Hàng Quảng Châu cao cấp: Cách order order hàng Quảng Châu cao cấp

Các mặt hàng Quảng Châu cao cấp ngày càng được nhiều người tiêu dùng Việt Nam yêu thích và đón nhận. Chính vì thế nhu cầu order mặt hàng này cũng ngày càng tăng cao. Cùng Hàng Quảng Châu 247 tìm hiểu các cách order hàng Quảng Châu cao cấp cùng một số link chuyên sỉ hàng Quảng Châu cao cấp nhé uy tín nhất hiện nay.

Hàng Quảng Châu cao cấp là gì?

Quảng Châu được coi là kho hàng khổng lồ của thế giới, là nơi cung cấp nguồn hàng hóa với mức giá rẻ nhất. Cũng chính vì thế, các mặt hàng tại đây thường bị hiểu nhầm đều là hàng kém chất lượng. Đây là một quan niệm khá sai lầm bởi Quảng Châu cũng là nơi sở hữu các thương hiệu thời trang nổi tiếng, với mẫu mã cực kỳ đa dạng và chất lượng đảm bảo.

Hàng Quảng Châu cao cấp là gì 

Hàng Quảng Châu cao cấp là gì 

Các mặt hàng này phân bổ chủ yếu ở nhóm hàng mỹ phẩm, thời trang, trang sức, quần áo, giày dép và một số hàng điện tử. Giá thành của các mặt hàng Quảng Châu cao cấp không hề thấp, chúng chỉ rẻ hơn khi xét trên mặt bằng chung của thị trường nhưng vẫn cao hơn hàng hóa Quảng Châu thông thường khác. Chất lượng của các mặt hàng cao cấp cũng vượt trội hơn hẳn với chất liệu thường, hàng hóa được thực hiện tỉ mỉ, cẩn thận với nhiều chức năng khác nhau.

Xem ngay: Hướng Dẫn Cách Đặt Hàng 1688 Về Việt Nam dễ hiểu

Tại sao nên nhập đồ Quảng Châu cao cấp về kinh doanh?

Hàng Quảng Châu cao cấp là mặt hàng có chất lượng tốt và giá thành không hề rẻ. Những món đồ này ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm từ các chủ shop buôn, vì những lý do:

 • Xây dựng niềm tin cho khách hàng: Đồ Quảng Châu cao cấp thường bị lầm tưởng là hàng kém chất lượng do tâm lý của mọi người cho rằng đồ rẻ thường đi kèm với chất lượng không đảm bảo. Do vậy, hàng Quảng Châu cao cấp đã xóa bỏ định kiến về hàng Trung Quốc kém chất lượng. 

Tại sao nên order hàng Quảng Châu cao cấp

Tại sao nên order hàng Quảng Châu cao cấp

 • Xây dựng thương hiệu lâu dài: Buôn đồ Quảng cao cấp sẽ có độ ổn định cao hơn, giúp chủ shop tạo được thương hiệu riêng và tạo niềm tin với khách hàng.
 • Lợi nhuận cao: Nếu chuyên sỉ  hàng Quảng Châu cao cấp, lợi nhuận thu về là chắc chắn. Hàng Quảng Châu bình dân có giá thành thấp nhưng nhiều người tiêu dùng sẵn sàng mua hàng cao cấp với giá cao nếu sản phẩm đảm bảo chất lượng. 
 • Nguồn hàng đa dạng: Quảng Châu được mệnh danh là kho hàng khổng lồ của thế giới nên nơi đây có nguồn hàng đa dạng không sợ đụng hàng.

Xem ngay: Hướng dẫn cách mua và Nhập Hàng 1688 Về Việt Nam uy tín

Cách Order hàng Quảng Châu cao cấp ở đâu?

