Điểm tên 99+ các shop order Taobao uy tín cho chủ kinh doanh

Taobao là một trong những trang web order nổi tiếng nhất Trung Quốc với đa dạng hàng hóa và mẫu mã. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết những shop order Taobao uy tín. Hãy cùng HQC247 khám phá trong bài viết dưới đây!

Thông tin về trang thương mại điện tử Taobao

Taobao là gì?

Taobao là một trong những trang thương mại điện tử lớn nhất nhì Trung Quốc tại thời điểm hiện tại. Nó không chỉ nổi tiếng tại thị trường nội địa mà còn được biết đến rộng rãi trên toàn thế giới với số lượng hàng hóa lớn, mẫu mã đa dạng, kích thước, màu sắc phong phú, đặc biệt là giá thành luôn ở mức giá rẻ so với thị trường chung. Taobao được thành lập bởi tỷ phú người Trung Quốc Jack Ma thuộc tập đoàn Alibaba. Trang web có hệ thống hoạt động tương tự như Amazon hoặc các sàn như Shopee, Sendo… tại Việt Nam. 

Taobao là gì? 

Taobao là gì? 

Mục đích hoạt động của Taobao là kết nối doanh nghiệp với người tiêu dùng, hay còn được gọi là B2C hoặc kết nối giữa các nhà bán lẻ với khách hàng hay còn gọi là C2C. Điểm đặc biệt và cũng góp phần không nhỏ cho người mua tại thị trường quốc tế là bạn có thể thanh toán bằng thẻ quốc tế Visa hoặc MasterCard. Các giao dịch trên sàn đều có hệ thống kiểm soát nghiêm ngặt để hạn chế một vài rủi ro không đáng có. 

Hàng Taobao là gì?

Hàng taobao là tất cả các mặt hàng được bán trên sàn thương mại điện tử Taobao. Các mặt hàng chủ yếu trên sàn thường là hàng thời trang, mỹ phẩm, đồ gia dụng, linh kiện điện tử, đồ dùng cá nhân, gia đình… với đầy đủ về mẫu mã, chủng loại, màu sắc…

Hàng Taobao với đầy đủ màu sắc, mẫu mã đa dạng

Hàng Taobao với đầy đủ màu sắc, mẫu mã đa dạng

Bạn là nam hay nữ, cá nhân hay đơn vị kinh doanh,… các mặt hàng trên Taobao đều có thể đáp ứng được bạn. Đặc biệt, giá cả tại đây vô cùng phù hợp với túi tiền của mọi khách hàng đi kèm với đó là chất lượng hàng hóa được đánh giá khá cao. 

Xem thêm: Hướng dẫn mua hàng trên Taobao bằng Tiếng Việt MỚI NHẤT 2022

Hàng trên Taobao có đảm bảo chất lượng không?

Khi bắt đầu lựa chọn mua hàng trên Taobao, bạn thường hay đặt ra những câu hỏi như: Hàng Taobao có chất lượng không? Các shop order Taobao uy tín? Mua hàng Taobao có thực sự tốt?… Đây hầu như là những câu hỏi của những người mới biết đến Taobao, còn với những người đã mua hàng nhiều lần thì hiển nhiên sẽ không có suy nghĩ như vậy. Thực tế khách quan cho thấy người mua hàng có đặt ra những câu hỏi như vậy bởi giá thành sản phẩm trên Taobao quá rẻ so với cùng loại sản phẩm nhưng là hàng Việt Nam. Điều này cho người mua cảm giác hàng không an toàn.

Mua hàng Taobao có chất lượng? 

Mua hàng Taobao có chất lượng? 

Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và giá thành của sản phẩm trên Taobao. Hầu hết các shop tại đây vô cùng uy tín, nhưng cũng có một số ít trường hợp bán hàng kém chất lượng. Điều này là hoàn toàn có khả năng do quá nhiều gian hàng trên Taobao và hệ thống của sàn không thể kiểm soát hết. Chính vì vậy, để mua được sản phẩm chất lượng và giá tốt, bạn nên có cho mình những kinh nghiệm mua hàng và tìm được nhà cung cấp uy tín. 

