Đặt hàng Trung Quốc – phương thức mua hàng đặc biệt và mang lại lợi nhuận cao cho chủ kinh doanh

Trung Quốc là một trong những phân xưởng lớn nhất thế giới với đầy đủ các loại hàng hóa kinh doanh giá rẻ với mẫu mã đa dạng cùng giá thành vô cùng rẻ. Chính vì thế, việc chọn mua hàng Trung Quốc nội địa về kinh doanh đem lại rất nhiều thuận lợi nhưng kèm với đó là những khó khăn mà bất cứ một đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ. Hãy cùng xem bài viết dưới đây để hiểu rõ về việc đặt hàng Trung Quốc về Việt Nam và HQC247 nhé!

Vì sao nên đặt hàng Trung Quốc về Việt Nam để kinh doanh?

Hiện nay, phương thức nhập hàng Trung Quốc để kinh doanh đã quá phổ biến tại Việt Nam. Chúng ta có thể bắt gặp tất cả các loại hàng hóa tại thị trường Việt Nam có xuất xứ từ Trung Quốc với đa dạng về mẫu mã, màu sắc, chất liệu và có giá thành cực phải chăng. Nhưng để có sản phẩm để bán, chủ kinh doanh thường phải sang tận Trung Quốc để nhập hàng hoặc đến nhập sỉ tại các chợ đầu mối. Điều này tốn rất nhiều thời gian, công sức và cả tiền bạc để có thể nhập được hàng. Chính vì vậy, hình thức đặt hàng từ Trung Quốc qua web hoặc qua bên trung gian đang trở nên phổ biến tại Việt Nam.

Vì sao nên đặt hàng Trung Quốc về Việt Nam để kinh doanh
       Vì sao nên đặt hàng Trung Quốc về Việt Nam để kinh doanh

Theo các chủ kinh doanh chia sẻ nếu muốn nhập hàng về kinh doanh, buôn bán, cần áp dụng cách đặt hàng online bởi vì những lợi ích sau:

 • Tiết kiệm tối đa thời gian: Lợi ích của việc đặt hàng trên các trang web như Taobao, Tmall, 1688… giúp các chủ kinh doanh tiết kiệm được tối đa thời gian. Chỉ cần có một chiếc laptop có kết nối Internet là bạn có thể đặt hàng ngay được rồi. Việc còn lại của các bạn là chờ trong một khoảng thời gian ngắn và nhận hàng về mà không tốn một chút công sức nào. 
 • Tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển và đi lại: Để có thể sang tận Trung Quốc nhập hàng tại các chợ đầu mối sẽ khiến bạn mất nhiều chi phí như đi lại, ăn uống, vận chuyển… Ngược lại, nếu bạn chọn cách order hàng tại các web, bạn chỉ cần ngồi đợi hàng về đến kho của bạn thôi. 
 • Mẫu mã đa dạng và phong phú: Chỉ cần kết nối Internet, bạn có thể tham khảo được tất cả các mẫu mã, giá cả… trên nhiều shop khác nhau thuộc nhiều ngành hàng khác nhau. Sau khi đã tham khảo hết, bạn có thể chọn lựa hàng hóa phù hợp với yêu cầu và tiêu chuẩn của mình chỉ sau ít phút tìm kiếm. 
 • Có thể dùng thử sản phẩm: Nếu bạn băn khoăn về chất lượng của sản phẩm bạn muốn kinh doanh, hãy đặt số lượng ít để trải nghiệm thử. Nếu ổn, bạn có thể đặt số lượng lớn về để kinh doanh. 
 • Chi phí rẻ: Khi bạn chọn mua hàng trên các sàn Thương mại điện tử của Trung, bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm với giá cực kì hời. Vốn dĩ, các mặt hàng đã có giá khá rẻ, cùng với các chính sách ưu đãi, khuyến mại, bạn có thể mua với giá rẻ không tưởng. Ngoài ra, nếu bạn có thể thương lượng với chủ kinh doanh, bạn có thể mua hàng với giá gốc.

Xem ngayHướng dẫn Order Hàng Taobao tận gốc giá tốt số 1 về Việt Nam

Những khó khăn khi đặt hàng Trung Quốc giá rẻ

Hàng hóa Trung Quốc đang càng ngày càng được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam đặc biệt là đồ tiêu dùng và thời trang bởi vì giá thành rẻ và mẫu mã cực kì đa dạng. 

Những khó khăn khi đặt hàng Trung Quốc giá rẻ
                    Những khó khăn khi đặt hàng Trung Quốc giá rẻ

Tuy nhiên, khi đặt hàng trên các trang TMĐT của Trung Quốc, các chủ kinh doanh cũng gặp không ít khó khăn trong quá trình tự đặt:

 • Trở ngại về ngôn ngữ: Các trang web đa phần sử dụng tiếng Trung, chỉ một số ít trang web sử dụng tiếng Anh hay tiếng Việt nên việc trao đổi giữa người mua và người bán gặp không ít khó khăn. Nếu bạn không biết tiếng hoặc không có công cụ hỗ trợ, rất có thể bạn sẽ gặp một số vấn đề liên quan đến thông tin, giá cả, địa chỉ nhận hàng… khi quyết định mua hàng. 
 • Giao diện khó sử dụng: Giao diện của các trang web hầu hết bằng tiếng Trung nên rất khó thao tác tìm kiếm. Các công cụ dịch tự động không sát nghĩa với sản phẩm, chính vì vậy việc mua hàng luôn bị gặp trở ngại khi mua hàng Trung Quốc nội địa.
 • Trở ngại trong tìm nguồn hàng: Trên các sàn TMĐT có quá nhiều nhà cung cấp cùng với số lượng hàng khổng lồ nên việc lựa chọn nguồn hàng uy tín cực kì khó. Thêm vào đó, ngôn ngữ tiếng Trung cũng là rào cản lớn khiến bạn không thể xem được đánh giá mua hàng. 
 • Dễ gặp rủi ro: Trong mua bán, nếu không tìm hiểu kĩ, rất có thể bạn sẽ gặp rủi ro khi mua hàng như hàng hóa không giống ảnh, kém chất lượng, thất lạc, giá cả không đúng khi thương lượng…
 • Khó khăn trong khâu thanh toán: Một trong những khó khăn lớn nhất khi bạn mua hàng trên các trang web bên Trung là việc thanh toán. Tùy những trang sẽ cho phép bạn thanh toán bằng Visa hoặc MasterCard, còn lại, nhiều trang web bắt bạn phải có tài khoản Alipay và xác nhận của ngân hàng bên Trung, điều này vô cùng khó khăn cho khách mua hàng ngoại quốc.
 • Khó khăn trong khâu vận chuyển: Các web như Taobao, Tmall hay 1688 đều không hỗ trợ vận chuyển trực tiếp về Việt Nam nên bạn phải bắt buộc có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc sau đó mới đặt ship về Việt Nam. Điều này làm tốn nhiều thời gian và có thể sẽ bị thất lạc hàng. Một số trang web khác có vận chuyển về Việt Nam như Alibaba hoặc AliExpress thì thời gian lại khá lâu và phí khá đắt. 

Xem ngay: Công ty Order taobao, 1688, tmall , alibaba uy tín ,giá rẻ.

                 Hướng Dẫn Cách Nhập Khẩu Hàng Trung Quốc Về Việt Nam

Biện pháp khắc phục khó khăn khi mua hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Chủ kinh doanh muốn tự đặt hàng tại các trang TMĐT của Trung Quốc đang gặp rất nhiều khó khăn, đặc biệt là trong khâu thanh toán và vận chuyển. 

Khắc phục khó khăn khi mua hàng Trung Quốc
                Khắc phục khó khăn khi mua hàng Trung Quốc

Chính vì thế, nếu muốn đặt hàng nhanh chóng, việc chọn một công ty dịch vụ trung gian là hoàn toàn khả thi với những ưu điểm như sau:

 • Không còn hạn chế về ngôn ngữ: Hầu hết các trang TMĐT đều có giao diện và ngôn ngữ Trung Quốc. Chính vì vậy, các công ty trung gian sẽ có những giải pháp để giải quyết triệt để vấn đề này như đưa ra các app sử dụng tiếng Việt hoặc order hộ. Điều này khiến bạn có thể mua được chính xác sản phẩm bạn cần. 
 • Hỗ trợ thanh toán nhanh chóng: Với các công ty trung gian, việc thanh toán của bạn sẽ vô cùng dễ dàng và nhanh chóng. Bạn không cần phải có thẻ thanh toán quốc tế, cũng không cần có ví Alipay nhưng vẫn có thể yên tâm mua hàng.
 • Hỗ trợ vận chuyển hàng hoá: Sau khi bạn chốt đơn, hàng hóa sẽ được chuyển đến kho trung gian của công ty sau đó được chuyển trực tiếp về Việt Nam. Trong quá trình vận chuyển, bạn hoàn toàn yên tâm sẽ không phát sinh thêm chi phí và hàng hóa của bạn cũng luôn được nhận viên giám sát toàn bộ quá trình thông hải quan. Hàng hóa của bạn sẽ về Việt Nam một cách nhanh chóng và an toàn.
 • Hỗ trợ tìm nguồn hàng uy tín: Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm nguồn hàng chất lượng, công ty có thể hỗ trợ bạn sát sao. Thông thường, các công ty đều có danh sách những shop uy tín theo từng ngành hàng trên các trang TMĐT khác nhau, nếu bạn cần, nhân viên sẽ cung cấp cho bạn. 
 • Hỗ trợ trao đổi và deal giá với nhà cung cấp: Điều này vô cùng cần thiết nếu bạn đang phân vân về giá thành, thông tin hoặc chất lượng sản phẩm. Các nhân viên của công ty trung gian sẽ hỗ trợ bạn thương lượng với nhà cung cấp. Điều này hoàn toàn có thể giúp bạn mua hàng với mức giá ổn định và nhận được nhiều ưu đãi.
 • Hạn chế rủi ro khi vận chuyển: Các công ty sẽ hỗ trợ tối đa trong quá trình vận chuyển hàng hóa. Nếu không may gặp rủi ro, bạn sẽ được đền bù thỏa đáng.

