Cách nhập hàng Trung Quốc: những điều bạn cần biết

Hiện nay, xu hướng nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam của các chủ shop và người tiêu dùng ngày càng lớn. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách nhập hàng Trung Quốc sao cho phù hợp và tối ưu nhất. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng HQC247 giải quyết vấn đề trên!  

cách nhập hàng Trung Quốc: những điều bạn cần biết

Vì sao các chủ shop thích nhập hàng Trung Quốc về bán

Nhiều năm gần đây, nhu cầu nhập hàng hóa Trung Quốc về Việt Nam của các chủ shop để kinh doanh ngày càng tăng. 

 Chủ shop thích nhập hàng Trung Quốc về bán

 Chủ shop thích nhập hàng Trung Quốc về bán

Đây cũng là thực tế dễ hiểu bởi các mặt hàng Trung Quốc luôn có đầy đủ những tiêu chí mang lại lợi nhuận cao cho người bán hàng:

Có giá vô cùng rẻ: Nhìn chung, các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ tại Trung Quốc  có giá thành vô cùng rẻ. Sở dĩ có mức giá rẻ như vậy bởi tại đây, nguồn nguyên liệu tự nhiên vô cùng dồi dào và nước họ cũng sở hữu một nguồn nhân lực giá rẻ khổng lồ. Không những thế, chính phủ Trung Quốc cũng luôn có những chính sách hỗ trợ về mọi mặt cho các doanh nghiệp sản xuất nên chi phí của các sản phẩm được giảm mạnh.

Mẫu mã đa dạng, phong phú: Là một trung tâm thương mại lớn của thế giới, bạn có thể tìm thấy bất kỳ sản phẩm nào bạn muốn trong hàng triệu sản phẩm đang bày bán ngoài kia. Ngoài ra, mẫu mã cũng được các nhà cung cấp cập nhật thường xuyên, bắt kịp xu hướng đương thời.

Chất lượng đảm bảo: với số lượng hàng hoá vô cùng lớn, để cạnh tranh nhau, bên cạnh giá cả, các nhà cung cấp Trung Quốc cũng luôn đề cao chất lượng sản phẩm. Nếu bạn đã dùng đồ Trung Quốc, bạn sẽ thấy các sản phẩm không chỉ có giá thành rẻ mà còn bền đẹp và chắc chắn. 

Có thể đặt mua online tiện lợi: Tại Việt Nam, các trang TMĐT của Trung Quốc như Alibaba, Taobao, 1688, Tmall khá phổ biến với người tiêu dùng. Giống với các sàn TMĐT ở VN, bạn có thể mua hàng online với mức chi phí cực kỳ rẻ. Nếu biết cách, bạn có thể nhập được số lượng lớn các mặt hàng Trung Quốc về để kinh doanh.

Các cách nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Nhập hàng tại các chợ đầu mối, cửa khẩu

Chợ đầu mối là chợ có quy mô rất lớn, hàng hóa từ đây sẽ được phân phối về các chợ nhỏ trong các thành phố, khu vực dân cư để tiêu thu. Đây thường là kênh buôn sỉ, nhập hàng số lượng lớn từ Trung Quốc với mẫu mã đa dạng, giá thành phải chăng. Vì vậy, nếu nhập hàng hóa trực tiếp từ các chợ đầu mối, bạn sẽ nhận được mức giá rẻ đáng kể do ít qua các bên trung gian tại Việt Nam.

Nhập hàng tại chợ đầu mối, cửa khẩu

Nhập hàng tại chợ đầu mối, cửa khẩu

Chợ cửa khẩu là chợ giáp biên giới Việt Nam và Trung Quốc. Tương tự các chợ đầu mối, hàng hóa ở chợ cửa khẩu được nhập trực tiếp từ Trung Quốc và ít qua trung gian. Do đó, nếu nhập tại đây, bạn cũng được hưởng mức giá rẻ hơn so với việc nhập qua tay các nhà phân phối nội địa.

Ưu điểm

Dễ thấy, cách nhập hàng từ Trung Quốc từ các chợ đầu mối, chợ cửa khẩu là đơn giản nhất với một số ưu điểm nổi bật có thể kể đến như:

Không tốn thời gian: Thay vì mất nhiều thời gian để đi chọn hàng, lấy hàng thì bạn chỉ mất khoảng 1-2 ngày để nhập hàng tại các chợ đầu mối, chợ biên giới giáp Trung Quốc. 

Không cần nhiều vốn: Chỉ với khoảng từ 5-10 triệu đồng, bạn có thể yên tâm nhập hàng tại các chợ mà không cần lo lắng gì cả.

