Cách tìm nguồn hàng đồ chơi xe hơi Trung Quốc từ 1688

Bạn đang tìm kiếm đại chỉ cung cấp nguồn hàng đồ chơi xe hơi Trung Quốc tận xưởng thì 1688 sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Với mô hình B2B – doanh nghiệp bán cho doanh nghiệp (hay coi đây là nơi bán buôn) tại đây tập trung hàng nghìn nhà cung cấp sản phẩm trên toàn lãnh thổ Trung Quốc. Chắc chắn bạn sẽ tìm được nguồn hàng đồ chơi xe hơi Trung Quốc ưng ý tại 1688.

Xem thêm : CÁCH TÌM NGUỒN HÀNG PHỤ TÙNG Ô TÔ TRUNG QUỐC TỪ TAOBAO

Nguồn hàng đồ chơi xe hơi Trung Quốc có uy tín không?

Ở đâu cũng có “con sâu làm rầu nồi canh” không thể phủ nhận rằng trên 1688 vẫn còn những nhà cung cấp vì lợi ích nhất thời trước mắt mà đánh đổi cả uy tín của mình, treo đầu dê bán thịt chó nhằm lừa gạt đồng tiền của người tiêu dùng. Dẫu vậy, các bạn hãy trở thành những người tiêu dùng thông minh, hãy lựa chọn những nhà cung cấp uy tín để trao gửi niềm tin.

Nguồn hàng đồ chơi xe hơi Trung Quốc
Trang web 1688

Hiểu được nỗi lo của các bạn, HQC247 đã dành thời gian viết bài chia sẻ những kinh nghiệm sau nhiều năm hoạt động trong nghề để giúp các bạn tìm kiếm được nguồn hàng đồ chơi xe hơi Trung Quốc chất lượng cũng như những mặt hàng khác.

Các bước tìm kiếm nguồn hàng đồ chơi xe hơi Trung Quốc uy tín

Bước 1: Đăng nhập 1688

Truy cập trang web 1688, đăng nhập tài khoản để tận dụng hết tính năng của website. Nếu chưa có tài khoản xem thêm bài viết Hướng dẫn đăng kí tài khoản 1688.

Nguồn hàng đồ chơi xe hơi Trung Quốc
Truy cập danh mục Đồ chơi xe hơi

Bước 2: Tìm kiếm sản phẩm

Khi nhấn vào danh mục Đồ chơi xe hơi 1688 sẽ chuyển hướng bạn sang tab mới, tại đó chứa các mục sản phẩm khác nhau. Chọn mục sản phẩm bạn đang tìm kiếm (bấm chuột phải chọn Dịch sang tiếng Việt để dễ dàng thao tác), lướt xem sản phẩm 1688 đề cử và chọn sản phẩm ưng ý nhất để tiến hành đánh giá.  

Nguồn hàng đồ chơi xe hơi Trung Quốc
Nguồn hàng đồ chơi xe hơi Trung Quốc

Bước 3: Đánh giá sản phẩm

Tại trang web sản phẩm, hãy thực hiện đánh giá ảnh chụp sản phẩm, mô tả, thông số tiếp đến hãy đánh giá nhà cung cấp. Để việc đánh giá được hiệu quả nhất hãy đọc tiếp phần Kinh nghiệm tìm nguồn hàng đồ chơi xe hơi từ 1688 ở dưới.

Nguồn hàng đồ chơi xe hơi Trung Quốc
Đánh giá sản phẩm

Lưu ý: Nếu bạn ưng ý sản phẩm này nhưng shop ấy vẫn chưa đáp ứng nhu cầu của bạn, lưu lại hình ảnh sản phẩm và tìm kiếm sản phẩm bằng hình ảnh nhé!

Xem ngay : CÁCH ĐẶT HÀNG PHỤ TÙNG ĐỒ CHƠI XE HƠI TRUNG QUỐC TỪ 1688

Kinh nghiệm đánh giá nhà cung cấp 1688

Tuy nhiên để tìm được nguồn hàng đồ chơi xe hơi Trung Quốc thì bạn cần có một chút kinh nghiệm trong việc lựa chọn và mua hàng online. Nếu các bạn chưa từng đặt hàng qua 1688 thì cũng đừng lo bởi vì những kinh nghiệm chúng tôi chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn tìm được nguồn hàng 99.99% ưng ý mình.

