Nguồn nhập hàng nội thất Trung Quốc uy tín, chất lượng

Trung Quốc là đất nước nổi tiếng với sự phát triển, mạnh mẽ của các nhà máy sản xuất, các công ty có vốn đầu tư nước ngoài. Các mặt hàng được sản xuất nổi bật có thể kể tới là thời trang, túi xách, giày dép, đồ điện tử – công nghệ,… Nếu bạn đang có nhu cầu kinh doanh các sản phẩm cho không gian sống, hay đơn giản là có ý định làm mới ngôi nhà của mình, thì lấy hàng từ Trung Quốc cũng là một ý tưởng tuyệt vời. Đồ nội thất Trung Quốc nhận được sự yêu thích từ nhiều người tiêu dùng bởi mẫu mã đẹp mắt, tiện dụng và giá thành phải chăng. Bài viết dưới đây, HQC247 giới thiệu đến bạn đọc nguồn nhập hàng nội thất Trung Quốc uy tín và chất lượng. 

Tại sao đồ nội thất Trung Quốc được nhiều người ưa chuộng ?

Đồ nội thất là đồ đạc cần thiết và vô cùng quan trọng để tạo nên không gian sống gọn gàng, tiện ích và hoàn thiện ngôi nhà. Hiện nay, bên cạnh những đồ đạc được sản xuất trong nước, nhiều người tìm kiếm đến đồ nội thất Trung Quốc bởi những lý do dưới đây. 

Giá thành rẻ

Do sự phát triển của nhiều nhà máy sản xuất, nguồn nhân công dồi dào và nguồn nguyên liệu sẵn có, các mặt hàng như đồ nội thất Trung Quốc đưa ra thị trường với giá thành rẻ, khá hợp lý với mức sống của nhiều tầng lớp khác nhau. Cùng với đó là sự cạnh tranh giữa các thương hiệu và sự hỗ trợ của Chính Phủ nên người tiêu dùng có thể mua sắm với giá cả tốt nhất. 

Chất lượng đảm bảo – tuổi thọ cao

Giá thành là yếu tố quan trọng, nhưng chất lượng mới là vấn đề quyết định xem người tiêu dùng có mua sắm món đồ này không. Order đồ nội thất Trung Quốc bạn sẽ nhận được những sản phẩm với chất lượng vô cùng tốt, bền đẹp theo thời gian. Bởi vì các nhà cung cấp sản xuất cho tiêu dùng của người dân trong nước, cùng với đó là muốn tạo ấn tượng cả với những vị khách hàng nước ngoài nên chất lượng đồ nội thất Trung Quốc luôn được đảm bảo, có tuổi thọ cao.

Tại sao đồ nội thất Trung Quốc được nhiều người ưa chuộng

Tại sao đồ nội thất Trung Quốc được nhiều người ưa chuộng

Mẫu mã đa dạng, kiểu dáng thời thượng

Đồ nội thất Trung Quốc cũng góp phần tạo sự sống động cho không gian sống ngôi nhà của bạn, chính vì thế, mẫu mã và kiểu dáng cũng được nhiều nhà cung cấp quan tâm và sáng tạo theo nhu cầu của người tiêu dùng. Các xưởng sản xuất đều có bộ phận chịu trách nhiệm cập nhật những xu hướng nội thất mới nhất nên các sản phẩm được làm mới liên tục, cực kỳ thời thượng. 

Đồng thời, order đồ nội thất Trung Quốc bạn có thể thỏa thích lựa chọn giữa vô vàn các mẫu mã, chủng loại khác nhau, chắc chắn rằng sẽ có nhiều mẫu đáp ứng được nhu cầu, sự yêu thích của bạn. Các chủ cửa hàng kinh doanh nội thất cũng có thể nhập hàng nội thất Trung Quốc bởi các mẫu mã phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, có nhiều mẫu vô cùng đẹp mắt, ưng ý.

Nhập hàng nội thất Trung Quốc vô cùng đa dạng

Nhập hàng nội thất Trung Quốc vô cùng đa dạng

 

Nguồn nhập hàng nội thất Trung Quốc

Các xưởng sản xuất đồ nội thất Trung Quốc chuyên nghiệp, hàng đầu được đặt tại Phật Sơn, Quảng Châu, Trung Quốc. Đây là địa điểm cung cấp khối lượng đồ nội thất khổng lồ, số lượng lớn không chỉ trong nước mà đến cả các quốc gia khác nữa. 