Xem ngay: Cách Đặt Hàng Alibaba Về Việt Nam Giá Rẻ Uy Tín

Công Ty Nhập Hàng Quảng Châu Tại Sài GònTận Gốc Uy Tín

Vì sao nên chọn HQC247 để đặt hàng Trung Quốc?

Có thể nói, HQC247 là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực order hàng Trung Quốc về Việt Nam.

HQC247 - Đặt hàng Trung Quốc uy tín
                    HQC247 – Đặt hàng Trung Quốc uy tín

Với hơn 7 năm kinh nghiệm đặt hộ hàng Trung Quốc, HQC247 mang trong mình thế mạnh về dịch vụ đặt hàng từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín và nhanh chóng: 

 • Giá cước vận chuyển hợp lý: Với HQC247, giá cước luôn luôn được công khai trên website của công ty – đây là tiền đề cho sự minh bạch và rõ ràng. Chỉ với một bảng giá duy nhất, chúng tôi sẽ phục vụ mọi đối tượng khách hàng, mọi đơn hàng, không có sự tăng giảm giá bất ngờ. Chúng tôi tự tin là bảng giá rẻ so với thị trường, phục vụ khách hàng nhanh nhất và đem lại lợi nhuận tối ưu cho quý khách. 
 • Giao hàng hộ về Việt Nam: Chúng tôi không chỉ đặt hàng mà còn cung cấp dịch vụ mua hàng hộ từ Trung Quốc về Việt Nam. Trên thực tế, nhiều khách hàng có thể tự order hàng qua các trang web như Taobao, 1688… nhưng thanh toán và vận chuyển về Việt Nam thì lại không thể bởi vì phải cần có tài khoản được xác minh bởi ngân hàng Trung Quốc. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp thanh toán của nhà cung cấp phía Trung Quốc cho khách hàng và vận chuyển hàng về tận tay cho các bạn tại Việt Nam. 
 • Hệ thống kho bãi: Hiện tại, HQC247 có 3 văn phòng tại Việt Nam tại 3 miền và một kho nhận hàng tại Trung Quốc. Sau khi từ kho Trung Quốc chuyển về các kho tại Việt Nam, chúng tôi sẽ chuyển từ các kho đến từng địa chỉ người nhận. Chúng tôi có thể tạo và gửi hàng theo yêu cầu của khách hàng qua các kênh vận chuyển như giao hàng nhanh, giao hàng tiết kiệm, gửi nhà xe hay gửi viettelpost… Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm tại kho Trung Quốc, chúng tôi luôn có nhân viên nhận hàng, đóng và kiểm hàng cẩn thận để đảm bảo không thất thoát hàng hóa của quý khách. Ngoài ra, với các đơn hàng dễ vỡ, chúng tôi cũng hỗ trợ đóng kiện gỗ nếu khách hàng mong muốn. Ngoài ra, trong năm tới, chúng tôi cũng có kế hoạch mở rộng hệ thống kho bãi, nhằm đem lại những thuận lợi lớn hơn cho khách hàng.
 • Tốc độ giao hàng nhanh chóng: Công ty chúng tôi với hệ thống Logistic có năng lực vượt trội, chúng tôi cam kết chuyển hàng về nhanh, đúng thời hạn. Với lượng hàng hóa nhiều hay ít, trọng lượng lớn hay nhỏ, chúng tôi sẽ đảm bảo cho quý khách hàng về đúng hẹn. Với khách hàng ở Hà Nội, chúng tôi sẽ gửi trong khoảng 3-5 ngày. Còn với những khách hàng ở Tp. HCM, quý khách sẽ nhận được hàng trong khoảng từ 8-10 ngày. Đặc biệt, chúng tôi vẫn có thể cho hàng về đều trong mùa dịch Covid. Ngoài ra, những đơn hàng có số lượng lớn, chúng tôi sẽ thường nhập khẩu chính ngạch. Nếu bạn không thể tự làm, hãy ủy thác cho chúng tôi, mọi việc đều có thể giải quyết cực kì đơn giản. 
 • Hệ thống công nghệ thông tin hiện đại: Chúng tôi hiện tại có 2 website chuyên nhận order hàng từ các website như Taobao, 1688, Tmall, alibaba… và hỗ trợ nhận ký gửi hàng hóa và hỗ trợ thanh toán toàn bộ. Bạn có thể sử dụng trang web của chúng tôi để mua hàng hoặc sử dụng app của chúng tôi trên cả thiết bị IOS lẫn Android:
 • Website hangquangchau247.vn
 • Website hqc247.vn
 • App order hàng Taobao, 1688, Tmall – HQC247