Từ kinh nghiệm của các chủ shop chuyên sỉ hàng Quảng Châu cao cấp, cách order hàng Quảng Châu cao cấp gồm 3 cách sau: 

Đi sang Quảng Châu trực tiếp đánh hàng

Với những người có kinh nghiệm với số vốn lớn thì việc trực tiếp sang Quảng Châu nhập là giải pháp hữu hiệu nhất. Các chủ buôn có thể mua hàng Quảng Châu cao cấp tại chợ chợ Kim Triệu, Bạc Má, chợ Sập Xóm Hòm,…

Ưu điểm:

 • Nhập với giá tận gốc: Các chủ shop sẽ được mua với giá tận gốc từ nhà sản xuất mà không phải qua bất kỳ bên trung gian nào.
 • Xem và kiểm tra kỹ hàng hóa: Có thể được tận tay kiểm tra chất lượng mặt hàng, đảm bảo yếu tố chất lượng cao đến tay người tiêu dùng.
 • Chủ động tìm nguồn hàng: Với cách làm này, chủ shop sẽ chủ động được nguồn hàng mà không phải phụ thuộc vào bất kỳ trung gian nào.
 • Hàng hóa đa dạng: Các mặt hàng Quảng Châu cao cấp được bày bán tại các chợ Quảng Châu vô cùng phong phú. Các chủ buôn có thể thoải mái chọn các mặt hàng mình muốn tại các chợ này. 

Nhược điểm:

 • Tốn thời gian đi lại: Việc sang tận Quảng Châu đánh hàng cực kỳ tốn thời gian. Các chủ buôn sẽ phải mất vài ngày, thậm chí nửa tháng hoặc hơn để có thể đưa hàng về.
 • Cần vốn lớn: Hàng Quảng Châu cao cấp có chi phí khá cao nên khi nhập hàng với số lượng lớn thì cần khoản vốn lớn. Chưa kể các chủ buôn phải chuẩn bị chi phí đi lại, vận chuyển hàng và chi phí ăn ở trong những ngày lưu trú tại Quảng Châu.
 • Cần biết tiếng Trung: Nếu muốn nhập hàng tại Quảng Châu thì chủ shop cần phải biết tiếng Trung để thương lượng, trả giá… Bạn hoàn toàn có thể thuê phiên dịch, nhưng điều này tiềm ẩn nguy cơ rủi ro cao và dễ bị lừa.
 • Thủ tục giấy tờ rườm rà: Việc làm các giấy tờ nhập cảnh, visa và giấy thông quan… tốn rất nhiều thời gian và thủ tục cực kỳ rườm rà. Các chủ buôn cần phải mất nhiều ngày chuẩn bị, thậm chí cả tháng trước đó để có thể đi đánh hàng.

Xem ngay: Cách quy đổi size giày Trung Quốc chính xác nhất dành cho nam, nữ

Mua lại hàng Quảng Châu cao cấp của dân buôn

Nếu các chủ shop không có kinh nghiệm, số vốn nhỏ và không muốn sang Quảng Châu đánh hàng thì có thể lựa chọn hình thức mua của dân buôn.

Ưu điểm: 

 • Không cần vốn lớn: Với hình thức này, chỉ cần một số vốn nhỏ là có thể nhập hàng về. Bạn cũng sẽ không phải mất thêm chi phí ăn ở, di chuyển sang Quảng Châu nhập hàng.
 • Không tốn thời gian đi lại: Không phải sang tận Quảng Châu xa xôi, bạn vẫn có thể nhập được hàng Quảng Châu cao cấp một cách nhanh gọn.
 • Không cần biết tiếng Trung: Vì bạn mua lại hàng của dân buôn người Việt nên bạn cũng không cần phải biết tiếng Trung.
 • Không cần giấy tờ thủ tục: Các chủ shop không cần phải mất thời gian để làm các giấy tờ, thủ tục lằng nhằng như đi sang nước ngoài.

Nhược điểm:

 • Giá không tận gốc: Giá đồ hàng Quảng Châu cao cấp mua lại từ dân buôn không phải là giá gốc và có sự chênh lệch không hề nhỏ so với khi đánh hàng trực tiếp từ Quảng Châu.
 • Hàng hóa không đa dạng: Các mặt hàng không đa dạng do đã được dân buôn lựa chọn. Nếu shop của bạn hướng đến sự độc đáo, mới lạ thì đây không phải là một cách order hàng Quảng Châu cao cấp hay.

