tính năng đặc biệt trên Alibaba

Lọc tìm kiếm “Sản phẩm” hoặc “Nhà cung cấp” là tính năng đặc biệt trên Alibaba

– Bước 4: Lựa chọn nhà cung cấp uy tín 

Trước khi đưa ra quyết định và đàm phán giá cả với nhà cung cấp, bạn sẽ cần tham khảo và đánh giá về độ uy tín của nhà cung cấp. Đây là một bước quan trọng nhất trong việc kinh doanh của bạn có thuận lợi và đảm bảo lợi nhuận hay không nhé. 

Có 3 tiêu chí để đánh giá và đưa ra lựa chọn nhà cung cấp uy tín để đặt hàng Alibaba như sau: 

Tiêu chí 1: Thông tin nhà cung cấp được xác minh từ Alibaba

Bên cạnh sản phẩm của nhà cung cấp, bạn chỉ cần click vào dòng “Tên nhà cung cấp”, Alibaba sẽ điều hướng sang trang mới bao gồm đầy đủ thông tin nhà cung cấp, thông tin được xác minh, danh sách sản phẩm nhà cung cấp,… Bạn hoàn toàn thoải mái xem xét và đánh giá với các thông tin được công khai. 

Điều đầu tiên bạn cần đánh giá, đó là các mục thông tin của nhà cung cấp được xác minh bởi Alibaba một cách chính thống. 

Việc xác minh thông tin nhà cung cấp đảm bảo độ uy tín cao

Việc xác minh thông tin nhà cung cấp đảm bảo độ uy tín cao

Ngoài ra, trong mục “Hồ sơ công ty”, bạn có thể xem được hình ảnh và video xác minh từ Alibaba cung cấp để xác thực về nhà cung cấp mà bạn đang lựa chọn đánh giá. 

Hình ảnh và video xác thực của nhà cung cấp được cung cấp bởi Alibaba

Hình ảnh và video xác thực của nhà cung cấp được cung cấp bởi Alibaba 

Tiêu chí 2: Đánh giá khách quan từ khách hàng đã giao dịch của nhà cung cấp

Để xem được danh mục từ phía khách hàng của nhà cung cấp, bạn vẫn click chọn và mục “Hồ sơ công ty”, sau đó đến mục “Kinh doanh và hiệu suất” nhé. 

Đánh giá khách quan của khách hàng sẽ giúp bạn yên tâm hơn về nhà cung cấp

Đánh giá khách quan của khách hàng sẽ giúp bạn yên tâm hơn về nhà cung cấp

Tiêu chí 3: Thông tin nhà cung cấp trực diện trên trang

Bên cạnh những thông tin được xác minh rõ ràng từ phía Alibaba và khách hàng, lịch sử giao dịch của nhà cung cấp sẽ được lưu trữ và đánh giá theo một số thông tin khác, được xuất hiện trực diện trên trang nhà cung cấp như: 

 • Tỉ lệ giao hàng đúng 
 • Thời gian đáp ứng
 • Chỉ số hiệu suất trực tuyến của nhà cung cấp 
 • Số lượng giao dịch 
 • Điểm đánh giá trung bình trên tổng điểm là 5

Thông tin trực diện của nhà cung cấp

Thông tin trực diện của nhà cung cấp

Thông tin trực diện của nhà cung cấp 

– Bước 5: Lựa chọn sản phẩm và đàm phán giá cả với nhà cung cấp

Sau khi kiểm tra thông tin của nhà cung cấp và chọn ra những nhà cung cấp uy tín để nhập hàng Alibaba, bạn chỉ tiến hành lựa chọn các sản phẩm mong muốn trên trang nhà cung cấp là được nhé. 

Trên trang sản phẩm, bạn có thể xem được hình ảnh sản phẩm chi tiết mà shop cung cấp, màu sắc và kích thước. Đặc biệt, doanh nghiệp cung cấp cho bạn giá cả theo từng khoảng số lượng mà bạn đặt hàng trên trang, hàng mẫu và giá hàng mẫu, thời gian chờ vận chuyển theo khoảng số lượng đặt hàng. 

Thông tin sản phẩm rất chi tiết và rõ ràng

Thông tin sản phẩm rất chi tiết và rõ ràng

Có một điều khác biệt ở Alibaba, giá trên trang của nhà cung cấp chưa phải giá niêm yết. Bởi vậy bạn hoàn toàn có thể đàm phán và thương lượng với nhà cung cấp, bằng cách click vào ô “Liên hệ nhà cung cấp” ngay nhé. 

– Bước 6: Đặt hàng 

Sau khi lựa được sản phẩm ưng ý cũng như đàm phán được mức giá mong muốn với nhà cung cấp, bạn tiến hành thêm vào giỏ hàng ngay nhé. 

Tick chọn các sản phẩm cần mua trong giỏ hàng để đặt hàng

Tick chọn các sản phẩm cần mua trong giỏ hàng để đặt hàng

– Bước 7: Thanh toán đơn hàng

Di chuyển đến giỏ hàng để mua hàng ngay nhé. Sau đó, giao diện sẽ chuyển đến thông tin đặt hàng. Nhập địa chỉ nhận hàng và thông tin người nhận bao gồm tên và số điện thoại. Ngoài ra với mỗi phương thức thanh toán, bạn cần cung cấp các thông tin liên quan đến chủ tài khoản và số tài khoản.

