Cách săn hàng sale Trung Quốc giá rẻ và chất lượng

Bởi tính lợi nhuận vô cùng cao mà các chương trình sale mang lại, nên có lẽ việc săn đón những mặt hàng sale giảm giá đã không còn là thứ gì quá xa lạ đối với những chủ shop buôn bán hàng tại Quảng Châu. Và đặc biệt, vào những dịp lễ tết, ngày đặc biệt trong năm thì các dòng hàng, sản phẩm trên các sàn thương mại điện tử sẽ có khả năng được giảm giá rất sâu, đây là cơ hội rất tốt mà bạn nên nắm lấy. Thế nhưng liệu bạn đã biết được cách săn sale hàng Trung Quốc sao cho hời nhất chưa? Hãy cùng HQC247 tìm hiểu về cách săn hàng sale Trung Quốc giá rẻ và chất lượng nhất trong ngày hôm nay nhé !

Lý do bạn nên săn hàng sale Trung Quốc giá rẻ và chất lượng

Như các bạn cũng đã biết, thì việc bạn mua trực tiếp một món đồ trên các sàn thương mại điện tử mà không dùng một mã giảm giá hay qua một chương trình sale giảm giá nào cả, thì bạn sẽ tiêu tốn khá nhiều chi phí hơn những người biết cách săn sale. 

Lý do tại sao bạn nên săn hàng sale Trung Quốc

Lý do tại sao bạn nên săn hàng sale Trung Quốc

Săn hàng sale thành công thì ngoài việc có thể giúp cho các bạn có được một đơn hàng giá rẻ, tiết kiệm chi phí ra, thì điều này còn giúp cho các bạn vẫn có món đồ, đơn hàng chất lượng mình mong muốn mà không cần phải bỏ ra một số tiền quá lớn. Vậy nên học cách săn hàng sale sẽ là một trong những điều quan trọng các chủ shop cần phải biết nếu muốn công việc kinh doanh của mình trở nên thuận lợi hơn.

Săn hàng sale Trung Quốc ở đâu ?

Trước đây, có lẽ các bạn đã từng trải qua cảm giác mua hàng vào các dịp sale lớn, thì các bạn phải đứng xếp một hàng dài để mua các sản phẩm giá rẻ, chất lượng cao. Thế nhưng với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ và internet, thì giờ đây bạn đã có thể dễ dàng săn hàng sale Trung Quốc thông qua các sàn thương mại điện tử lớn của Trung Quốc mà không cần phải xếp hàng gì cả. Vậy săn hàng sale Trung Quốc ở đâu ? Hãy cùng HQC247 tìm hiểu ngay trong các mục dưới đây nhé !

Taobao

Là một trong những sàn thương mại điện tử của tập đoàn Alibaba, thì Taobao là nơi cung cấp, cũng như phân phối đầy đủ các mặt hàng bình dân, nội địa Trung Quốc. Và đặc biệt, nơi đây cũng là nơi bạn có thể dễ dàng tìm được nhiều mặt hàng quần áo thời trang đa dạng nhất.

Săn hàng sale trên sàn thương mại điện tử Taobao

Săn hàng sale trên sàn thương mại điện tử Taobao

Không thể kể đến đó là nơi đây còn rất thường xuyên được áp dụng các chương trình khuyến mãi vào những ngày lễ lớn trong năm, có thể kể đến như: Tết, Quốc Khánh, Trung Thu, Blackfriday,…

1688

Cũng là một sàn thương mại điện tử thuộc tập đoàn Alibaba, thì 1688 chính là nơi chuyên bán hàng hóa sỉ với số lượng cực lớn. Những hàng hóa của 1688 đều được bán trực tiếp từ các xưởng sản xuất và các nhà cung cấp, vậy nên khi nhập hàng thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mà chủ shop sẽ được nhập hàng với giá gốc tận xưởng.

Săn hàng sale trên sàn thương mại điện tử 1688

Săn hàng sale trên sàn thương mại điện tử 1688

Đặc biệt, khác với Taobao, thì 1688 sẽ có hàng loạt những chương trình sale, giảm giá quanh năm mà không bị phụ thuộc vào mỗi những ngày lễ lớn. Vậy nên bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tìm kiếm các mặt hàng đang sale trên 1688 mà không lo về mức giá.