Nhập sỉ hàng Quảng Châu cao cấp tại các trang TMĐT

Có thể nói, việc nhập hàng Quảng Châu cao cấp tại các sàn TMĐT là giải pháp cực kỳ tối ưu và phù hợp với mọi đối tượng. Đây cũng là cách được nhiều chủ shop kinh doanh áp dụng nhất tính đến thời điểm hiện tại

Ưu điểm:

 • Giá thành rẻ: Các nhà cung cấp trên các trang TMĐT hầu hết là xưởng sản xuất hoặc nhà phân phối chính từ Trung Quốc nên bạn sẽ có cơ hội mua hàng Quảng Châu cao cấp với giá rẻ tận xưởng.
 • Tiết kiệm thời gian công sức: Các chủ shop không cần phải sang tận Quảng Châu hay vận chuyển hàng từ các dân buôn mà chỉ cần ngồi nhà và sử dụng các thiết bị có kết nối internet là có thể mua hàng.
 • Có thể xem hàng trực tiếp trên web: Bạn có thể thoải mái chọn và xem hàng Quảng Châu cao cấp qua hình ảnh hoặc video do nhà cung cấp đưa lên trên các trang web. Từ đó đánh giá xem đâu là mặt hàng mình cần.
 • Không cần vốn lớn: Các chủ shop có số vốn nhỏ vẫn có thể nhập được hàng. Bạn có thể nhập với số lượng tuỳ vào túi tiền của mình, số lượng càng lớn thì chi phí càng giảm.
 • Mẫu mã đa dạng: Trên các trang TMĐT, bạn sẽ thấy số lượng hàng hoá cực kỳ lớn, với đủ loại kích thước, màu sắc, chất liệu. Bất kỳ món đồ nào bạn cần, kể cả độc, lạ cũng có thể tìm thấy dễ dàng trên các trang TMĐT.

Cách order hàng Quảng Châu cao cấp hiện nay 

Cách order hàng Quảng Châu cao cấp hiện nay 

Nhược điểm:

 • Không hỗ trợ vận chuyển về Việt Nam: Các trang TMĐT lớn Tmall, taobao, 1688… là trang web nội địa, vì vậy mặt hàng chỉ vận chuyển trong nội địa Trung Quốc chứ không hỗ trợ vận chuyển hàng về Việt Nam.
 • Khó khăn trong thao tác mua hàng và thanh toán: Vì là trang web nội địa nên giao diện của các trang TMĐT của chúng là tiếng Trung, khiến các chủ shop khó tìm hiểu thông tin và mua hàng. Khi thanh toán, các chủ shop cần phải có thẻ Alipay hoặc thẻ thanh toán quốc tế Visa/MasterCard mới có thể thanh toán được.

Xem ngay: TOP 8 những mặt hàng Trung Quốc bán chạy tại Việt Nam

Cách order hàng Quảng Châu cao cấp nào hiệu quả nhất?

Tùy vào điều kiện của mỗi người mà có cách nhập hàng khác nhau. Tuy nhiên, nếu so sánh giữa các cách thì việc nhập hàng Quảng Châu cao cấp trên các trang TMĐT là giải pháp hiệu quả nhất. Vì :

 • Việc sang Quảng Châu trực tiếp nhập hàng tiềm ẩn nhiều rủi ro. Không chỉ có vậy, bạn phải làm rất nhiều thủ tục lằng nhằng, tốn kém cũng như tốn nhiều chi phí ăn ở, đi lại và thuê phiên dịch.
 • Mua lại hàng của các dân buôn thì bạn không thể nhập được với giá gốc. Thêm vào đó, các mặt hàng không đa dạng và phong phú. Nếu không cẩn thận bạn có thể bị các tiểu thương lừa.
 • Việc nhập hàng trên các trang TMĐT giúp bạn tiết kiệm thời gian nhập hàng và chủ động được nguồn hàng. Bạn chỉ cần ngồi tại nơi có kết nối internet và sử dụng các thiết bị thông minh để đặt hàng. Hàng hóa sẽ về tận nơi chỉ sau vài ngày.

Nguồn order hàng Quảng Châu cao cấp trên các trang TMĐT

Hiện tại, có 3 trang web mua hàng Quảng Châu cao cấp phổ biến nhất tại Việt Nam là Taobao, Tmall và 1688. Trong đó, Tmall và Taobao là 2 trang web được đánh giá cao hơn cả.