Trong thời đại phát triển hiện nay, không khó để mua sắm đồ nội thất Trung Quốc hoặc nhập hàng cho mục đích kinh doanh. Tuy nhiên, lựa chọn cách nhập hàng nào nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm chi phí lại là vấn đề cần nghiên cứu kỹ càng. 

Bạn có thể trực tiếp sang Phật Sơn để nhập hàng nội thất Trung Quốc, hoặc đặt hàng qua các trang thương mại điện tử hoặc đặt hàng từ thương hiệu Ikea Trung Quốc. Mỗi nguồn nhập hàng nội thất Trung Quốc có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau, sự phân tích HQC247 đưa ra dưới đây sẽ giúp cung cấp thêm thông tin để bạn đọc đưa ra quyết định chính xác.

Nguồn nhập hàng nội thất Trung Quốc

Nguồn nhập hàng nội thất Trung Quốc

Xem ngay: Made in PRC là gì ? Made in PRC có tốt không ?

Sang Phật Sơn nhập hàng

Đến tận nơi để xem hàng, nhập hàng là ý tưởng đầu tiên, và là mong muốn của nhiều chủ cửa hàng kinh doanh. Và Phật Sơn sẽ là điểm đến hợp lý để nhập hàng nội thất Trung Quốc.

Ưu điểm 

Được xem hàng trực tiếp : Để bắt đầu kinh doanh thì xem hàng trực tiếp, nắm được cách thức sản xuất một bộ đồ nội thất Trung Quốc và biết được chất lượng sản phẩm là điều vô cùng cần thiết để tạo nên sự phát triển tạo ra doanh thu, tìm kiếm nguồn khách hàng phù hợp. Nếu bạn mua sắm đồ nội thất Trung Quốc trực tiếp cho ngôi nhà của mình sẽ chọn ra được sản phẩm ưng ý nhất,tạo sự thoải mái khi sử dụng và gây ấn tượng với những vị khách ghé chơi nhà. Ngoài ra, việc xem hàng trực tiếp cũng giúp bạn có thể trao đổi, thương lượng với nhà cung cấp về giá cả và chất lượng sản phẩm.

Sang Phật Sơn nhập hàng

Sang Phật Sơn nhập hàng

Thoải mái lựa chọn : Các bộ đồ nội thất Trung Quốc tại Phật Sơn cực kỳ đa dạng, phong phú về màu sắc, chất liệu, kiểu dáng. Nếu bạn có ý định nhập hàng nội thất Trung Quốc thì sẽ có cơ hội được vào thăm tận xưởng, tùy ý lựa chọn món đồ mình mong muốn, thậm chí có thể trao đổi với cơ sở sản xuất để đưa ra ý tưởng nội thất của riêng mình, độc nhất, ấn tượng.

Giá rẻ tận xưởng : Phật Sơn là địa điểm cung cấp đồ nội thất Trung Quốc lớn nhất, hội tụ nhiều xưởng sản xuất nên bạn có thể mua sắm với giá rẻ tận xưởng.

Nhược điểm

Chi phí lớn : Nếu bạn lựa chọn sang Phật Sơn để nhập hàng nội thất Trung Quốc thì bạn cần chuẩn bị trước một khoản tiền lớn bởi chi phí cho một bộ đồ nội thất là khá lớn. Đồng thời, bạn cần chi tiêu cho tiền ăn ở, đi lại cho những ngày ở lại Phật Sơn mua hàng. 

Tốn thời gian và công sức : Chắc chắn việc tự mình đi xem hàng trực tiếp sẽ cần nhiều thời gian và công sức bởi quãng đường giữa Việt Nam và Trung Quốc không phải là nhỏ. Thêm nữa, nếu bạn lần đầu sang Quảng Châu đánh hàng thì sẽ gặp khó khăn trong quá trình di chuyển, có thể mất tới một tuần hoặc lâu hơn mới hoàn thành xong công việc. 

Nhược điểm nhập hàng nội thất Trung Quốc từ Phật Sơn

Nhược điểm nhập hàng nội thất Trung Quốc từ Phật Sơn

Rào cản về ngôn ngữ : Để đàm phán, trao đổi với nhà cung cấp thì biết tiếng Trung là điều cần thiết để mọi việc diễn ra thuận lợi. Nếu như thuê phiên dịch thì bạn cần chọn được người uy tín, tránh việc người phiên dịch thông đồng với nhà cung cấp thông đồng lừa khách nước ngoài, thu lợi về mình.

Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ : Nếu bạn sang Phật Sơn xem đồ nội thất Trung Quốc trực tieps thì cần có hộ chiếu hoặc giấy thông hàng, visa,… Ngoài ra, để hàng hóa về được Việt Nam thì cần hoàn thành đầy đủ các thủ tục hải quan. Nếu như bạn chưa có kinh nghiệm nhập hàng thì đây chắc chắn sẽ là vấn đề lớn và rắc rối.

