Hướng dẫn order hàng Taobao, 1688, Tmall

Hiện tại đang có rất nhiều người quan tâm đến việc nhập hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam với nhiều mục đích khác nhau . Với những doanh nghiệp sản xuất thì tìm nguồn hàng hóa từ các xưởng sản xuất nguyên liệu thô của Trung Quốc về để gia công và lắp ráp . Với người kinh doanh buốn bán , hay các công công ty thương mại thì thường hay đặt hàng ở các trang thương mại điện tử , hay nhà máy sản xuất  . Còn khách hàng chuyên mua hàng hóa về sử dụng thì thường chọn các trang thương mại như Taobao, 1688, tmall của tập đoàn Alibaba .Cho dù ở phân khúc nào thì khách hàng cũng nên có những tìm kiếm và nên tìm hiểu nguồn hàng hóa trên các trang Taobao, 1688, tmall , alibaba . Vì ở đây có rất nhiều hàng hóa , mẫu mã đa dạng , giá lại rất rẻ . Vậy làm cách nào để tìm kiếm và đặt được hàng từ các trang taobao, 1688, tmall về Việt Nam ? Bài viết dưới đây , chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách đặt hàng về Việt nam . Hy vọng sẽ cung cấp thêm cho các bạn một số thông tin hữu ích .
Ảnh hướng dẫn nạp tiền vào ví điện tử trên trang hqc247.vn

Để order được hàng hóa từ các trang thương mại điên tử như Taobao, 1688, Tmall thì cần phải hoàn thành các bước sau :

  • Bước 1 : Đăng ký tài khoản trên trang Taobao.com ( Tài khoản Taobao có thể sử dụng cho cả trang 1688.com và Tmall.com ). Có video hướng dẫn và đã đăng trên kênh youtube của hàng quảng châu 247 tv
  • Bước 2 : Đăng ký tài khoản trên trang web : https://hqc247.vn
  • Bước 3 : Tải công cụ order hàng taobao, 1688, tmall về máy tính trên trình duyệt chrome hoặc côc côc .
  • Bước 4 : Tìm kiếm nguồn hàng trên trạng taobao.com ,1688.com , Tmall.com .
  • Bước 5 : Thêm hàng vào giỏ hàng
  • Bước 6 : Lên đơn hàng , gửi đơn hàng
  • Bước 7 : Đặt cọc tiền hàng và nạp tiền vào ví điện tử
  • Bước 8 : Đặt cọc đơn hàng
  • Bước 9 : Chờ hàng về và thanh toán nốt tiền phí dịch vụ , tiền phí ship và 30 % giá trị tiền còn lại .
Công nghệ order thông minh , phần mềm quản lý dữ liệu hiện đại phù hợp nhu cầu đặt hàng thời công nghệ số .

Trên đây là một số nội dung tóm tắt từng bước quá trình order hàng taobao, 1688, tmall . Với từng bước chúng tôi sẽ có những bài viết cụ thể và chi tiết . Một số bước chúng tôi đã sản xuất video hướng dẫn và có đăng lên kênh hàng quảng châu 247 tv trên youtube .

0862471688
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon