Điểm tên các công ty order hàng Taobao uy tín bạn không nên bỏ lỡ

Ngày nay, order hàng hóa trên Taobao hay các trang thương mại điện tử của Trung Quốc đang ngày một phổ biến bởi chất lượng hàng hóa rẻ mà lại vô cùng chất lượng để phục vụ mục đích kinh doanh. Nhưng, việc mua hàng không quá đơn giản bởi nhiều rào cản và những chính khắt khe của các sàn thương mại điện tử. Chính vì vậy, để giải quyết vấn đề này, nhiều chủ kinh doanh đã chọn tìm đến các công ty order hàng Trung Quốc uy tín để nhập được hàng với giá cả phải chăng, mang lại nhiều lợi nhuận khi kinh doanh.

HQC247 sẽ chia sẻ cho các chủ kinh doanh một số tips khi lựa chọn đơn vị order Trung Quốc uy tín mà bạn sẽ không phải lo lắng khi đặt hàng hóa của mình tại đây.

5 mẹo lựa chọn công ty order hàng Trung Quốc uy tín

Thị trường order hàng Trung Quốc đang nở rộ, chính vì vậy, cũng có rất nhiều các công ty order cũng thành lập để phục vụ nhu cầu ngày một tăng của dịch vụ này. Tuy nhiên, để tìm được một đơn vị đặt hàng uy tín là điều không phải đơn giản, các đơn vị kinh doanh cần phải hết sức cẩn trọng trong việc lựa chọn. Việc nhập hàng Trung Quốc luôn tiềm ẩn rất nhiều rủi ro về thời gian, thanh toán… thậm chí là mất, sai hàng. 

Mẹo lựa chọn công ty order hàng uy tín

Mẹo lựa chọn công ty order hàng uy tín

Do đó, trước khi hợp tác với một đơn vị order hàng Trung Quốc nào, bạn cũng nên kiểm tra 5 yếu tố sau đây: 

Khả năng tư vấn nhanh chóng và chính xác

Để tìm kiếm một đơn vị order hàng Trung Quốc uy tín, trước tiên bạn nên tìm kiếm thông tin trên Google hoặc những diễn đàn lớn có uy tín để tìm hiểu thêm thông tin, sau đó check mã kinh doanh hoặc nếu có thể hãy hỏi thăm những người đã từng order tại công ty này để biết thêm thông tin chi tiết. 

Sau đó, bạn nên gọi điện trao đổi và yêu cầu báo giá dịch vụ vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam. Một công ty uy tín, chuyên nghiệp và muốn hợp tác với bạn sẽ sẵn sàng trả lời bạn cực kì nhanh qua điện thoại hoặc sẽ phản hồi email của bạn chỉ sau vài giờ với đầy đủ thông tin nhất. 

Một lưu ý cho bạn: Nếu bạn không tìm được thông tin của công ty trên Google hoặc gặp khó khăn trong việc liên lạc và không rõ ràng trong quy trình báo giá… bạn cần phải thực sự cân nhắc khi hợp tác với một công ty như vậy. Trong trường hợp đó, bạn nên tìm ngay một công ty khác với thông tin rõ ràng và chi tiết. 

Xem thêm: Dịch vụ đặt hàng 1688 về Việt Nam GIÁ TỐT-UY TÍN số 1 hiện nay

Làm việc chuyên nghiệp

Với những công ty order hàng uy tín chất lượng từ lâu năm như HQC247 thì việc nắm rõ cách lấy hàng qua đơn vị trung gian hoặc thông quan… là điều hoàn toàn dễ hiểu. Bạn hoàn toàn có thể hỏi rõ nhân viên về quy trình này. Hơn nữa, sự chuyên nghiệp và tích cực từ nhân viên chăm sóc khách hàng và tổ hỗ trợ đơn hàng cũng là một yếu tố bạn nên xem xét khi lựa chọn đơn vị order bởi bạn sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái khi làm việc cùng đơn vị này.

Trên thực tế, để một đơn hàng Taobao về Việt Nam phải trải qua rất nhiều bước, từ lúc order, nhận hàng tại kho nội địa, sau đó vận chuyển về Việt Nam… Trong việc vận chuyển với số lượng lớn, hiển nhiên sẽ không tránh khỏi những nhầm lẫn, và sai sót. 

Tuy nhiên, phát hiện sớm và xử lý nhanh chóng để hạn chế tối đa tổn thất và thời gian cho khách hàng là điều mà một công ty order Trung Quốc uy tín cần phải đảm bảo. Chính vì vậy, đây sẽ là yếu tố quan trọng trong việc xem xét liệu rằng công ty này có chuyên nghiệp và nhiệt tình với khách hàng hay không để quyết định việc hợp tác. 