Xe vận chuyển hàng hóa về Việt Nam : Sau khi đã lựa chọn được những sản phẩm ưng ý, bạn cần thuê đơn vị vận chuyển để đưa về Việt Nam. Đồ nội thất Trung Quốc là những sản phẩm có kích thước lớn, cồng kềnh, nếu vận chuyển với số lượng lớn thì không tránh khỏi những rủi ro, khó khăn phát sinh.

Thủ tục qua biên giới khó khăn : Nhập hàng nội thất Trung Quốc qua biên giới cũng là vấn đề bạn cần chú ý khi kinh doanh. Nếu vận chuyển bằng xe riêng thì các thủ tục thuế quan cũng khó giải quyết hơn.

Xem ngay: Wechat là gì ? Cách đăng ký wechat đơn giản

Đồ nội thất Trung Quốc ở Phật Sơn

Đồ nội thất Trung Quốc ở Phật Sơn

Nhập hàng nội thất Trung Quốc qua các trang thương mại điện tử

Các trang thương mại điện tử gần đây đã trở thành xu hướng mua sắm phổ biến, đem lại nhiều tiện ích cho người tiêu dùng. Nếu bạn có số vốn nhỏ, hay đơn giản chỉ order đồ nội thất Trung Quốc cho gia đình thì có thể tham khảo hình thức mua sắm online qua các trang thương mại điện tử như Alibaba, Taobao, 1688, Tmall,…

Ưu điểm :

Giá thành rẻ, giá tận xưởng : Các nhà cung cấp đồ nội thất Trung Quốc trên các trang thương mại điện tử một phần cũng là các xưởng sản xuất. Đồng thời giá niêm yết, cạnh tranh nên khi mua sắm trên đây, bạn có thể mua được với giá rẻ, tận xưởng mà không cần sang tận nơi trực tiếp.

Tiết kiệm thời gian và công sức : Chỉ với một thiết bị điện tử kết nối với internet, bạn hoàn toàn có thể ngồi tại nhà xem hàng mà không cần tốn thời gian, công sức đi một quãng đường xa để mua hàng, nhập hàng. 

Order đồ nội thất Trung Quốc qua trang TMĐT

Order đồ nội thất Trung Quốc qua trang TMĐT

Xem hàng trực tiếp trên web : Các nhà cung cấp sẽ đưa tất cả các sản phẩm với đủ các mẫu mã, kiểu dáng lên trang web để khách hàng có thể thoải mái, thuận tiện xem xét, tham khảo. Đồng thời, các hình ảnh cũng được chụp một cách thực tế, giúp bạn có thêm thông tin, đánh giá và đưa ra lựa chọn chính xác nhất. 

Không cần chuẩn bị số vốn lớn : Do có thể ngồi tại nhà để order đồ nội thất Trung Quốc nên bạn không cần chuẩn bị tiền cho chi phí đi lại, ăn ở để nhập hàng trong những ngày ở Trung Quốc. Để yên tâm về chất lượng, bạn hoàn toàn có thể đặt trước một sản phẩm rồi mới đưa ra quyết định đặt hàng với số lượng lớn. 

Mẫu mã đa dạng : Cũng giống như đi xem hàng trực tiếp tại xưởng, các mặt hàng đồ nội thất Trung Quốc trên các trang thương mại điện tử cũng vô cùng đa dạng và phong phú, chỉ với một từ khóa tìm kiếm, bạn có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm mình yêu thích và ưng ý nhất. 

Đồ nội thất Trung Quốc độc đáo

Đồ nội thất Trung Quốc độc đáo

Xem ngay: Quy đổi 1 cân Trung Quốc bằng bao nhiêu kg tại Việt Nam?

Nhược điểm

Không hỗ trợ vận chuyển trực tiếp về Việt Nam, cần đơn vị trung gian : Hầu hết các trang thương mại điện tử Trung Quốc không hỗ trợ vận chuyển về Việt Nam, bạn cần lựa chọn một đơn vị vận chuyển trung gian uy tín để đảm bảo an toàn cho hàng hóa.

