Hướng dẫn cách săn sale trên Taobao đơn giản, hiệu quả

Ngày nay, thời đại công nghệ ngày càng phát triển, đặc biệt phải kể đến bước tiến vượt bậc trong ngành thương mại điện tử, giúp con người dễ dàng mua sắm. Từ lúc ra đời cho đến nay, các trang thương mại điện tử đã không ngừng cải tiến, đưa ra những chính sách kích cầu, mang lại lợi thế cho cả người bán và người tiêu dùng. 

Taobao là một trang thương mại điện tử lớn của Trung Quốc với lượng người sử dụng cực kỳ lớn bởi sự đa dạng hàng hóa và giá cả cạnh tranh. Vào các dịp lễ hay những ngày đặc biệt, Taobao thường đưa ra những chương trình giảm giá mạnh tuy nhiên thời gian diễn ra lại ngắn nên không phải ai cũng có điều kiện để sở hữu những món hàng sale. Thông qua chuyên mục hướng dẫn, HQC247 sẽ giới thiệu đến bạn đọc cách săn sale trên Taobao trên điện thoại, máy tính hiệu quả, thành công 100%.

Cách săn sale Taobao

Cách săn sale Taobao

Cách tìm hàng sale trên Taobao

Mua hàng trên Taobao với giá ưu đãi mang đến nhiều lợi ích như tiết kiệm chi phí, chọn được món đồ bản thân yêu thích với chất lượng cao mà giá rẻ,… Sự tiện ích này không chỉ dành cho người tiêu dùng cá nhân mà còn cả với các shop bán hàng Quảng Châu nhập hàng với số lượng lớn. Để cách săn sale Taobao hiệu quả, bạn đọc trước hết cần lưu ý cách tìm hàng sale trên Taobao như sau :

  • Cách 1 : Trong những dịp diễn ra chương trình khuyến mãi, ngoài việc quảng bá rộng rãi qua các phương tiện truyền thông, hệ thống Taobao cũng đồng thời gửi thông báo đến những khách hàng thân thiết. Chính vì thế, khách hàng cần đăng ký email trên trang web chính thức của Taobao để nhận được thông tin của các chương trình giảm giá. 
  • Cách 2: Bên cạnh những ngày hội săn sale lớn trong nắm, Taobao cũng thường xuyên đưa các các chương trình có sản phẩm khuyến mãi theo ngày và giờ. Bạn đọc có thể chủ động tìm hiểu về thông tin sản phẩm đang được áp dụng giảm giá trên Taobao thông qua 2 đường link sau : 

Cách săn sale Taobao theo giờ : https://qiang.taobao.com/.

Cách săn hàng sale trên Taobao theo ngày : https://ju.taobao.com/.

Tìm hàng sale trên Taobao theo ngày và giờ

Tìm hàng sale trên Taobao theo ngày và giờ

Xem thêm: 

Tổng hợp các ngày bạn không được bỏ lỡ để cách săn sale trên Taobao hiệu quả

Tương tự như các trang thương mại điện tử khác trên toàn thế giới, trong một năm, Taobao thường lựa chọn một số ngày đặc biệt để tổ chức chương trình khuyến mãi lớn, diễn ra trước, trong và sau khi kết thúc ngày lễ một vài ngày. Đây là cơ hội hiếm có cho những người tiêu dùng, chủ cửa hàng muốn mua hàng, nhập hàng với giá rẻ, giá gốc. Bạn đọc hãy nhớ những ngày đặc biệt dưới đây để nắm được cách săn sale Taobao hiệu quả nhé.

Ngày 8/1 âm lịch hàng năm

Theo quan niệm truyền thống lâu đời của người Trung Quốc, số 8 là một con số đẹp, có ý nghĩa mang lại may mắn, vạn sự như ý, phát tài phát lộc. Các cơ sở kinh doanh cũng thường chọn ngày 8/1 âm lịch để khai trương cửa hàng, hoặc là ngày đầu tiên mở bán sau kỳ nghỉ tết hàng năm. Hàng năm, Taobao sẽ chọn ngày 8/1 là một trong những ngày tổ chức chương trình khuyến mãi, thu hút đông đảo người tiêu dùng trong và ngoài nước. Vào ngày này, tỷ lệ người mua sắm trực tuyến trên trang thương mại điện tử Taobao là vô cùng lớn, tỷ lệ người Việt nhập hàng Quảng Châu giá gốc cũng rất đông. 

Cách săn sale trên Taobao ngày 8/1 âm lịch

Cách săn sale trên Taobao ngày 8/1 âm lịch

Ngày 1/5 – Quốc tế lao động

Tương tự như Việt Nam, Trung Quốc cũng có ngày quốc tế lao động ⅕ là ngày lễ lớn, người dân có có thời gian được nghỉ ngơi cả ngày ở nhà. Vào ngày này, các shop lớn cũng như các trang thương mại điện tử, trong đó có Taobao sẽ tung ra rất nhiều những mã giảm giá, ưu đãi, nhằm kích cầu người tiêu dùng. Do là ngày lễ nên nhu cầu đi chơi, mua sắm của khách hàng được đánh giá là khá cao. Chính vì thế, bạn đọc hãy nhớ ngày ⅕ để có thể nhập hàng, mua hàng Quảng Châu với giá rẻ, đạt được cách săn sale Taobao thành công. 