Không cần lo lắng về thủ tục hải quan: Tại các chợ đầu mối, chợ biên giới, hàng hóa đều đã được xin giấy phép kinh doanh nên bạn hoàn toàn không cần lo lắng về giấy tờ thủ tục hải quan đâu. 

Không cần lo lắng về vấn đề khiếu nại: Với những người buôn bán, hàng kém chất lượng nhầm lẫn… là điều không ai muốn nhưng lại khó tránh khỏi. Chính vì vậy, việc khiếu nại sẽ dễ dàng hơn nếu bạn mua hàng tại Việt Nam. 

Không cần biết tiếng Trung: Giao tiếp luôn là vấn đề lớn đối với những người muốn nhập hàng Trung Quốc. Chính vì thế, với cách này, bạn sẽ nhập được hàng mà không cần biết tiếng để giao dịch và thương lượng..

Nhược điểm

Mặc dù được xem là có nhiều ưu điểm, nhưng với cách nhập hàng này, các chủ shop vẫn gặp phải một số hạn chế sau:

Không nhập được giá thấp nhất: Các loại hàng hóa từ Trung Quốc về đến các chợ cửa khẩu Việt Nam cũng trải qua nhiều khâu trung gian, nên chi phí khi bạn nhập cũng sẽ cao hơn khi bạn nhập trực tiếp tại xưởng.

Dễ bị lẫn hàng kém chất lượng: Một thực trạng hàng hóa khi về đến Việt Nam hay bị trộn hàng hóa kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ. Nếu không kiểm tra kỹ, bạn rất dễ mua phải hàng kém chất lượng.  

Dễ bị chặt chém: Ở các chợ đầu mối, cửa khẩu, hàng hóa thường không được niêm yết giá hoặc công khai giá rõ ràng. Nếu không có kinh nghiệm mua hàng, bạn sẽ dễ bị các chủ buôn chặt chém giá dẫn đến việc mua hàng với mức giá cao.

Cách nhập hàng trực tiếp từ Trung Quốc

Có một cách khác nếu bạn không muốn nhập hàng qua các chợ đầu mối, cửa khẩu tại Việt Nam đó là sang trực tiếp Trung Quốc để đánh hàng về. Cách nhập hàng này được gọi là nhập hàng Trung Quốc giá xưởng. Thông thường, các chủ shop tại Việt Nam hay tìm những mối hàng là hàng Quảng Châu. 

Nhập hàng tại Trung Quốc

Nhập hàng tại Trung Quốc

Quảng Châu là thủ phủ của tỉnh Quảng Đông thuộc miền Nam Trung Quốc với dân số trên 25 triệu người. Với vị trí địa lý gần các quốc gia Đông Nam Á nên tại đây tập trung rất nhiều các chợ đầu mối, chợ lớn phục vụ thị trường bán buôn. 

Một số các chợ bán buôn nổi tiếng ở Quảng Châu là chợ 13, chợ Bạch Mã, chợ Zhanxi… với đa dạng hàng hóa, từ quần áo, giày dép, phụ kiện đến đồ điện tử, gia dụng, máy móc thiết bị… Tuy nhiên, khi có ý định sang đây nhập hàng, bạn phải lên chi tiết kế hoạch như số lượng sản phẩm, từng loại, ngân sách và một vài địa điểm cố định để tham khảo giá… Nếu bạn không có kế hoạch chi tiết cùng vốn tiếng Trung có thể giao tiếp được thì chắc chắn bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn vì diện tích các chợ ở đây rất lớn, thường lên đến 20ha và quá đa dạng về mẫu mã, hàng hóa sản phẩm. Chính vì vậy, bạn cần có sự chuẩn bị và tham khảo từ những người có kinh nghiệm để chuyến đi đạt được kết quả mong muốn. 

Các cửa hàng buôn bán tại Quảng Châu vẫn có thể là các cửa hàng trung gian nhưng nhìn chung giá cả cũng vô cùng rẻ. Mỗi một chợ sẽ bán riêng từng loại hàng hóa như quần áo, phụ kiện, đồ điện tử, gia dụng… chứ bạn không thể đến một chợ và đòi mua nhiều mặt hàng. Bạn chỉ nên mua hàng với số lượng lớn tại đây bởi vì chợ chuyên bán buôn, còn nếu bạn muốn mua lẻ, giá thành sẽ vô cùng đắt, nhiều sản phẩm có giả tương đương khi bạn lấy một chục sản phẩm.