Khó khăn trong thao tác mua hàng và thanh toán : Các trang web mua hàng bên Trung Quốc đều được thiết kế với giao diện tiếng Trung nên bạn có thể sẽ gặp khó khăn trong thao thác mua hàng và thanh toán. Nếu mua hàng với số lượng lớn, bạn cần biết một ít tiếng Trung để trao đổi và thương lượng giá cả. Bên cạnh đó, các trang thương mại điện tử mới chỉ chấp nhận thanh toán qua các tài khoản như Alipay, wechat,… hoặc thẻ thanh toán quốc tế Visa/Mastercard nên bạn sẽ gặp khó khăn nếu tự thanh toán.

Order đồ nội thất Trung Quốc đơn giản

Order đồ nội thất Trung Quốc đơn giản

Đặt hàng nội thất từ Ikea Trung Quốc

Đồ nội thất Trung Quốc Ikea là một thương hiệu nổi tiếng, chuyên thiết kế đồ nội thất bán lắp ráp, phụ kiện và thiết bị nhà ở. 

Ưu điểm 

Mẫu mã đẹp : Khi nhập hàng nội thất Trung Quốc hoặc mua sắm riêng cho gia đình, bạn sẽ có cơ hội tiếp cận với những mẫu mã, kiểu dáng đẹp mắt, độc nhất, tinh tế. Mua hàng từ Ikea sẽ tạo nên phong cách riêng biệt, độc đáo, thu hút từ cái nhìn đầu tiên. Ngoài những món đồ nội thất lớn, Ikea còn cung cấp tới khách hàng những món đồ decor nhỏ nhắn, xinh xắn.

Chất lượng sản phẩm cao : Mua sắm từ thương hiệu nổi tiếng toàn cầu, chắc chắn chất lượng đồ nội thất Trung Quốc bạn nhất được cực kỳ chất lượng. Bên cạnh đó, Ikea cũng có các chính sách giảm giá vận chuyển, hỗ trợ tối đa chi phí cho người tiêu dùng.

Nhập hàng nội thất Trung Quốc từ Ikea

Nhập hàng nội thất Trung Quốc từ Ikea

Xem ngay: Lưu ý khi order xe đạp Taobao giá rẻ, chất lượng cao

Nhược điểm

Giá thành cao : Các sản phẩm từ Ikea được sản xuất với chất lượng đặc biệt cao, quy trình sản xuất và kiểm tra nghiêm ngặt, do đó, giá thành đồ nội thất tại Ikea được đánh giá ở mức cao. 

Mẫu mã đơn giản : Sản phẩm của Ikea được thiết kế theo phong cách tối giản, các chi tiết tinh tế, nhẹ nhàng. Nếu so với các mẫu ở Phật Sơn hay trên các trang web thì độ đa dạng có phần kém hơn. 

Thủ tục phức tạp : Nếu nhập hàng nội thất Trung Quốc từ Ikea thì các thủ tục giấy tờ, hải quan khá phức tạp và tốn nhiều thời gian.

Nhược điểm của nội thất Ikea Trung Quốc

Nhược điểm của nội thất Ikea Trung Quốc

Trên đây là sự phân tích về 3 cách nhập hàng nội thất Trung Quốc phổ biến nhất hiện nay. Nếu bạn mua sắm đồ nội thất cho gia đình và bạn có điều kiện thì mua hàng từ Ikea là sự lựa chọn tuyệt vời. Nếu bạn nhập hàng nội thất để kinh doanh thì lựa chọn nhập ở Phật Sơn hoặc qua các trang web thương mại điện tử sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí và sản phẩm có mẫu mã da dạng hơn cả, đáp ứng được nhiều yêu cầu của người tiêu dùng.

Xem ngay: Cách đánh giá shop Taobao uy tín nhanh chóng, chính xác

Các link đặt hàng đồ nội thất Trung Quốc uy tín

Lựa chọn được các nhà cung cấp uy tín trong sự phát triển của vô vàn các cửa hàng ngày này là một điều vô cùng khó khăn. Dưới đây, HQC247 giới thiệu đến bạn các link đặt hàng đồ nội thất Trung Quốc uy tín. 

Mặt hàng bàn ghế gỗ

Bàn ghế gỗ là đồ đạc cần thiết cho mỗi gia đình để đáp ứng nhu cầu tiếp khách, ăn cơm, thư giãn uống trà, giải trí,… Với nhiều màu sắc nâu từ đậm đến nhạt, đa dạng phong cách từ hiện đại đến cổ điển, các sản phẩm sẽ làm hài lòng những yêu cầu khó tính của khách hàng.