Một số link chuyên sỉ hàng Quảng Châu cao cấp các chủ shop có thể tham khảo:

Quần áo nam cao cấp

Chuyên sỉ hàng Quảng Châu quần áo nam cao cấp trên trang TMĐT

Chuyên sỉ hàng Quảng Châu quần áo nam cao cấp trên trang TMĐT

Quần áo nữ cao cấp

Chuyên sỉ hàng Quảng Châu quần áo nữ cao cấp trên các trang TMĐT

Chuyên sỉ hàng Quảng Châu quần áo nữ cao cấp trên các trang TMĐT

Phụ kiện thời trang

Đồ Quảng Châu cao cấp trên các trang TMĐT

Đồ Quảng Châu cao cấp trên các trang TMĐT

Xem ngay: Dịch Vụ Order Taobao 1688 Tmall Giá Rẻ Tận Gốc Uy Tín

Giày thể thao nam nữ

Đồ Quảng Châu cao cấp của các thương hiệu lớn

Đồ Quảng Châu cao cấp của các thương hiệu lớn

Shop giày cao gót nữ

Hàng Quảng Châu cao cấp về giày dép 

Hàng Quảng Châu cao cấp về giày dép 

Shop quần áo trẻ em

Hàng Quảng Châu cao cấp về quần áo trẻ em trên các trang TMĐT

Hàng Quảng Châu cao cấp về quần áo trẻ em trên các trang TMĐT

Shop giày dép trẻ em

Hàng Quảng Châu cao cấp- giày dép trẻ em cao cấp

Hàng Quảng Châu cao cấp- giày dép trẻ em cao cấp

Xem ngay: Nguồn nhập hàng nội thất Trung Quốc uy tín, chất lượng

Shop đồ gia dụng 

Hàng Quảng Châu cao cấp gia dụng 

Hàng Quảng Châu cao cấp gia dụng 

Shop mỹ phẩm, máy chăm sóc da

Hàng Quảng Châu cao cấp về mỹ phẩm mỹ phẩm, máy chăm sóc da 

Hàng Quảng Châu cao cấp về mỹ phẩm mỹ phẩm, máy chăm sóc da 

Shop đồ nội thất

Hàng Quảng Châu cao cấp về nội thất trên các trang TMĐT

Hàng Quảng Châu cao cấp về nội thất trên các trang TMĐT

Để có thể đặt hàng hiệu quả, bạn hoàn toàn có thể tự nhập hàng trên các trang TMĐT. Tuy nhiên, sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn nếu bạn tự đặt hàng như bất đồng ngôn ngữ, không có phương thức thanh toán phù hợp hay không có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc và khó khăn trong việc tìm đơn vị vận chuyển về Việt Nam. Chính vì thế, điều bạn cần làm để khắc phục khó khăn đó chính là đặt hàng qua các công ty trung gian. Và nếu bạn chưa tìm được công ty trung gian nào uy tín thì Hàng Quảng Châu 247 là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.

Xem ngay: Hướng dẫn cách tạo tài khoản Taobao từ A – Z ĐƠN GIẢN, DỄ DÀNG

Lý do bạn nên chọn order đồ đôi Taobao tại Hàng Quảng Châu 247

Đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm

Đến với Hàng Quảng Châu 247.vn bạn sẽ được hỗ trợ bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệm có hàng chục năm kinh nghiệm trong nghề. Với sự thành thạo tiếng trung và chuyên môn cao chắc chắn sẽ giải đáp được mọi khó khăn của bạn. 

Tiết kiệm chi phí 

Khi sử dụng dịch vụ của Hàng Quảng Châu 247, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi cũng như giá cả cạnh tranh trên thị trường. Ngoài ra nếu bạn trở thành khách hàng thân thiết của Hàng Quảng Châu 247.vn thì sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi riêng khác đấy.

Lợi ích trong cách order hàng Quảng Châu cao cấp 

Lợi ích trong cách order hàng Quảng Châu cao cấp 

Bảo hiểm hàng hóa

Để phòng ngừa hàng hóa gặp rủi ro trong quá trình vận  chuyển, công ty Hàng Quảng Châu 247.vn sẽ chịu trách nhiệm và đền bù đúng giá trị đơn hàng. Chính sách bảo hiểm áp dụng HQC 247 là 100%. 

Thanh toán dễ dàng

Thanh toán dễ dàng khi mua hàng Quảng Châu cao cấp tại HQC 247 

Thanh toán dễ dàng khi mua hàng Quảng Châu cao cấp tại HQC 247 

Nếu như tự order hàng taobao thì bạn phải có thẻ Alipay. Tuy nhiên đến với  Hàng Quảng Châu 247, khách hàng sẽ được thanh toán bằng tiền mặt hoặc thẻ Mọi phương thức thanh toán tại đây đều đảm, uy tín  nên quý khách hàng có thể yên tâm và tin tưởng dịch vụ của chúng tôi. 