Dưới đây, HQC247 sẽ bày một số tips giúp bạn có thể mua hàng trên Taobao hiệu quả:

 • Chọn mua sản phẩm của các shop order Taobao uy tín. Cũng giống như trên các sàn TMĐT ở Việt Nam, mỗi shop trên Taobao đều có mức độ đánh giá uy tín từ thấp đến cao. Cấp độ cao nhất là vương miện vàng. 
 • Chọn mua sản phẩm có lượt mua hàng cao. Đây là một trong số những cách để biết hàng hóa của shop đó có thật sự chất lượng hay không. Nếu hàng hóa bán ra đạt số lượng lớn, thêm vào đó là lượt đánh giá độ uy tín của shop cao, bạn nên suy nghĩ chọn ngay shop này để đảm bảo chất lượng hàng hóa.
 • Xem đánh giá, phản hồi từ khách hàng. Taobao cho phép người đã mua hàng có thể đánh giá và phản hồi lại các sản phẩm đã mua cùng ảnh chụp sản phẩm. Đặc biệt, các đánh giá đều được công khai, không thể ẩn nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ chính xác của các phản hồi và yên tâm để mua hàng. 
 • Bạn có thể xem hướng dẫn chi tiết Hướng dẫn Cách Đặt Hàng Taobao Về Việt Nam uy tín.

Tiêu chí đánh giá link shop order Taobao uy tín

Hàng hóa đa dạng, phong phú về chủng loại cùng giá thành phải chăng là lý do khiến người tiêu dùng Việt Nam ưu tiên chọn mua hàng trên các trang web này. Tuy nhiên với lượng hàng lớn, khả năng xảy ra rủi ro là hoàn toàn không thể tránh khỏi.

Tiêu chí đánh giá shop Taobao uy tín 

Tiêu chí đánh giá shop Taobao uy tín 

Để có thể yên tâm mua hàng tại những shop uy tín, chất lượng, hãy cùng HQC247 tham khảo một số tiêu chí sau:  

Thời gian shop tham gia sàn TMĐT

Thời gian shop tham gia Taobao là một trong những tiêu chí đầu tiên để đánh giá độ uy tín của shop đó trên sàn. Shop nào có thời gian trên sàn càng lâu thì độ uy tín sẽ cao hơn những shop mới mở. Điều này là hoàn toàn hợp lý bởi muốn hoạt động lâu dài trên Taobao, nhà cung cấp phải có được sản phẩm chất lượng, có nhiều người mua và nhận được những phản hồi tích cực từ khách mua hàng Chính vì vậy, khi mua hàng, bạn nên lựa thời gian hoạt động của shop để cân nhắc có nên mua hàng hay không?

Biểu tượng uy tín của shop trên sàn

Biểu tượng uy tín của shop là một trong những tiêu chí uy tín rõ nhất bạn có thể thấy. Nó được cập nhật ở phần thông tin chi tiết của nhà cung cấp. Để xếp hạng uy tín của từng shop trên sàn, Taobao sẽ đánh giá shop trên các tiêu chí như: thời gian hoạt động, chính sách bán hàng, giá cả, chất lượng sản phẩm, lượt mua hàng… Tất cả những phản hồi của khách hàng cũng được tính vào tiêu chí đánh giá. 