Có văn phòng đại diện ở cả Việt Nam và Trung Quốc

Việc cung cấp cho khách hàng biết địa chỉ trụ sở và kho hàng tại Trung Quốc và cả Việt Nam là một trong những yếu tố chiếm được lòng tin từ phía khách hàng. Điều hiển nhiên bạn sẽ chọn một nơi biết rõ địa chỉ thay vì một nơi mập mờ không rõ để đảm bảo được hàng hóa của bạn được chuyển đến đâu và tiện lợi cho việc theo dõi và giám sát lộ trình đơn hàng.

Việc có văn phòng đại diện tại Việt Nam và Trung Quốc chứng tỏ khả năng họ là các công ty order hàng Trung Quốc uy tín chứ không phải là một đơn vị order trung gian nào đó tại Việt Nam. Nếu chính xác là một công ty uy tín, họ sẽ có đầy đủ tiềm lực kinh tế và quyền để hỗ trợ tối đa cho bạn kể cả khi hàng hóa đang ở nội địa.

Hệ thống kho bãi rộng khắp

Hệ thống kho bãi rộng khắp

Công nghệ tiên tiến

Ngày nay, các công ty order hàng Trung Quốc uy tín đều có hệ thống tracking để giúp khách hàng có thể nắm bắt và giám sát quá trình vận chuyển hàng của mình rõ ràng. Hơn nữa, hệ thống đóng dấu mã vạch tiên tiến giúp hàng hóa của bạn không dễ bị nhầm lẫn hoặc có người mở trộm. 

Chính vì vậy, bạn hãy tìm kiếm cho mình một đơn vị order hàng Trung Quốc uy tín có hệ thống kiểm tra đơn hàng online, hàng hóa được kiểm tra thường xuyên trên hệ thống. Với công nghệ và tính năng an toàn ổn định, bạn sẽ chủ động hơn trong việc kinh doanh online.

Giám sát đơn hàng 24/7

Giám sát đơn hàng 24/7

Kiểm tra dịch vụ

Một mẹo nữa mà bạn nên sử dụng khi lựa chọn công ty order là bạn hãy thử order một lượng hàng nhỏ để chắc chắn bạn sẽ nhận được sự chuyên nghiệp và chất lượng cùng với giá cả hợp lý. Thậm chí, bạn có thể chọn order tại nhiều công ty khác nhau để so sánh chất lượng, thời gian và giá thành để có quyết định chính xác nhất. Thực tế, khi trao đổi qua điện thoại hay email, rất khó có thể đánh giá được công ty này có uy tín hay không, chỉ khi thực sự hợp tác thì tất cả các vấn đề đều sẽ được thấy rõ.

Lý do bạn nên lựa chọn công ty order hàng Trung Quốc uy tín

Bạn hoàn toàn có thể tự đặt hàng trên các trang TMĐT của Trung Quốc như Taobao, Tmall. 1688… Tuy nhiên, như đã nói, việc tự đặt sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi bạn không thành thạo tiếng hoặc không thể thanh toán. Chính vì vậy, giải pháp lựa chọn một công ty order Trung Quốc uy tín là vô cùng hợp lý. 

Chính sách chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo

Chính sách chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo

Tuy vậy, không phải công ty nào cũng uy tín và an toàn. Bạn phải lựa chọn một đơn vị order hàng Trung Quốc uy tín bởi những lý do sau: 

 • Tìm kiếm nguồn hàng uy tín nếu bạn cần hoặc gợi ý cho bạn những shop uy tín để bạn có thể tham khảo. 
 • Chi phí vận chuyển và đặt hàng sẽ thấp hơn nhiều so với bạn tự đặt bởi công ty uy tín sẽ biết cách để giúp bạn tối ưu chi phí nhất có thể. 
 • Công ty sẽ giúp bạn thương lượng với phía nhà cung cấp, giúp bạn tìm hiểu rõ thông tin sản phẩm bạn cần và deal với nhà cung cấp để bạn có thể nhận được giá tốt nhất. 
 • Hỗ trợ đặt và thanh toán đơn hàng nhanh chóng chỉ trong vài phút.
 • Giúp bạn săn sale, ưu đãi nhanh chóng đảm bảo tỷ lệ săn thành công lên tới 100%.
 • Hỗ trợ các thủ tục và khai báo hải quan để hàng hoá được lưu thông thuận lợi về Việt Nam.
 • Kho bãi rộng tại cả Việt Nam (3 miền) và Trung Quốc, thuận tiện trong việc vận chuyển và lưu trữ và phân phối hàng hoá.
 • Đảm bảo chính xác thời gian đặt hàng, vận chuyển và an toàn hàng hóa, hỗ trợ tối đa các hoạt động kinh doanh. 
 • Chịu trách nhiệm và có chính sách đền bù thỏa đáng nếu hàng gặp rủi ro trong quá trình vận chuyển.
 • Áp dụng công nghệ tiên tiến hiện đại vào quản lý và tra cứu đơn hàng, đảm bảo bạn có thể tra cứu và theo dõi đơn hàng 24/24.