Ưu điểm

Trực tiếp xem hàng. Lợi thế khi bạn đến các chợ lớn của Trung Quốc là bạn có thể xem trực tiếp hàng, kiểm tra sản phẩm thực và đảm bảo chất lượng hàng hóa khi bạn nhập về. 

Đa dạng sự chọn lựa: Tại các chợ đầu mối, có đến hàng trăm hàng ngàn những nhà cung cấp khác nhau nên các sản phẩm có sự đa dạng vô cùng lớn. Bạn có thể tham khảo nhiều mẫu mã, chất lượng vải, đường may, giá cả… trước khi có sự lựa chọn của riêng mình.

Giá thành rẻ: Với nguồn nhân công giá rẻ dồi dào cùng nguồn tài nguyên sẵn có nên hàng hóa ở đây vô cùng rẻ. Đặc biệt, bạn còn mua tận gốc, tận xưởng thì giá thành sẽ còn rẻ hơn nữa.

Nhược điểm

Chi phí nhập hàng lớn: Nếu như bạn bớt được chi phí mua hàng thì bạn lại phải trả một lượng rất lớn những chi phí khác như phí ăn ở, đi lại, làm visa, hộ chiếu… 

Tốn nhiều thời gian, công sức: Khi nhập hàng trực tiếp từ Trung Quốc, các chủ shop sẽ phải tự mình tìm kiếm từng sản phẩm, từng nhà cung cấp. Ngoài ra, việc đi lại, vận chuyển hàng hóa về Việt Nam cũng tốn của bạn khoảng 1 tuần tùy vào tình trạng biên.

Biết tiếng Trung: Vì cần phải trao đổi mua bán trực tiếp với các nhà cung cấp tại Trung Quốc nên bạn phải biết tiếng Trung cơ bản. Nếu không biết, bạn sẽ cần phiên dịch hoặc gặp rất nhiều khó khăn khi mua hàng. 

Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ: Với việc nhập hàng trực tiếp, bạn cần phải có đủ hộ chiếu, Visa hoặc giấy thông hành thì mới có thể sang Trung Quốc nhập hàng và chuyển về Việt Nam thành công. 

Vận chuyển phức tạp: Một vấn đề lớn đối với việc nhập hàng trực tiếp là khâu vận chuyển vô cùng phức tạp với nhiều thủ tục rườm rà. Sẽ vô cùng khó khăn để bạn có thể chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam nhanh chóng. 

Xem ngay: Đặt hàng Trung Quốc – phương thức mua hàng đặc biệt và mang lại lợi nhuận cao cho chủ kinh doanh

Cách nhập hàng Trung Quốc qua các sàn thương mại điện tử

Nếu bạn cảm thấy việc nhập hàng qua các chợ đầu mối tại Việt Nam có chi phí quá cao và việc đi lấy hàng trực tiếp tại các chợ, xường của Trung Quốc mất quá nhiều thời gian, thủ tục rườm rà thì nhập hàng Trung Quốc qua các sàn TMĐT là một cách thay thế đáng để suy nghĩ dành cho bạn. Với việc nhập hàng tại các trang TMĐT, bạn có thể mua hàng hóa với bất kỳ một số lượng nào mà bạn muốn: lẻ, lô hay cả container đều vô cùng tiện lợi. 

Nhập hàng trên các sàn TMĐT

Nhập hàng trên các sàn TMĐT

Một số trang TMĐT đang được các chủ shop tại Việt Nam ưa chuộng và tin tưởng nhập hàng nhiều nhất là 1688.com, taobao.com, Tmall.com.

1688 là trang TMĐT với chủ yếu là các xưởng bán hàng, ưu tiên nhập hàng sỉ, hàng số lượng lớn.

Taobao là trang TMĐT có nguồn hàng vô cùng phong phú với mẫu mã đa dạng và được ưa chuộng khi mua số lượng ít. 

Tmall là trang TMĐT nhưng mặt hàng chủ yếu đến từ các thương hiệu có tên tuổi, thậm chí là đồ hiệu như Zara, H&M, Adidas,…

Các sàn TMĐT nổi bật của Trung Quốc

Các sàn TMĐT nổi bật của Trung Quốc

Ưu điểm

Phong phú và đa dạng về mẫu mã, kiểu cách với nhiều số lượng xưởng cung cấp vô cùng lớn. Có thể nhập hàng với số lượng ít và mua lẻ một cách dễ dàng.

