Cách Nhập Hàng Trung Quốc Về Việt Nam an toàn và chất lượng

Nhập Hàng Trung Quốc Về Việt Nam hay đánh hàng trung quốc về việt nam là một lựa chọn cực kỳ thông minh và tiện ích của các shop bán hàng online từ nhỏ đến lớn ở Việt Nam vì tính chất đặc thù về giá cả, mẫu mã… của hàng hóa Trung Quốc.

Vậy thì làm sao để khách hàng Việt Nam có thể Vận Chuyển Hàng Trung Quốc Về Việt Nam giá rẻ nhưng an toàn, nhanh chóng thì bài viết sau đây hqc247 sẽ chia sẻ cho bạn cách Nhập Khẩu Hàng Trung Quốc Về Việt Nam an toàn và nhanh chóng nhất cùng bài viết tìm hiểu ngay bây giờ nhé!

Nếu bạn đang tìm một công ty Vận Chuyển Hàng Trung Quốc Về Việt Nam hãy liên hệ với hqc247 chúng tôi ngay để được tư vấn giải quyết khó khăn cho bạn nhanh chóng nhất.

Hotline hỗ trợ: 0362471688

 

 

Cách Nhập Hàng Trung Quốc Về Việt Nam an toàn và chất lượng
Cách Nhập Hàng Trung Quốc Về Việt Nam an toàn và chất lượng

Vì sao nên nhập hàng Trung Quốc về bán?

Trước khi nhập Một một món hàng nào đó thì chúng ta nên tìm hiểu một số lợi ích của việc nhập hàng từ trung quốc về việt nam nhé:

Sản phẩm có giá siêu rẻ

 • Vì dân số của Trung Quốc rất đông, nên nhu cầu tiêu thụ hàng hóa cũng rất lớn. Vì thế mà hàng hóa được sản xuất tại Trung Quốc vô cùng nhiều.
 • Có một điều là để tăng khả năng cạnh tranh trong thị trường có số lượng hàng hóa lớn như vậy thì giá rẻ chính là xu thế cạnh tranh tốt nhất.
 • Nhờ vào đó mà đặt hàng trung quốc về việt nam có giá rất rẻ, thích hợp để lấy về bán. 

Mẫu mã đa dạng

 • Vì Trung Quốc là một trong những trung tâm thương mại điện tử lớn của thế giới.
 • Nên khối lượng hàng hóa Trung Quốc cung cấp cho thị trường là liên tục và rất nhiều với vô số nhiều loại mặt hàng khác nhau.
 • Có rất nhiều khách hàng trên thế giới tập trung tại đây để tìm mua cho mình những mặt hàng thiết yếu hoặc mua về kinh doanh.
 • Nên khách hàng có thể Nhập Hàng Trung Quốc Về Việt Nam với vô vàn hình dạng, mẫu mã giúp cho việc kinh doanh thuận lợi hơn.

Hàng hóa chất lượng tốt

 • Thường thì khi nghe đến hàng Trung Quốc mọi người thường nhận xét hàng của Trung Quốc thì kém chất lượng, hàng giả, hàng lậu.
 • Đó là vì mọi người chưa biết đến “hàng nội địa Trung Quốc”. Nếu những ai đã xem qua những video về hàng Trung Quốc thì chắc chắn cũng đã biết nó chất lượng như thế nào rồi!
 • Vì có hàng ngàn nhà cung cấp nên để cạnh tranh được với thị trường vô cùng khắc nghiệt như thế này, thì các nhà cung cấp hàng hóa phải đáp ứng đủ 2 điều kiện cực kỳ quan trọng đi cùng với nhau đó là giá cả và chất lượng của hàng hóa.

Hàng hóa luôn hợp xu thế

 • Các nhà cung cấp hoặc có thể cũng là các xưởng sản xuất ở tại Trung Quốc luôn tìm hiểu, cập nhập, nghiên cứu những mẫu mã, hàng hóa mới nhất trên thị trường để luôn bắt kịp được xu thế, nhu cầu của người dùng.
 • Nhằm đáp ứng phục vụ cho người tiêu dùng nên khi các bạn Nhập Hàng Trung Quốc Về Việt Nam sẽ không lo bị lỗi thời hay lạc hậu đâu nhé.