Ngày 1/6 – Quốc tế thiếu nhi

Ngày Quốc thế thiếu nhi ⅙ chính là dịp để trẻ em vui chơi, nhận được những món quà ý nghĩa từ người thân. Chính vì thế, mỗi năm một lần, đây là cơ hội tuyệt vời để các nhà cung cấp, cửa hàng kinh doanh đồ cho trẻ em đẩy mạnh tiêu thụ. Vào ngày này, họ thường tung ra những chương trình khuyến mãi lớn. Tuy nhiên những shop sale vào ngày này chủ yếu là các mặt hàng quần áo trẻ em, đồ chơi, phụ kiện trẻ em. Do đó, các shop tại Việt Nam kinh doanh sản phẩm tương tự có thể lưu ý để bắt lấy thời cơ nhập hàng Trung Quốc giá rẻ.

Những ngày có con số đẹp 6 và 8 như 6/6 8/6 6/8 16/8 18/6

Đối với người Trung Quốc, mỗi con số đều tượng trưng cho một ý nghĩa nhất định, và ở đây, số 6 – Lộc, số 8 – Phát được đánh giá là những con số đẹp. Chính vì thế, những ngày có liên quan đến con số 6 và 8 thường có các chương trình giảm giá để thu hút người tiêu dùng. Người bán cũng mong muốn bán được nhiều hàng vào ngày này để đạt được nhiều may mắn, thuận lợi trong cả năm. 

Các chương trình khuyến mãi thường chỉ được tổ chức trong 1 ngày, thời gian khá là ngắn, do đó khách hàng nên thường xuyên xem lịch hoặc theo dõi thông tin qua app Taobao. Với cách săn sale trên Taobao này, bạn đọc sẽ không bỏ lỡ bất cứ sản phẩm yêu thích nào với giá ưu đãi. 

Săn sale ngày số đẹp 6 và 8

Săn sale ngày số đẹp 6 và 8

Black Friday – Thứ 6 đen tối

Ngày lễ Black Friday – Thứ 6 đen tối nguyên ban đầu là ngày lễ mua sắm lớn tại Mỹ với ý nghĩa chào đón năm mới. Dần ngày lễ này cũng trở thành một hiện tượng ở các quốc gia khác nhờ sự ảnh hưởng của truyền thông và sự đầu tư từ các công ty nước ngoài. Vào ngày Black Friday, các cửa hàng, shop online đều hưởng ứng bằng cách tung ra hàng loạt những ưu đãi bất ngờ, thu hút người tiêu dùng. Nếu bạn là tín đồ mua sắm hay là chủ cửa hàng kinh doanh thì không nên bỏ lỡ ngày đặc biệt này.

Cách săn sale Taobao ngày Black friday

Cách săn sale Taobao ngày Black friday

Ngày 11/11 – Lễ độc thân

Tại Trung Quốc có ngày 11/11 dành cho những người còn độc thân. Năm 2009, trang thương mại điện tử Taobao và Tmall thuộc Alibaba Group đã khởi xướng phong trào siêu sale với nhiều mã giảm giá đặc biệt. Thành quả nhận được từ chiến dịch này khiến nhiều người bất ngờ, từ đó các thương hiệu, đối thủ cạnh tranh khác đều học tập để kích cầu, tạo nên làn sóng mua sắm lớn trong năm. 

Không chỉ nổi tiếng ở Trung Quốc, sự lan tỏa này còn lan rộng ra toàn thế giới. Minh chứng rõ ràng là lượng người tiêu dùng quốc tế đăng nhập vào trang thương mại điện tử Taobao, Tmall, Alibaba,… để mua sắm, nhập hàng ngày càng lớn. Chính vì thế, ngày đặc biệt 11/11 cũng là một cơ hội vàng để các chủ shop kinh doanh có thể nhập hàng với giá gốc.

Cách săn sale trên Taobao ngày 11/11

Cách săn sale trên Taobao ngày 11/11

Ngày 12/12 – Thương xót tín đồ mua sắm

Một cách săn hàng sale trên Taobao nữa đó là mua sắm vào ngày 12/12, ngày này được gọi với cái tên vui là “thương xót tín đồ mua sắm”. Với ý nghĩa là dành cho các khách hàng chưa có cơ hội mua hàng giảm giá vào ngày lễ độc thân. Đây được xem là chương trình giảm giá cuối năm, do đó bạn đọc đừng chần chừ mà bỏ qua cơ hội này nhé. 

Không những thế, vào ngày này, các nhà cung cấp đưa ra những mã giảm giá cực sâu, từ 20-70%, đặc biệt có nơi lên tới 90%. Rõ ràng, các shop Trung Quốc muốn kết thúc một năm bằng sự thắng đậm trong lượt tiêu thụ, chào đón một năm mới với khởi đầu tốt đẹp hơn. Cách săn sale Taobao vào ngày này cũng sẽ giúp người tiêu dùng, cửa hàng kinh doanh tiết kiệm được cực nhiều chi phí.