Xem ngay: Quy đổi 1 cân Trung Quốc bằng bao nhiêu kg tại Việt Nam?

Tmall

Tmall là một sàn thương mại điện tử chuyên cung cấp các sản phẩm hàng hiệu từ Trung Quốc và rất nhiều quốc gia khác trên thế giới theo dạng bán lẻ. Cùng tập đoàn Alibaba, Tmall cũng có cách triển khai chương trình sale giống với Taobao, đó là thường những chương trình sale tại Tmall sẽ diễn ra vào các dịp lễ lớn trong năm.

Săn hàng sale trên sàn thương mại điện tử Tmall

Săn hàng sale trên sàn thương mại điện tử Tmall

Và trên đây, là top 3 sàn thương mại điện tử giúp chủ shop có thể săn hàng sale Trung Quốc mà không lo về mức giá và độ chất lượng của sản phẩm. Thế nhưng thật đáng tiếc nếu bạn chỉ biết mỗi nơi để mua mà không biết ngày để săn. Vậy nên hãy tìm hiểu về các đợt sale lớn nhất trong năm của Trung Quốc cùng HQC247 ngay nhé !

Các đợt săn hàng sale Trung Quốc lớn trong năm

Tuy là 3 sàn thương mại điện tử mà HQC247 nêu trên đều thuộc tập đoàn Alibaba, thế nhưng mỗi trang lại có một ngày, chương trình sale khác nhau. Chúng ta hãy cùng xem các đợt sale hàng lớn trong năm của từng trang trong phần dưới đây nhé !

Các đợt săn hàng sale lớn trên Taobao và Tmall

Nếu các bạn không biết, thì thường các đợt sale của sàn thương mại điện tử Taobao và Tmall sẽ được diễn ra vào trước, trong hoặc sau sự kiện, ngày lễ trong năm. Để giải thích cho vấn đề này, thì khá dễ hiểu bởi vì trong những ngày lễ hay sự kiện đặc biệt trong năm, nhu cầu mua hàng của người dùng sẽ gia tăng rất cao. Và để có thể nhập hàng sale với giá tốt nhất, thì bạn có thể tham khảo một vài đợt sale lớn trong năm trên Taobao và Tmall sau đây:

 • Ngày 8/1 âm lịch – Mùng 8 tháng Chạp
 • Ngày 1/5 – Quốc tế lao động
 • Ngày 5/5 âm lịch – Tết đoan ngọ
 • Ngày 1/6 – Quốc tế thiếu nhi
 • Ngày 15/8 âm lịch – Tết Trung Thu
 • Ngày 11/11 – Lễ độc thân
 • Ngày 12/12 – Săn siêu sale
 • Ngày thứ 6 đen tối – Blackfriday
 • Những ngày số đẹp kết thúc bằng 6,8 hoặc 9 ( ví dụ: 6/6, 6/8, 9/9,…)

Xem ngay: Lưu ý khi order xe đạp Taobao giá rẻ, chất lượng cao

Các đợt săn hàng sale lớn trên 1688

Vốn là một trang thương mại điện tử chuyên cung cấp hàng sỉ các sản phẩm, vậy nên các đợt sale thường được quảng cáo khá rầm rộ. Thông thường, các sản phẩm trên 1688 có mức giá vô cùng thấp, thế nhưng chắc chắn đến các dịp sale thì bạn sẽ thấy giật mình vì mức giá đã thấp lại còn thấp thêm của các sản phẩm trên đây. Những đợt sale trên sàn thương mại điện từ 1688:

 • Ngày 8/1 âm lịch – Mùng 8 tháng Chạp
 • Ngày 1/5 – Quốc tế lao động
 • Ngày 5/5 âm lịch – Tết đoan ngọ
 • Ngày 1/6 – Quốc tế thiếu nhi
 • Ngày 15/8 âm lịch – Tết Trung Thu
 • Ngày 18/12 – Lễ Thương nhân

Cách săn hàng sale Trung Quốc giá rẻ và chất lượng

Bên cạnh những chương trình giảm giá lớn trong năm, thì các trang thương mại điện tử như Taobao, 1688, Tmall cũng thường xuyên triển khai các chương trình sale theo từng ngày, từng giờ. Vậy nên để bạn không bị bỏ lỡ các chương trình sale hấp dẫn, sau đây HQC247 sẽ đưa ra cho các bạn một số cách để chủ shop có thể nắm bắt được các thông tin sale hàng nhanh nhất nhé !