Có thể đặt hàng online ở bất cứ đâu

 • Đi đầu với danh tiếng là hàng thương mại điện tử chất lượng giá rẻ như taobao, Tmall, 1688… Thuận tiện cho mọi thương nhân nhập hàng Online với giá rất rẻ cho dù đang ở bất cứ đâu.
 • Tuy nhiên có một nhược điểm đó làm bạn cần phải có kho hàng bên Trung Quốc để họ vận chuyển hoặc nếu không có thì bạn có thể sử dụng Dịch Vụ Order Taobao 1688 Tmall trung gian của bên thứ ba 
uu diem khi nhap hang trung quoc
Nhập Hàng Trung Quốc Về Việt Nam – Ưu điểm khi nhập hàng Trung Quốc

Xem ngay: Hướng Dẫn Cách Nhập Khẩu Hàng Trung Quốc Về Việt Nam

               Cách Nhập Hàng Alibaba Về Việt Nam Đơn Giản Giá Gốc

Những mặt hàng Trung Quốc nào nên nhập về bán

Đối với những người mới kinh doanh sẽ gặp khó khăn trong việc lựa chọn nhập hàng hóa tiêu thụ nào cho tốt. Vậy thì hàng hóa nào ở Trung Quốc được nhiều người sử dụng phổ biến rộng rãi, cùng tìm hiểu ngay nhé! 

Nhập hàng Trung Quốc xuất khẩu

 • Hàng xuất khẩu là những mặt hàng được đưa ra thế giới như máy móc thiết bị công nghệ, đồ chơi, hàng điện tử.
 • Vì là hàng xuất khẩu ra nước ngoài nên chúng có chất lượng tốt, giá thành rẻ, hiệu quả sử dụng cao.
 • Nên được kiểm tra kỹ lưỡng từ khâu sản xuất cho đến khâu xuất khẩu nhầm đảm bảo uy tín cho người bán và quyền lợi cho khách hàng.

Nhập hàng Fake từ Trung Quốc

 • Những sản phẩm mặt hàng có thương hiệu nổi tiếng đều được Trung Quốc mô phỏng làm nhái lại hoàn toàn giống với bản gốc của sản phẩm.
 • Có thể giống gần như 99% Khi đem so sánh với hàng chính hãng. 
 • Tuy là hàng fake nhưng nhìn thì rất khó phát hiện ra nên đặc điểm của những sản phẩm này thường có giá siêu mềm. Có khi chưa bằng một nửa giá so với hàng chính hãng hoặc là thấp hơn nữa. Vì giống với sản phẩm thật lại có giá bình dân nên nhiều người chọn cách tiết kiệm bằng cách mua hàng fake từ Trung Quốc. 

Xem ngay: Các trang web order hàng Trung Quốc uy tín nhất hiện nay!

Nhập hàng nội địa Trung Quốc

 • Sản phẩm nội địa Trung Quốc chủ yếu như là mỹ phẩm, thực phẩm, đồ gia dụng, bánh kẹo, kem dưỡng da, son phấ …
 • Hàng nội địa có nghĩa là hàng được sản xuất trong nước nhưng cũng chỉ được tiêu thụ trong nước và rất ít người trên thế giới biết đến.
 • Ưu điểm của các mặt hàng này thường rất chất lượng, giá cả phải chăng và hoàn toàn không gây hại gì đến sức khỏe cho người sử dụng. 