Nếu shop nhận được 1 lượt phản hồi tốt, sẽ được +1 điểm, và ngược lại, nếu nhận được 1 phản hồi tiêu cực, shop sẽ bị -1 điểm. Từ tổng số điểm đạt được, Taobao sẽ xếp hạng các shop theo thứ tự: 

 • Vương miện vàng: độ uy tín cao nhất
 • Vương miện xanh: độ uy tín khá tốt
 • Kim cương: độ uy tín tốt
 • Trái tim: Độ uy tín thấp nhất

Tiêu chí đánh giá độ uy tín trên Taobao

Tiêu chí đánh giá độ uy tín trên Taobao

Thang điểm đánh giá chất lượng của shop

Taobao là một trong những sàn TMĐT khá khắt khe trong chất lượng sản phẩm cũng như đánh giá gian hàng. Chính vì vậy, nó đưa ra rất nhiều tiêu chí khác nhau như chất lượng phục vụ khách hàng, chất lượng sản phẩm, công tác hậu cần và xử lý khiếu nại… bạn hoàn toàn có thể tham khảo:

 • Sản phẩm với mô tả có giống nhau hay không: Trên thực tế, có rất nhiều trường hợp người mua hàng trên Taobao nhận được sản phẩm không đúng với hình ảnh đã được mô tả trên shop. Điều này gây ảnh hưởng rất nhiều đến người mua hàng. Do đó, để chắc chắn về chất lượng sản phẩm bạn nên xem kĩ phần đánh giá này, tránh mua phải sản phẩm chất lượng kém.
 • Thái độ phục vụ của shop: Thái độ phục vụ của shop được đánh giá phụ thuộc vào sự tương tác nhanh chóng đối với khách hàng. Nếu shop phản hồi nhanh, chăm sóc khách hàng tốt, điều này là một điểm cộng và bạn có thể xem xét mua hàng tại đây để có thể nhận được phản hồi nhanh chóng. 
 • Dịch vụ vận chuyển: Thời gian vận chuyển hàng hóa được tính từ khi đơn hàng hoàn thành đến khi người nhận nhận được hàng. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về dịch vụ vận chuyển bên Taobao, hệ thống sẽ cập nhật trạng thái đến người mua để khách hàng nắm bắt được hoàn toàn thời gian ship hàng.
 • Cách xử lý khiếu nại: Xử lý khiếu nại là một phần không thể thiếu đối với các shop bởi trong số hàng ngàn những đơn hàng hớn, rất có khả năng xảy ra lỗi sai như sai mẫu, thiếu mẫu, sót đơn… Thông qua cách xử lý khiếu nại của shop, người mua hàng có thể đánh giá được sự tận tâm, chủ động và uy tín của shop.

Dịch vụ vận chuyển - yếu tố quan trọng trong mua hàng Taobao

Dịch vụ vận chuyển – yếu tố quan trọng trong mua hàng Taobao

Xem thêm: Hàng từ kho Thâm Quyến Trung Quốc về Việt Nam mất bao lâu?

Chứng thực bởi Alipay

Để nhận được chứng thực Alipay, nhà cung cấp sẽ phải ký quỹ đảm bảo bằng cách nạp một số tiền nhất định để góp mặt vào chương trình bảo vệ người tiêu dùng trên Taobao. Đây là một trong những chính sách tuyệt vời của Taobao giúp khách hàng có thể yên tâm khi mua hàng trên những shop nhận được chứng nhận này bởi không phải shop nào cũng có thể đạt được chứng nhận này nhanh chóng.

Thẻ thanh toán quốc tế thanh toán trên Taobao

Thẻ thanh toán quốc tế thanh toán trên Taobao

Số lượng giao dịch

Lượng giao dịch của hàng hóa được hiển thị rõ ràng trong phần thông tin của sản phẩm. Sản phẩm có lượt giao dịch càng cao, một phần chứng tỏ sản phẩm đạt chất lượng và đáp ứng được nhu cầu mua hàng của lượng lớn khách hàng. 

Phản hồi khách quan từ người mua hàng

Tương tự như các sàn TMĐT Shopee, Lazada, Tiki… ở Việt Nam, Taobao cũng thu thập ý kiến phản hồi của người mua hàng. Rõ ràng, những shop nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người mua chứng tỏ phần nào sự uy tín và chất lượng của hàng hóa tại shop đó.

