THÔNG BÁO VỀ VIỆC NHẬN VÀ TRẢ HÀNG ĐỐI VỚI HÀNG DỄ VỠ

Để đảm bảo cho việc mua hàng và trả hàng đúng quy định và không bị sai lỗi, HQC 247 thông báo đến quý khách hàng có những đơn hàng giá trị cao, phải đóng gỗ thì cần phải có quy trình nhận hàng như sau:

  • Phải tích chọn phương án đóng gỗ cho đơn hàng dễ vỡ dễ móp méo.
  • Khi hàng về đến kho Việt Nam, trước khi nhận hàng khách hàng yêu cầu được mở kiện gỗ ra để kiểm tra trước khi xuất ra khỏi kho Việt Nam của HQC 247.
  • Nhân viên kho của HQC 247 sẽ mở kiện gỗ hoặc mở gói hàng kiểm tra cho quý khách, nếu hàng bị lỗi , hỏng do vận chuyển thì bên hqc 247 sẽ thông báo cho quý khách. Nhân viên kho nên quay video lại quá trình mở kiện gỗ, để đảm bảo tính minh bạch, rõ ràng. Khi hàng từ kho HQC 247 đã đủ số lượng và đàm bảo không vỡ hoặc hỏng do vận chuyển, thì khách hàng nhận hàng tại kho hoặc gọi ship đến lấy hàng.
  • Trong trường hợp quý khách hàng không yêu cầu kiểm tra hàng tại kho của HQC 247 mà nhận hàng luôn để ship về nhà, khi hàng về nhà có vấn đề về vỡ, hỏng, thì HQC 247 sẽ không chịu trách nhiệm.
  • Trong trường hợp đã kiểm tra và hàng hóa không có vấn đề gì , khách hàng yêu cầu ship về nhà khách mà trong quá trình hàng đã ra khỏi kho của HQC 247 về đến nhà khách mà hàng có vấn đề về vỡ, hỏng do vận chuyển , thì HQC 247 không chịu trách nhiệm cho đơn hàng đó.

Thông báo về đổi trả hàng

Vậy HQC 247 thông báo đến quý khách hàng, để quý khách hàng nắm được thông tin này trước khi nhận hàng. Vì sự an toàn của hàng hóa cũng như vì sự yên tâm của khách, chúng tôi cần phải gửi đến quý khách hàng thông báo này để quý khách hiểu rõ về quá trình vận chuyển của HQC 247. Một lần nữa rất mong được phục vụ quý khách!

Quy định này có hiệu lực tính từ ngày 10 tháng 9 năm 2022.

Đề nghị bộ phận chăm sóc khách hàng thông báo đến khách hàng do mình quản lý cho những đơn hàng trên.

Bộ phận kho của HQC 247 tích cực hơn nữa trong việc kiểm tra hàng hóa trước khi nhập kho và xuất hàng ra khỏi kho.
Hà nội ngày 10 tháng 9 năm 2022

Liên hệ