Bàn ghế gỗ Trung Quốc

Bàn ghế gỗ Trung Quốc

Mặt hàng sofa nhập khẩu Trung Quốc

Với gia đình có điều kiện hơn, ghế sofa là sự lựa chọn yêu thích bởi sự mềm mại, nhẹ nhàng, mà không kém phần cá tính. Bạn có thể nghỉ ngơi, thư giãn ngay tại sofa, hay có một buổi xem phim tại gia thoải mái, ấm cúng trên chiếc ghế sofa mềm mại. Với nhiều màu sắc và chất liệu khác nhau, bạn có thể lựa chọn cho mình sản phẩm sofa ưng ý nhất. 

Đồ nội thất Trung Quốc - sofa

Đồ nội thất Trung Quốc – sofa

Tủ gỗ, kệ sách, kệ tivi

Để tô điểm thêm nét đặc sắc cho không gian sống, đồng thời tạo sự gọn gàng tiện lợi thì một số mặt hàng như tủ gỗ, kệ sách, kệ tivi,… là những món đồ không thể thiếu. Những link mua sắm dưới đây sẽ giúp bạn có được đồ đạc cho nhà cửa đẹp nhất.

Bàn ăn, bàn làm việc

Chắc chắn một bữa cơm ấm cúng, hay một chiếc bàn làm việc tiện lợi, đẹp mắt sẽ góp phần tạo nên sự thoải mái, năng động cho một ngày hoạt động. 

Giường

Điều cần thiết sau một ngày làm việc mệt mỏi đó là được ngả lưng, có một giấc ngủ sâu trên một chiếc giường mềm mại, ấm áp. Điều này sẽ giúp bạn xua tan mệt mỏi, bắt đầu một ngày mới với nhiều năng lượng, sảng khoái hơn.

Nhập khẩu giường từ Trung Quốc

Nhập khẩu giường từ Trung Quốc

Xem ngay: Những hãng giày Sneaker nội địa Trung Quốc giá rẻ, chất lượng cao

Đồ nội thất thông minh

Một không gian sống hiện đại thì không thể thiếu các món đồ nội thất Trung Quốc thông minh. Với những tính năng nổi bật, thu hút, cùng thiết kế đẹp mắt, độc đáo, ấn tượng sẽ biến căn nhà của bạn trở nên hoàn hảo, ấn tượng hơn. 

Đồ nội thất thông minh

Đồ nội thất thông minh

Một số kinh nghiệm mua sắm đồ nội thất Trung Quốc

Để sở hữu một món đồ nội thất ưng ý với giá cả hợp lý nhất, bạn cần nắm được một số kinh nghiệm mua đồ đặc biêt. Phương thức này không chỉ áp dụng với nhập hàng nội thất Trung Quốc mà còn hiệu quả với nhiều món đồ khác nữa.

  • Mua sắm với số lượng càng lớn thì bạn sẽ nhận được càng nhiều các chính sách giảm giá, ưu đãi, chiết khấu hấp dẫn.
  • Trước khi mua, hãy tham khảo kỹ và cân nhắc sản phẩm liệu có phù hợp với nhu cầu của mình về chất lượng, giá tiền hay không.
  • Đừng ngại ngần mà hãy trao đổi, thương lượng cụ thể để tránh nhập hàng với giá cao.
  • Dành thời gian để tham khảo giá ở nhiều cửa hàng khác nhau, điều này sẽ giúp bạn đưa ra quyết định chính xác và đúng đắn nhất.
  • Kiểm tra kỹ chất lượng sản phẩm trước khi chấp nhận thanh toán, theo dõi sát sao từ khi lúc đóng hàng đến lúc kiểm hàng để tránh nhận được sản phẩm kém chất lượng. 

Một số kinh nghiệm mua sắm đồ nội thất Trung Quốc

Một số kinh nghiệm mua sắm đồ nội thất Trung Quốc

Xem ngay: Hướng dẫn cách săn sale trên Taobao đơn giản, hiệu quả

Bài viết trên đây, HQC247 đã giới thiệu với bạn đọc về những cách nhập hàng nội thất Trung Quốc, hy vọng sẽ mang lại thông tin hữu ích cho bạn đọc. Mọi thông tin thắc mắc về dịch vụ order vui lòng liên hệ HQC247 để được giải đáp nhé!!

Xem thêm: Dịch vụ nhập khẩu ủy thác hàng Trung Quốc là gì?

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Website: https://hqc247.vn/

Hotline: 0862471688 – 0762471688 – 0362471688 – 0812471688 -0813471688.

Email: hqc247.vn@gmail.com.

Địa chỉ : 

Hà Nội: Số 15 , ngõ 61 , đường Cổ Linh , Thạch Bàn , Long Biên.

HCM: Số 281/37/12 Lê Văn Sỹ – P1 – Q.Tân Bình – TP.HCM

 

Liên hệ