 • Uy tín: Chúng tôi đã từng làm việc với hàng nghìn nhà cung cấp bên Trung Quốc, và những công ty sản xuất ở Quảng Châu. Chúng tôi có thể giới thiệu cho quý khách những nhà cung cấp uy tín, giúp bạn có được những sản phẩm giá rẻ nhưng chất lượng cao và đáng tin cậy trong xuất nhập hàng hóa. 
 • Bảo mật thông tin khách hàng: Vấn đề bảo mật luôn được chúng tôi ưu tiên hàng đầu. Khi đặt hàng bên hệ thống website của HQC247, quý khách hoàn toàn yên tâm về thông tin của mình. Chúng tôi sẽ tuyệt đối bảo mật thông tin, bạn hoàn toàn không phải lo việc bị lộ thông tin ra ngoài.
 • Thủ tục hải quan thuận lợi: Tại công ty chúng tôi, việc khai báo hải quan, giám sát tình trạng xuất nhập khẩu luôn được thực hiện chính xác và hoàn hảo. Với tôn chỉ là đưa hàng về tay khách một cách nhanh nhất, mọi quy trình của chúng tôi đều phải được thực hiện một cách trơn tru và hoàn thiện. Bất kể loại hàng hóa gì, số lượng lớn bao nhiêu, chúng tôi sẽ cố gắng chuyển về Việt Nam sau khoảng hai ngày ngay khi hàng đến kho Trung Quốc. 
 • Chăm sóc khách hàng: Bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi luôn luôn cố gắng trả lời tin nhắn của quý khách nhanh nhất có thể. Chúng tôi luôn cố gắng phục vụ tận tâm khách hàng. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc, băn khoăn hay trăn trở về bất kì một vấn đề gì, hãy inbox cho chúng tôi qua zalo, bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ nhanh chóng trả lời bạn. Hoặc nếu bạn có góp ý hay không hài lòng về bất kì dịch vụ nào của chúng tôi, hãy phản ánh để chúng tôi có thể rút kinh nghiệm trong những lần tiếp theo. 
 • Cam kết bồi thường: Tại HQC247, quý khách có thể chọn cho mình chính sách bảo hiểm hàng hóa cho từng đơn hàng. Nếu trong quá trình vận chuyển có xảy ra việc hỏng hóc hoặc thất thoát hàng hóa, chúng tôi cam kết sẽ hoàn tiền 100% cho giá trị mỗi đơn hàng của quý khách. Với chính sách mua hàng nhanh trong 24h, nếu mất hàng đền tiền 100%, nếu hàng hỏng, hàng lỗi thì quý khách được quyền khiếu nại và đền tiền theo nhu cầu của khách. Đặc biệt, chúng tôi không làm tròn số cân nặng đối với những đơn hàng có số cân lẻ. Chí tính tối thiểu là 0.5 kg đối với những đơn hàng lẻ có trọng lượng dưới 0.5 kg sẽ được làm tròn lên 0.5 kg.

HQC247 tự hào là thương hiệu tồn tại trên thị trường với những tôn chỉ và chất lượng dịch vụ được đảm bảo. Chúng tôi tự hào bởi sự nhiệt huyết, trung thực, sáng tạo và tận tâm, lấy sự hài lòng của quý khách hàng làm lẽ sống của chính mình. Việc hợp tác giữa chủ kinh doanh với HQC247 là sự hợp tác hai bên cùng có lợi và sòng phẳng – chân lý đúng đắn trong thời đại này. Hãy tin tưởng, trao cho chúng tôi cơ hội được phục vụ quý khách, sự nỗ lực của chúng tôi sẽ làm các bạn hài lòng.  

Xem ngay: Cách đặt hàng Alibaba về Việt Nam chi tiết nhất

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Website: https://hqc247.vn/

Hotline: 0862471688 – 0762471688 – 0362471688 – 0812471688 -0813471688

Email: hqc247.vn@gmail.com

Địa chỉ: Hà Nội: Số 15 , ngõ 61 , đường Cổ Linh , Thạch Bàn , Long Biên.

HCM: Số 281/37/12 Lê Văn Sỹ – P1 – Q.Tân Bình – TP.HCM.

 

Liên hệ