Kinh nghiệm order và kinh doanh hàng Taobao hiệu quả

Trong những năm gần đây, trào lưu order hàng Taobao về Việt Nam để kinh doanh được rất nhiều chủ shop lựa chọn. 

Tuy nhiên, để kinh doanh đạt hiệu quả và thu lại lợi nhuận cao, HQC247 sẽ cho bạn một số lưu ý sau ngoài việc chọn được nhà cung cấp uy tín: 

Chọn mặt hàng thích hợp để kinh doanh

Trên thực tế, không phải mặt hàng nào cũng mang lại lợi nhuận cao. Việc tìm hiểu rõ mặt hàng để kinh doanh là điều vô cùng quan trọng trước khi bắt đầu. Và đặc biệt, chọn mặt hàng order trên Taobao về kinh doanh cũng cần phải nghiên cứu kỹ lưỡng. Theo kinh nghiệm của HQC247, những mặt hàng có thể nhập về kinh doanh đem lại lợi nhuận cao phải kể đến như: 

 • Các mặt hàng thời trang: Quần áo nam, nữ, trẻ em… giày, dép, phụ kiện, mũ nón.. đồ trang sức…
 • Các loại mỹ phẩm nội địa Trung: Các loại mỹ phẩm nội địa Trung như son, mặt nạ, kem dưỡng…
 • Các mặt hàng điện tử, máy rửa mặt, bàn chải điện…
 • Đồ gia dụng thông minh: nồi điện, xoong, chảo, bát đĩa, máy ép, máy hút bụi…
 • Các loại thực phẩm đóng gói như các loại bánh kẹo, đồ ăn vặt, ô mai, sữa…

Chọn nguồn hàng chất lượng

Nhà cung cấp uy tín thôi là chưa đủ, để có được lợi nhuận khi kinh doanh, phải chọn được nguồn hàng chất lượng. Những sản phẩm chất lượng mới có thể níu chân được khách hàng, có tỷ lệ bán hàng cao.

Chính vì thế, bạn cần phải đọc kỹ thông tin về sản phẩm bạn sẽ nhập, nhà cung cấp, đánh giá từ khách hàng… Nếu có thể, hãy mua thử một số lượng ít sản phẩm để trải nghiệm trước, nếu phù hợp và đáp ứng được yêu cầu của bạn, hãy nhập hàng với số lượng lớn. 

So sánh giá cả sản phẩm giữa nhiều shop

Để nhập được hàng với giá rẻ và thu lại lợi nhuận cao, bạn nên so sánh giá cả của sản phẩm với nhiều nhà cung cấp khác nhau mà bạn cho là uy tín, sau đó chọn nơi có mức giá ổn hơn để order hàng. Hãy chọn nhà cung cấp uy tín cùng giá thành rẻ để việc kinh doanh đạt lợi nhuận tối đa. 

Kinh nghiệm order Taobao

Kinh nghiệm order Taobao

Gom mua chung để được mức giá ưu đãi

Để có được mức giá ưu đãi, bạn nên mua hàng với số lượng lớn hoặc gom chung đơn với bạn bè, người thân. Nếu có thể, hãy tập hợp một nhóm những người thích order hàng Taobao để mua chung đồ cho được giá rẻ. 

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể mua hàng tại những ngày sale trên Taobao để mua sắm các sản phẩm với giá tốt hơn. Hàng năm, Taobao sẽ có nhiều đợt Sale lớn với mức giá cực thấp. Lúc này, bạn nên mua đồ để có được mức giá cực kì ưu đãi. 

Thương lượng với nhà cung cấp

Thương lượng với nhà cung cấp là một việc vô cùng quan trọng trước khi mua hàng. Trong lúc thương lượng, bạn có thể hiểu hơn về sản phẩm, biết nhiều hơn thông tin sản phẩm bạn cần, trao đổi giá cả. Những lúc này, nếu khéo léo, bạn có thể mua được với mức giá thấp không tưởng. 