Cách 1: Theo dõi và chú ý các thông báo thường xuyên trên website

Cách đơn giản nhất, nhưng sẽ là hiệu quả nhất đó là bạn hãy chủ động chú ý và theo dõi các thông báo trên các trang Taobao, 1688, Tmall một cách thường xuyên. Vì mỗi khi có một chương trình sale hấp dẫn, thì các trang thương mại điện tử này sẽ được quảng bá một cách rộng rãi bằng các banner treo trên giao diện của trang chủ hệ thống. Nếu bạn thường xuyên theo dõi, truy cập vào các trang thương mại điện tử này thì chắc chắn bạn sẽ có thể dễ dàng biết ngay được các chương trình giảm giá trong thời gian sớm nhất.

Theo dõi và chú ý thường xuyên trên các website

Theo dõi và chú ý thường xuyên trên các website

Có độ hiệu quả là thế, nhưng nhược điểm lớn nhất của phương pháp này lại là làm cho bạn rất mất thời gian trong việc liên tục phải để ý, theo dõi săn sale.

Xem ngay: Cách đánh giá shop Taobao uy tín nhanh chóng, chính xác

Cách 2: Đăng ký email để nhận được các thông báo giảm giá

Giờ đây, các sàn thương mại điện tử đã cho phép những người mua hàng có thể nhận được thông báo về thông tin khuyến mãi qua email, hay thậm chí là cả số điện thoại. Đây chắc chắn sẽ là một thứ vô cùng hữu ích và tiện lợi, khi mà chỉ cần trên các sàn thương mại điện tử này có một chương trình sale gì đó, là hệ thống sẽ trực tiếp gửi thông tin qua email và số điện thoại của bạn mà bạn không cần phải chờ đợi hay thao tác gì cả.

Đăng ký email để có thể nhận được các thông báo giảm giá

Đăng ký email để có thể nhận được các thông báo giảm giá

Tuy rằng điều này có thể giúp bạn nhận được những chương trình sale, giảm giá một cách sớm nhất mà không cần theo dõi, thế nhưng phương pháp này sẽ có thể khiến cho bạn gặp nhiều phiền toái bởi các tin nhắn rác.

Cách 3: Săn hàng sale thông qua các link trên Taobao, Tmall, 1688

Như các bạn đã biết, thì ngoài các đợt sale hàng lớn trong năm thì các sàn thương mại điện tử như Taobao, Tmall và 1688 còn có những đợt sale sản phẩm theo ngày và theo giờ. Vậy nên bạn chỉ cần truy cập vào các trang sale này là bạn đã có thể mua được các sản phẩm với mức giá ưu đãi nhất.

Website sale hàng hiệu và hàng nội địa Trung Quốc trên Tmall

Website sale các sản phẩm trên Taobao 

Website sale các sản phẩm hàng sỉ, lẻ trên 1688

Và trên đây HQC247 đã mang đến cho các bạn cách săn hàng sale Trung Quốc giá rẻ và chất lượng cao. Nếu bạn có thắc mắc gì hoặc bạn đang muốn sử dụng dịch vụ order của HQC247 thì hãy ngay lập tức liên hệ qua thông tin dưới đây nhé !

Xem ngay: Những hãng giày Sneaker nội địa Trung Quốc giá rẻ, chất lượng cao

Thông tin liên hệ:

Website: https://hqc247.vn/

Hotline: 0862471688 – 0762471688 – 0362471688 – 0812471688 – 0813471688

Email: hqc247.vn@gmail.com

Địa chỉ:

Cơ sở Hà Nội: Số 18, ngõ 61, đường Cổ Linh, Thạch Bàn, Long Biên.

Cơ sở TP. Hồ Chí Minh: Số 281/37/12 Lê Văn Sỹ – P1 – Q.Tân Bình – TP.HCM.

Liên hệ