Xem ngay: Nguồn nhập hàng nội thất Trung Quốc uy tín, chất lượng

                  Đặt hàng Trung Quốc – phương thức mua hàng đặc biệt và mang lại lợi nhuận cao cho chủ kinh doanh

Cách Nhập Hàng Trung Quốc Về Việt Nam an toàn và chất lượng

cach nhap hang trung quoc
Nhập Hàng Trung Quốc Về Việt Nam – Cách nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam

Nhập khẩu hàng hóa từ trung quốc về việt nam từ chợ đầu mối, chợ cửa khẩu

 • Chợ đầu mối là trung tâm khu vực cung cấp nguồn hàng chính hãng cho các khu chợ nhỏ trong các khu vực nhỏ lẻ hoặc cho cả vùng, miền rộng lớn. Các hàng hóa của Trung Quốc luôn được bày bán với số lượng rất lớn ở các đại lý, cửa hàng trong chợ đầu mối. Chợ cửa khẩu là các khu chợ ở gần khu vực biên giới giữa Trung Quốc và Việt Nam 
 • Các chợ đầu mối kinh doanh buôn bán qua lại hàng Trung Quốc thường tập trung ở Thành phố Hồ Chí MinhHà Nội. Tùy vào địa điểm vị trí sinh sống mà bạn có thể linh động tìm nhập hàng Trung Quốc ở chợ đầu mối hay chợ cửa khẩu cho dễ dàng và thuận tiện nhất. 
 • Ở miền Bắc bạn có thể tham khảo các chợ như chợ Đồng Xuân, chợ Ninh Hiệp, chợ Hòa Bình, chợ Thổ Tang, chợ Móng Cái, chợ Tân Thanh. Nếu bạn ở miền Nam thì có thể tham khảo chợ Bình Điền, chợ Bình Tây, chợ Lớn, chợ Hạnh Thông Tây,….
 • Đặt hàng ở chợ đầu mối hay chợ cửa khẩu có một số ưu điểm là không mất thời gian đặt hàng Vận Chuyển Hàng Trung Quốc Về Việt Nam, không phải mất chi phí để chi cho giấy tờ sang Trung Quốc, không phải khai báo nhiều thủ tục nhập hàng từ trung quốc về việt nam rườm rà, không cần phải biết tiếng Trung Quốc. Thích hợp với những người kinh doanh nhỏ lẻ.
 • Ngược lại sẽ có một số khuyết điểm như mẫu mã, kiểu dáng của sản phẩm không đa dạng mức giá sẽ được tăng lên một chút so với mức giá gốc mà bạn tự nhập hàng. Không kiểm soát được chất lượng hàng hóa vì tình trạng gian thương trộn hoàng lỗi, hàng kém chất lượng vào.
nhap hang tai cho dong xuan ha noi
Nhập Hàng Trung Quốc Về Việt Nam – Nhập hàng tại chợ Đồng Xuân Hà Nội

Nhập hàng trực tiếp từ Trung Quốc

 • Nhập hàng trực tiếp từ Trung Quốc là Phương pháp sang tận Trung Quốc để trực tiếp mua hàng. Các khu chợ Trung Quốc trưng bày vô số, bao la, sản phẩm rộng mênh mông, hàng hóa dồi dào cho khách hàng thoải mái tha hồ mà chọn lựa. Giá mua tận nơi chắc chắn sẽ rẻ hơn so với mua ở chợ đầu mối trong nước. 
 • Những người kinh doanh buôn bán mặt hàng Trung Quốc thì nên ghé thăm các khu chợ như: chợ 13, chợ Bạch Mã, chợ Zhanxi… Và nên Nhập Hàng Quảng Châu Giá Rẻ có lượng tiêu thụ cũng như nhu cầu lớn. Chủ yếu là quần áo, giày dép, phụ kiện thời trang, đồ chơi công nghệ, máy móc… 
 • Tuy nhiên khó khăn của cách nhập hàng trung quốc về việt nam này là khá tốn nhiều thời gian, công sức và chi phí. Nên trước khi đi Vận Chuyển Hàng Quảng Châu Về Việt Nam bạn cần phải chuẩn bị kỹ càng từ thủ tục đến phương tiện đi lại. Tìm hiểu khu chợ cần mua hàng, chi phí ăn uống, vì việc đi lại để nhập hàng tại Trung Quốc khá tốn kém.
 • Do đó, nếu muốn nhập hàng từ trung quốc về việt nam bạn nên tìm hiểu thật kỹ từ những người đi trước hoặc đi cùng một người có kinh nghiệm.
 • Một lời khuyên nữa là nếu xác định sẽ đi Nhập Hàng Trung Quốc Về Việt Nam thì bạn nên nhập với số lượng lớn vì nếu mua lẻ, giá thành sẽ rất đắt, giá vận chuyển cũng sẽ cao.
nhap hang truc tiep tu trung quoc
Nhập Hàng Trung Quốc Về Việt Nam – Nhập hàng trực tiếp từ Trung Quốc