Xem ngay: Hướng dẫn Cách Đặt Hàng Taobao Về Việt Nam uy tín

Giao hàng tận nơi

Khi hàng hóa được vận chuyển Việt Nam thì công ty sẽ có dịch vụ hỗ trợ giao hàng tận nơi. Bạn sẽ không cần phải mất thời gian cũng như tốn kém chi phí đi lại mà vẫn đảm bảo hàng hóa đến nơi an toàn nhất.

Quy trình order đồ đôi Taobao về Việt Nam tại Hàng Quảng Châu 247

Bước 1: Đăng ký tài khoản mới trên website hqc247

Khách hàng cần truy cập vào đường link hqc247 để đăng ký tài khoản. Sau khi truy cập, bạn điền đầy đủ thông tin theo hướng dẫn dưới đây. 

– Hàng 1,điền tên đăng nhập không ghi hoa và viết liền không dấu.

– Hàng 2 nhập mật khẩu gồm 6 ký tự

– Hàng 3 xác nhận  mật khẩu vừa nhập ở trên.

– Hàng  4 điền họ và tên.

– Hàng 5 nhập số điện thoại liên lạc của bạn

– Hàng 6 nhập địa chỉ Email.

– Hàng 7 ghi địa chỉ nhận hàng  nơi bạn  ở.

– Hàng 8 nhập kho TQ nếu có  còn không thì để trống.

– Hàng 9 kho VN ở Hà Nội thì chọn Hà Nội còn ở thành phố khác thì chọn khu vực đó. 

Sau khi điền đầy đủ thông tin yêu cầu, bạn bấm vào ô đăng ký để hoàn tất. Như vậy là bạn đã một tài khoản trên Hàng Quảng Châu 247 rồi đó.

Xem ngay: 5 Cách Đặt Hàng Quảng Châu Giá Rẻ Về Việt Nam

Bước 2: Tải công cụ đặt hàng chrome hoặc cốc cốc 

Để cài đặt bạn chỉ cần tới giao diện trang chủ và nhấn vào trình duyệt bạn muốn thêm là Cốc Cốc hoặc Chrome

 Bước 3: Tìm và chọn lựa sản phẩm đặt mua

Tìm sản phẩm trên các website  điện tử như taobao.com, Tmall.com hoặc 1688.com và chờ hệ thống load ra các thông tin về sản phẩm và chọn sản phẩm cần mua theo nhu cầu. 

Sau khi chọn sản phẩm, nhấn đặt hàng để sản phẩm được thêm vào giỏ hàng. Trong giao diện giỏ hàng, chọn các đơn hàng muốn mua và chọn “lên đơn” để chúng tôi được  phục vụ bạn.

Bước 4: Đặt cọc thanh toán và chờ nhận hàng

Cuối cùng, trong quá trình vận chuyển, bạn có thể theo dõi hành trình đơn hàng của mình bằng cách truy cập trang web của Hàng Quảng Châu 247 và chủ động thanh toán số tiền còn lại trước khi nhận hàng nhé..

Xem ngay: Dịch Vụ Order Taobao 1688 Tmall Giá Rẻ Tận Gốc Uy Tín

Mong rằng, với những thông tin hữu ích về review các shop đồ đôi uy tín mà chúng tôi giới thiệu với bạn sẽ giúp bạn lựa chọn được một địa chỉ nhập hàng uy tín để kinh doanh. Nếu bạn có nhu cầu đặt hàng và vận chuyển hàng hóa về Việt Nam, thì đừng quên liên hệ Hàng Quảng Châu 247 để được hỗ trợ tốt nhất nhé. Chúc bạn thành công!

Thông tin liên hệ 

Website: https://hqc247.vn/

Hotline: 0862471688 – 0762471688 – 0362471688 – 0812471688 -0813471688

Email: hqc247.vn@gmail.com

Địa chỉ:

+ Hà Nội: Số 15 , ngõ 61 , đường Cổ Linh , Thạch Bàn , Long Biên.

+ TP. HCM: Số 281/37/12 Lê Văn Sỹ – P1 – Q.Tân Bình – TP.HCM.

 

 

Liên hệ