Thương lượng với nhà cung cấp để được giá hời

Thương lượng với nhà cung cấp để được giá hời

Chính sách chăm sóc khách hàng 

Không chỉ bán sản phẩm với chất lượng ổn định, bạn phải xây dựng cho shop của mình những chính sách chăm sóc khách hàng để việc kinh doanh hàng Taobao đạt hiệu quả bền vững. Ví dụ với các sản phẩm về quần áo thời trang, bạn cần tư vấn chuẩn size, với sản phẩm mỹ phẩm, phải tư vấn phù hợp với tình trạng da. Ngoài ra, bạn cũng cần đưa ra thêm những chính sách đền bù, đổi trả cho khách nếu có vấn đề xảy ra. 

Áp dụng các chương trình khuyến mãi, đồng giá

Việc tạo các chương trình giảm giá, khuyến mãi sẽ kích cầu mua sắm của khách hàng. Bạn có thể tận dụng những ngày đặc biệt hoặc ngày giữa tháng, trùng ngày trong tháng để đưa các chương trình tri ân, giảm giá sản phẩm. Việc này không chỉ kích cầu mua sắm mà còn khiến shop của bạn được biết đến rộng rãi hơn với sản phẩm rẻ và chất lượng. 

Nên kinh doanh online 

Kinh doanh online với việc order hàng Taobao sẽ hiệu quả hơn so với kinh doanh trực tiếp. Bạn sẽ không phải mất nhiều chi phí cho việc thuê mặt bằng và các chi phí phát sinh khác. Điều này cũng sẽ không khiến bạn phải đội giá sản phẩm lên quá cao. Việc kinh doanh online sẽ giúp bạn tiết kiệm hết chi phí đó. Với số tiền đó, bạn có thể dành cho việc quảng cáo, Pr sản phẩm để khách hàng biết đến bạn nhiều hơn. 

Xem thêm: Cách order Taobao không qua trung gian NHANH – ĐƠN GIẢN NHẤT

Tổng hợp shop order bán hàng Taobao uy tín chất lượng theo từng ngành hàng cụ thể

Link shop taobao quần áo nữ đẹp (link quần áo váy đầm taobao đẹp)

Shop taobao quần áo nữ đẹp

Shop taobao quần áo nữ đẹp

Link shop quần áo trẻ em

Shop quần áo trẻ em

Shop quần áo trẻ em

Link shop giày dép nam

Link shop giày dép nữ

 Shop giày dép nữ

 Shop giày dép nữ

Link order túi xách taobao

 Shop order túi xách taobao

 Shop order túi xách taobao

Link order đồ trang sức

Link shop đồ gia dụng

Link shop đồ điện tử, công nghệ

Link order thực phẩm, đồ ăn nhanh Taobao

Link order mỹ phẩm làm đẹp

HQC247 tự hào là thương hiệu tồn tại trên thị trường với những tôn chỉ và chất lượng dịch vụ được đảm bảo. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực order hàng Trung Quốc uy tín cùng với hệ thống kho bãi chuyên nghiệp, chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng mọi khách hàng. 

Hãy tin tưởng, trao cho chúng tôi cơ hội được phục vụ quý khách, sự nỗ lực của chúng tôi sẽ làm các bạn hài lòng.  

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 

 • Hotline: 0862471688 – 0762471688 – 0362471688 – 0812471688 – 0813471688 – 0846811688 – 0833688247 – 0922471688 – 0889779247
 • Email: hqc247.vn@gmail.com
 • Địa chỉ: Hà Nội: Số 15 , ngõ 61 , đường Cổ Linh , Thạch Bàn , Long Biên.

             HCM: Số 281/37/12 Lê Văn Sỹ – P1 – Q.Tân Bình – TP.HCM.

Xem thêm: Các trang web order hàng Trung Quốc uy tín nhất hiện nay!

Liên hệ