Cách săn hàng sale trên Taobao ngày 12/12

Cách săn hàng sale trên Taobao ngày 12/12

Tết trung thu, tết đoan ngọ

Cũng giống như Việt Nam, Trung Quốc có tết trung thu, tết đoan ngọ là dịp đặc biệt để mọi người trong gia đình quây quần, gặp gỡ. Nắm bắt được nhu cầu tiêu dùng của khách hàng vào những dịp nghỉ lễ, Taobao cũng như các trang thương mại điện tử khác đều tung ra hàng loạt chương trình khuyến mãi cực khủng. Các mặt hàng được bán nhiều và bán chạy trong dịp lễ này đó là bánh trung thu, đồ chơi cho trẻ em, bánh kẹo,…. Đây là một trong những dịp lễ trong năm giúp nhà cung cấp đẩy mạnh tiêu thụ, thu hút người tiêu dùng. 

Những điều cần lưu ý trong cách săn sale trên Taobao

Để đạt được hiệu quả và thành công 100%, các bạn cũng cần lưu ý một số những vấn đề sau.

Thường xuyên theo dõi website Taobao

Nếu bạn đọc muốn mua được hàng giá rẻ thì cần thường xuyên truy cập vào Taobao, bởi có những mặt hàng ưu đãi, chương trình giảm giá cần phải xem trực tiếp. Trên những banner cũng sẽ hiển thị hình ảnh quảng bá chương trình săn sale. 

Xem thêm:

Các trang web order hàng Trung Quốc uy tín nhất hiện nay!

Điểm tên 99+ các shop order Taobao uy tín cho chủ kinh doanh

Đăng ký thông tin gửi về điện thoại hoặc email

Đây rõ ràng là phương thức quan trọng để bạn nắm được cách săn sale Taobao hiệu quả. Hiện tại, website Taobao có hướng dẫn bạn đọc cách cài đặt, đăng ký nhận thông tin khuyến mãi qua số điện thoại hoặc email. Sau khi bạn đăng ký thành công, thông tin về các chương trình giảm giá sẽ trực tiếp gửi tự động qua phương thức bạn đăng ký, bạn sẽ nắm được rõ ràng nhất các chiến dịch, sản phẩm giảm giá để có thể mua hàng, nhập hàng với giá rẻ.

Đăng ký nhận thông tin qua điện thoại hoặc mail

Đăng ký nhận thông tin qua điện thoại hoặc mail

Mua hàng sale cần thao tác nhanh gọn

Các mặt hàng hot chắc chắn sẽ lọt vào tầm ngắm của nhiều người săn sale, chính vì thế bạn cần chuẩn bị một đôi tay linh hoạt để bắt được cơ hội tốt nhất. 

Chuẩn bị trước cho mỗi đợt sale

Bên cạnh các ngày sale đặc biệt, một số shop trên Taobao cũng thường tung ra các mã giảm giá bất ngờ trong thời gian ngắn. Chính vì thế, cách săn sale trên Taobao thành công đòi hỏi người mua nhanh chóng chọn lựa và đưa vào giỏ hàng trước khi chương trình khuyến mãi bắt đầu.

Chuẩn bị trước cho mỗi đợt sale - cách săn sale Taobao

Chuẩn bị trước cho mỗi đợt sale – cách săn sale Taobao

Tìm hiểu nhà cung cấp và phản hồi của người mua

Bên cạnh việc săn sale mua hàng giá rẻ, bạn đọc cũng không nên quên check độ uy tín của nhà cung cấp thông qua số năm hoạt động, chính sách cam kết bảo vệ người tiêu dùng, phản hồi từ người mua,… Độ uy tín của shop trên Taobao cũng được hiển thị qua biểu tượng như trái tim, kim cương, vương miện bạc và vương miện vàng (mức độ tăng dần theo thứ tự). Cách săn sale Taobao này sẽ giúp bạn đọc mua được hàng giá rẻ và chất lượng cũng được đảm bảo.

Cách săn hàng sale trên Taobao giá rẻ, chất lượng

Cách săn hàng sale trên Taobao giá rẻ, chất lượng

Bài viết trên đây, HQC247 đã giới thiệu với bạn đọc về cách săn sale trên Taobao hiệu quả, hy vọng sẽ mang lại thông tin hữu ích cho bạn đọc. Mọi thông tin thắc mắc về dịch vụ vui lòng liên hệ HQC 247 – Order không giới hạn để được giải đáp nhé!!

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Website: https://hqc247.vn/

Hotline: 0862471688 – 0762471688 – 0362471688 – 0812471688 -0813471688.

Email: hqc247.vn@gmail.com.

Địa chỉ : 

  • Hà Nội: Số 15 , ngõ 61 , đường Cổ Linh , Thạch Bàn , Long Biên.
  • HCM: Số 281/37/12 Lê Văn Sỹ – P1 – Q.Tân Bình – TP.HCM.
Liên hệ