  • Nhà cung cấp có huy hiệu “đầu trâu”: nhà cung cấp là xưởng sản xuất trực tiếp không qua kênh trung gian, hoàn thành những tiêu chuẩn 1688 đặt ra từ tốt đến rất tốt trong khoảng thời gian dài.
Nguồn hàng đồ chơi xe hơi Trung Quốc
Huy hiệu “đầu trâu”
  • Điểm uy tín: 1688 phân ra các cấp bậc theo biểu tượng để đánh giá mức độ uy tín của các nhà cung cấp dựa theo nhiều tiêu chí khác nhau.
Mức độ uy tín nhà cung cấp 1688
Mức độ uy tín nhà cung cấp 1688
  • Đánh giá hoạt động shop trong thời gian gần đây: Sau khi giao dịch trên 1688 thành công, người mua có thể đánh giá một số điểm đánh giá khác nhau cho nhà cung cấp trên thang điểm 5. Nhấn vào biểu tượng của nhà cung cấp trên góc trên bên trái màn hình tại trang web sản phẩm để hiển thị.
Nguồn hàng đồ chơi xe hơi Trung Quốc
Đánh giá nhà cung cấp
  • Lựa chọn nhà cung cấp có nhiều lượt mua và feedback tốt của khách hàng: tại mục đánh giá còn có hình ảnh thật của sản phẩm do người mua đăng lên, hãy tham khảo những hình ảnh ấy để có cái nhìn chân thật nhất về sản phẩm.
Nguồn hàng đồ chơi xe hơi Trung Quốc
Đánh giá của người mua hàng

Đơn vị vận chuyển hàng 1688 về Việt Nam chuyên nghiệp

Để vận chuyển đồ chơi xe hơi từ Trung Quốc về Việt Nam, bạn cần có một đơn vị vận chuyển để vận chuyển hàng. Hiện nay, có rất nhiều đơn vị hỗ trợ vận chuyển cung cấp dịch vụ tại Việt Nam tuy nhiên bạn cần lựa chọn đơn vị uy tín có cam kết bảo hiểm hàng hóa. Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng HQC247 với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề tôn chỉ của chúng tôi là luôn đặt niềm tin của khách hàng lên hàng đầu.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Nhân viên chăm sóc khách hàng tại HQC247 luôn sẵn sàng giải quyết mọi vấn đề và nhu cầu của khách hàng nhanh chóng, tối ưu nhất. Với mục tiêu tư vấn cho khách hàng tìm kiếm được nguồn hàng chất lượng, nhà cung cấp uy tín và tạo dựng niềm tin của khách hàng với chúng tôi để hợp tác lâu dài.

Dịch vụ uy tín chất lượng

Khi bạn sử dụng dịch vụ chúng tôi sẽ đóng gói hàng hóa kĩ càng nhất giảm thiểu tối đa hư hại đến chất lượng sản phẩm. Với những sản phẩm dễ vỡ, dễ hỏng hóc trong quá trình vận chuyển, chúng tôi cung cấp dịch vụ đóng gỗ và bảo hiểm hàng hóa nếu hư hại các bạn sẽ được đền tiền 100% giá trị đơn hàng.

Thời gian vận chuyển siêu tốc

Vận chuyển hàng hóa nhanh chóng từ 5 – 7 ngày đến kho Hà Nội Và từ 7 – 11 ngày đến kho Sài Gòn tùy thuộc vào mặt hàng và số lượng mà khách hàng đã đặt, đảm bảo hàng về đều đều phục vụ nhu cầu kinh doanh của khách hàng.

Phí dịch vụ cạnh tranh

Mức phí dịch vụ ưu đãi chỉ từ 1% và có chương trình khuyễn mãi phí dịch vụ mỗi tháng 1 lần vào các ngày trùng. Mua càng nhiều thì phí dịch vụ càng rẻ và giảm đáng kể nhằm giúp cho khách hàng tiết kiệm nhất.

Kết luận

Với những kinh nghiệm HQC247 đúc kết sau nhiều năm hoạt động được chia sẻ trong bài viết Cách tìm nguồn hàng đồ chơi xe hơi Trung Quốc từ 1688 trên, mong rằng sẽ giúp đỡ được cho khách hàng tìm kiếm nguồn hàng đồ chơi xe hơi Trung Quốc mong muốn. Ngoài ra, các bạn có thể truy cập mục Hướng dẫn để biết cách đặt hàng đồ chơi xe hơi về Việt Nam. Nếu quý khách gặp khó khăn trong quá trình tìm kiếm nguồn hàng đồ chơi xe hơi Trung Quốc hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí 24/7 nhé.

Hotline: 086.247.1688

Liên hệ