Cung cấp các thông tin thanh toán đầy đủ và chính xác

Cung cấp các thông tin thanh toán đầy đủ và chính xác

Trên đây là 7 bước hướng dẫn chi tiết và đầy đủ nhất bao gồm hình ảnh minh hoạ để tự đặt hàng Alibaba. Bạn hoàn toàn có thể xem từng bước và cùng thực hiện để dễ dàng đặt hàng Alibaba. 

Xem ngay:  Cách order Taobao không qua trung gian NHANH – ĐƠN GIẢN NHẤT

5. Những khó khăn khi tự đặt hàng Alibaba

Việc tự đặt hàng Alibaba sẽ không còn khó khăn khi bạn hoàn toàn có thể tham khảo hướng dẫn chi tiết ở trên theo 7 bước đầy đủ và bao gồm cả hình ảnh minh hoạ. 

Tuy nhiên, khi tự đặt hàng trên Alibaba, bạn sẽ gặp phải một số khó khăn như sau: 

 • Khó tìm được nhà cung cấp uy tín: nếu bạn không có kinh nghiệm mua hàng Alibaba và đây là lần đầu tiên bạn đặt hàng, bạn sẽ rất khó khăn trong việc lựa chọn được nhà cung cấp uy tín để yên tâm kinh doanh lâu dài. 
 • Thủ tục thanh toán đơn hàng phức tạp: vẫn là nếu bạn chưa có trải nghiệm mua hàng và thanh toán quốc tế, bạn sẽ khá bối rối với các phương pháp thanh toán trên Alibaba. 
 • Thời gian vận chuyển hàng hoá tốn nhiều thời gian: việc vận chuyển hàng hoá sẽ còn phụ thuộc vào các thủ tục hải quan xuất khẩu và cần được thông quan. Việc được thông quan hay không sẽ tốn khá nhiều thời gian của bạn. 

6. Tại sao nên đặt hàng Alibaba tại HQC 247

Nếu bạn phải tự đặt hàng trên trang Alibaba bạn sẽ gặp phải những khó khăn và mất nhiều thời gian để chờ kiểm duyệt. 

Vậy hãy để HQC 247 – chuyên order hàng Alibaba về Việt Nam giúp bạn ngay nhé. 

Những lợi ích bạn được nhận khi đặt hàng Alibaba tại HQC 247 là: 

 • Phí vận chuyển hàng hóa siêu rẻ: với mạng lưới nhà cung cấp uy tín và chất lượng rộng rãi tại Trung Quốc, HQC 247 tự hào là đơn vị vận chuyển hàng hoá Alibaba uy tín, đảm bảo tư vấn cho khách hàng chọn dịch vụ tốt nhất nhằm tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng.

Từ đó, chúng tôi hoàn toàn có thể đàm phán và thương lượng với các nhà cung cấp về mức chi phí vận chuyển thấp nhất cho khách hàng cùng với dịch vụ chăm sóc khách hàng tối ưu nhất và trọn gói, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng khi sử dụng. 

 • Dày dặn kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn cao: HQC 247 đã làm việc nhiều năm trên thị trường vận chuyển hộ hàng hoá Alibaba về Việt Nam, với sự thông hiểu về địa bàn Trung Quốc. Bởi vậy chúng tôi hoàn toàn có thể giúp khách hàng nhập hàng về Việt Nam với mức chi phí tiết kiệm nhất, so với việc khách hàng tự đặt hàng Alibaba. 
 • Cước phí rõ ràng: Đội ngũ HQC 247 sử dụng nền tảng website và công khai chi phí rất rõ ràng để khách hàng tham khảo. Trong trường hợp có chi phí phát sinh hoặc xuất hiện bất kỳ thay đổi nào ảnh hưởng đến quyền lợi của khách hàng, chúng tôi sẽ lập tức liên hệ với khách hàng để thông báo. 
 • Bảo hiểm hàng hóa trong quá trình vận chuyển: Nếu bạn tự đặt hàng Alibaba, bạn sẽ không có sự đảm bảo nào về chất lượng hàng hoá khi về tay. Đến với HQC 247, bạn hoàn toàn có thể yên tâm nếu hàng hoá xảy ra sự cố, chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm đúng với giá trị hàng hoá cho khách hàng. 
 • Quá trình vận chuyển hàng hóa nhanh chóng: Với thủ tục hải quan rườm rà và mất nhiều thời gian khi tự đặt hàng, bạn sẽ không còn phải lo lắng bởi đội ngũ HQC 247 làm việc theo quy trình rất chặt chẽ với 2 kho hàng lớn tại Trung Quốc và Việt Nam, đảm bảo hàng hóa của bạn được về tay sớm nhất. 

Trên đây là hướng dẫn chi tiết tự đặt hàng Alibaba về Việt Nam theo 7 bước và những ưu và nhược điểm khi tự đặt hàng Alibaba. Hy vọng các bạn đã có thêm nhiều thông tin bổ ích theo mong muốn và dễ dàng nhất. Hãy liên hệ ngay với HQC 247 nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hoá Alibaba về Việt Nam nhanh chóng, tiết kiệm và an toàn nhất nhé! 

Xem thêm: Hướng dẫn cách order Taobao Tmall 1688 NHANH NHẤT từ A đến Z

Liên hệ