Xem ngay: Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Trung Quốc Về Việt Nam Giá Tốt

Nhập hàng từ các trang thương mại điện tử của Trung Quốc

 • Taobao hay 1688 là trang thương mại điện tử nổi tiếng của Trung Quốc trưng bày bán tất cả những hàng hóa sản phẩm thiết yếu cho người dùng. Khách hàng có thể order hàng taobao hoặc order hàng 1688, order hàng Alibaba, Tmall… 
 • Order hàng trung quốc về việt nam online cần có một số yếu tố như thẻ thanh toán nội địa Trung Quốc, địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc và một số kinh nghiệm mua hàng
 • Nhập hàng online giúp khách hàng chủ động được đơn hàng từ mẫu mã, kích thước, màu sắc, cho có số lượng sản phẩm. Vì là mua hàng online giúp người mua tiết kiệm chi phí ăn uống, tiết kiệm thời gian đi lại…

Nhập hàng thông qua dịch vụ trung gian

 • Nhập Hàng Trung Quốc Về Việt Nam thông qua dịch vụ trung gian là cách nhập hàng an toàn và hiệu quả nhất. Khách hàng chỉ cần tìm sẵn nguồn hàng, link hàng trực tiếp hoặc là hình ảnh của sản phẩm trên Taobao hay các trang thương mại điện tử khác rồi gửi về dịch vụ mua hộ để được hỗ trợ. 
 • Dịch vụ nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam sẽ được hỗ trợ các khâu tìm hàng, mua hàng, thanh toán, và vận chuyển hàng về Việt Nam. Khách hàng không phải mất bất cứ thời gian công sức đi lại, tiền ăn uống. Chỉ cần đợi hàng về và thanh toán tiền vận chuyển cho cho bên dịch vụ hỗ trợ.

Xem ngay: Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

Hướng dẫn Cách Đặt Hàng Taobao Về Việt Nam uy tín

Quy trình và cước phí nhập hàng thông qua trung gian

Quy trình nhập hàng thông qua trung gian

 • Bước 1: Khách hàng tìm chọn cho mình một đơn vị đặt hàng uy tín chất lượng. 
 • Bước 2: Khách hàng đăng nhập tài khoản của mình vào website hệ thống của bên dịch vụ trung gian và gửi link sản phẩm hoặc từ khóa hoặc là hình ảnh sản phẩm muốn đặt mua. 
 • Bước 3: Bên trung gian sẽ tính tổng giá sản phẩm, giá vận chuyển và quy đổi sang tiền Việt và báo cho khách hàng. Lưu ý nếu khách hàng đặt càng nhiều thì phí càng ít, càng có nhiều ưu đãi về giá cho khách hàng. 
 • Bước 4: Khách hàng đặt cọc 70% số tiền để công ty tiến hành mua hộ hàng hàng. Hàng sau khi đặt sẽ được vận chuyển về các kho ở dịch vụ trung gian bên Trung Quốc 
 • Bước 5: Bắt đầu đóng gói hàng hóa và vận chuyển về Việt Nam. Tùy vào tính chất đơn hàng, công ty, thời điểm mà thời gian đơn hàng về đến Việt Nam sẽ khác nhau dao động từ 7 đến 15 ngày. 
 • Bước 6: Khi hàng hóa đã về đến Việt Nam khách hàng thanh toán số tiền còn lại bên dịch vụ sẽ vận chuyển hàng hóa đến tận tay cho khách hàng. 
quy trinh mua ho hang hoa 1
Quy trình mua hộ hàng hóa