Xem thêm: Các trang web order hàng Trung Quốc uy tín nhất hiện nay!

HQC247: Công ty đặt hàng Trung Quốc uy tín

Nếu bạn vẫn chưa tìm cho mình được công ty order Trung Quốc nào uy tín thì HQC247 chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời mà bạn nên cân nhắc. 

Với kinh nghiệm trên 7 năm đặt hàng và vận chuyển, HQC247 đã tạo được chỗ đứng trong lòng khách hàng và tiếng vang không nhỏ trong giới vận chuyển Taobao. Chúng tôi cam kết giúp đỡ khách hàng đặt và vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn với mức chi phí cực kì ưu đãi.  

HQC247- tận tâm phục vụ

HQC247- tận tâm phục vụ

Ưu điểm của HQC247:

 • Phí dịch vụ rẻ: HQC247 cam kết với bạn giá vận chuyển ở mức tốt nhất so với thị trường cho tất cả khách hàng, kể cả khách hàng mới.
 • Tư vấn nhiệt tình: Bộ phận chăm sóc khách hàng luôn luôn trả lời tin nhắn của quý khách nhanh nhất có thể. Với mục tiêu làm hài lòng mọi khách hàng, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ hết lòng phục vụ và tư vấn nhiệt tình. 
 • Giao dịch: Hoàn toàn bằng Việt Nam Đồng.
 • Thời gian vận chuyển: Với khách hàng Hà Nội là khoảng 3-5 ngày. Còn với khách hàng ở Tp. HCM là trong khoảng từ 8-10 ngày. Đặc biệt, chúng tôi vẫn có thể vận chuyển hàng về đều trong mùa dịch Covid. 
 • Dịch vụ ship hàng: Chúng tôi sẽ vận chuyển đến tận nơi khách hàng yêu cầu
 • Giao diện website: Hoàn toàn bằng Tiếng Việt, ngoài ra chúng tôi còn có sẵn app trên cả hệ điều hành Android và IOS cho việc đặt hàng của bạn thêm tiện lợi và nhanh chóng.
 • Cam kết bồi thường: Nếu trong quá trình vận chuyển có xảy ra bất cứ lỗi gì, chúng tôi cam kết sẽ hoàn tiền 100% cho giá trị mỗi đơn hàng của quý khách.
 • Hỗ trợ order: công ty sẽ hỗ trợ và giới thiệu cho bạn những nhà cung cấp uy tín tại các sàn TMĐT như Taobao, Tmall, 1688…
 • Hệ thống kho bãi: Chúng tôi có hệ thống kho bãi tại 3 miền của đất nước, xe container, xe tải hoạt động 24/24. Đặc biệt, chúng tôi còn có những kho lớn tại Trung Quốc như kho Thâm Quyến, Bằng Tường.

Xem thêm: Hướng dẫn cách tạo tài khoản Taobao từ A – Z ĐƠN GIẢN, DỄ DÀNG

Với tất cả những ưu điểm trên, chúng tôi hy vọng quý khách sẽ lựa chọn HQC247 để gửi gắm và tin tưởng. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng quý khách hàng!

Vừa rồi là tất cả các thông tin liên quan đến việc lựa chọn công ty order hàng Taobao uy tín. Việc tìm kiếm công ty uy tín phù hợp không quá đơn giản nhưng cũng không khó khăn nếu bạn tìm hiểu và có những lựa chọn sáng suốt. Hãy thực sự cẩn trọng và tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi đưa ra lựa chọn quyết định đến vấn đề kinh doanh của bạn. Chúc các bạn thành công!

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

 • Website: https://hqc247.vn/
 • Hotline: 0862471688 – 0762471688 – 0362471688 – 0812471688 -0813471688
 • Email: hqc247.vn@gmail.com
 • Địa chỉ: Hà Nội: Số 15 , ngõ 61 , đường Cổ Linh , Thạch Bàn , Long Biên.

HCM: Số 281/37/12 Lê Văn Sỹ – P1 – Q.Tân Bình – TP.HCM.

Xem ngay: Điểm tên 99+ các shop order Taobao uy tín cho chủ kinh doanh

Liên hệ