Cước phí nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

 • Tùy vào đơn hàng của bạn và hình thức vận chuyển của công ty mà sẽ có những cách tính cước phí khác nhau. 
 • Nếu bạn nhờ người quen bên Trung gửi hàng về thì bạn phải chịu phí ship nội địa và phí vận chuyển quốc tế tính theo cân nặng của đơn hàng. 
 • Nếu bạn chọn nhập hàng thông qua đơn vị vận chuyển trung gian bạn vẫn sẽ phải chịu phí ship nội địa + phí vận chuyển quốc tế + phí dịch vụ. Công thức tính phí sẽ như sau: 

Tiền hàng = Giá sản phẩm x số lượng + phí ship nội địa + phí vận chuyển quốc tế theo cân nặng + phí dịch vụ

 • Thông thường thì phí ship nội địa thường rơi vào khoảng 8 – 12 tệ/kg đầu tiên và thêm 4 – 6 tệ cho mỗi kg tiếp theo.
 • Còn đối với phí vận chuyển quốc tế thường là từ 28.000 – 30.000 đồng/kg, có thể thay đổi tùy từng thời điểm.
 • Và phí dịch vụ thì tùy vào các công ty. Nếu bạn thường xuyên nhập hàng, bạn sẽ nhận được các mức chiết khấu ưu đãi từ công ty đối tác.

Xem ngay: Dịch vụ nhập khẩu ủy thác hàng Trung Quốc là gì?

Cách Nhập Nguồn Hàng Quảng Châu Uy Tín Nhất

Kinh nghiệm khi nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam

Tìm hiểu thông tin người bán trước khi nhập hàng

 • Nếu bạn mới bắt đầu kinh doanh order hàng trung quốc về việt nam thì nên tìm hiểu shop đó trước khi nhập hàng.
 • Xem xét quy mô bán hàng của shop, thời gian kinh doanh ra sao, các loại giấy phép kinh doanh và giấy tờ xuất xứ của sản phẩm, xem tỷ lệ đơn hàng thành công feedback của người mua, hình ảnh thật của sản phẩm.

Tìm hiểu sản phẩm trước khi đặt mua

 • Nếu bạn không thể sang Trung Quốc để Nhập Hàng Trung Quốc Về Việt Nam, không được tận mắt nhìn thấy, bạn có thể trao đổi đổi với người bán bằng cách nhắn tin, hỏi một số thông tin về sản phẩm bạn cần mua và tìm hiểu nó kỹ trước khi nhập về Việt Nam. 

Chọn đúng thời điểm nhập hàng

 • Nhập hàng Taobao hay các trang khác nên canh thời điểm giảm giá để mua hàng với giá rẻ.
 • Bên Trung Quốc rất hay có những đợt giảm giá ưu đãi nhân dịp lễ như ngày Độc Thân, ngày “thích thì giảm giá”, ngày Quốc Khánh”, lễ Thất Tịch
 • Do đó, bạn nên chú ý nhập hàng vào những ngày này để có được giá tốt hoặc ưu đãi nhất.

Nhập số lượng lớn để tiết kiệm chi phí

 • Tại các trang web Trung Quốc khi bạn nhập hàng với số lượng lớn bạn sẽ được shop ưu đãi với các giá khác nhau.
 • Khi bạn mua số lượng nhiều, giá sẽ càng rẻ đồng thời chi phí mua hộ và cước phí vận chuyển cũng sẽ giảm theo số lượng lớn của đơn hàng.

Xem ngayHàng từ kho Thâm Quyến Trung Quốc về Việt Nam mất bao lâu?

Hướng Dẫn Cách Đặt Hàng 1688 Về Việt Nam dễ hiểu

Hướng Dẫn Cách Đặt Hàng 1688 Về Việt Nam dễ hiểu

Kết luận

Qua bài viết trên hqc247 đã chia sẻ cho bạn Cách Nhập Hàng Trung Quốc Về Việt Nam an toàn và chất lượng. Hi vọng sẽ giúp được bạn thuận lợi hơn trong việc kinh doanh của mình. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua thông tin sau:

Hotline: 0816811688

 

Liên hệ