Chỉ cần ngồi ở nhà với chiếc điện thoại hoặc máy tính có kết nối Internet, bạn có thể xem hình ảnh sản phẩm, đánh giá chất lượng và đặt mua nhanh chóng mà không cần phải tốn thời gian đi lại. 

Ngoài ra, bạn cũng thế khảo giá với hàng ngàn các shop khác nhau để mua được sản phẩm với giá rẻ. Đặc biệt, các sàn TMĐT này cũng hay có những chương trình ưu đãi, sale nên bạn có thể tận dụng để mua hàng với giá rẻ bất ngờ. 

Hạn chế

Vì nhập hàng qua mạng, chỉ xem ảnh nên bạn có thể mua phải hàng kém chất lượng vì không đánh giá được chất lượng sản phẩm. Hoặc đơn giản bạn có thể gặp phải những chủ xưởng làm ăn không uy tín, gửi cho bạn hàng hóa kém chất lượng…

Một khó khăn lớn nữa khi bạn mua hàng tại các sàn TMĐT là các sàn không nhận ship quốc tế mà chỉ ship nội địa nên bạn phải có liên hệ với các kho hoặc địa chỉ nhận hàng nội địa. Ngoài ra, bạn cũng sẽ gặp khó khăn trong việc thanh toán vì các sàn chỉ hỗ trợ thanh toán qua tài khoản Alipay hoặc thẻ thanh toán quốc tế. 

Hướng dẫn cách nhập hàng Trung Quốc online qua mạng

Hiện tại, các chủ shop có thể dễ dàng nhập hàng trên các sàn TMĐT như Taobao, Tmall, 1688 để về kinh doanh. Về cơ bản, các sàn TMĐT này có cách đặt và cơ chế hoạt động tương tự như nhau. 

Đặt hàng trên các sàn TMĐT

Đặt hàng trên các sàn TMĐT

Tuy nhiên, nếu bạn vẫn chưa biết cách đặt hàng, hãy tham khảo ngay quy trình tự đặt hàng trên Taobao sau đây của HQC247.

Bước 1: Đăng ký và đăng nhập vào sàn Taobao.

Trước hết, chủ shop sẽ truy cập vào địa chỉ https://world.taobao.com/ để đăng kí và đăng nhập vào Taobao. Bạn cứ làm theo hướng dẫn, việc lập tài khoản cũng vô cùng đơn giản thôi. Nếu không biết tiếng Trung, bạn nên sử dụng Google translate để dịch sang tiếng Việt và làm theo hướng dẫn. 

Bước 2: Tìm kiếm sản phẩm bạn cần trên Taobao.

Hiện nay, Taobao đang áp dụng 3 cách tìm kiếm sản phẩm đó là qua thanh công cụ tìm kiếm, tìm sản phẩm qua hình ảnh và tìm sản phẩm qua danh mục.

Tìm kiếm sản phẩm qua thanh công cụ tìm kiếm: Bạn nên nhờ Phần mềm dịch, dịch tên sản phẩm qua tiếng Trung rồi dán lên thanh tìm kiếm. Sẽ rất nhanh, trang web sẽ trả cho bạn sản phẩm bạn muốn tìm. 

Tìm kiếm sản phẩm bằng hình ảnh: Bạn chỉ cần chọn biểu tượng camera trên thanh công cụ sau đó tải hình ảnh bạn cần tìm kiếm lên, trang web cũng sẽ tự động trả kết quả cho bạn. Với cách này, kết quả tìm kiếm có độ chính xác lên đến 99%.

Tìm kiếm sản phẩm theo danh mục: Trên sàn Taobao luôn có sẵn mọi ngành hàng với việc phân chia danh mục rõ ràng. Bạn chỉ cần click vào danh mục sản phẩm bạn muốn tìm, trang web sẽ cho bạn những gợi ý phù hợp. 

Bước 3: Lựa chọn mặt hàng bạn cần mua trên Taobao.

Trong danh sách sản phẩm được hệ thống trả sau khi bạn nhập từ khóa, bạn nên chọn kỹ các sản phẩm dựa trên các tiêu chí sau: Sản phẩm có lượng bán ra lớn, giá thành ít chênh lệch với các shop khác, nhận được phản hồi tốt từ phía khách hàng hoặc shop được đánh giá nhiều sao bởi những người mua hàng trước đó. 

Bên cạnh đó, chủ shop nên chọn hàng ở những shop có biểu tượng từ 4 sao trở lên và có thang điểm đánh cao vì đây là các shop uy tín, hoạt động lâu và được nhiều khách hàng tin tưởng.

Khi đã lựa chọn được hàng theo đúng tiêu chí, các bạn nên chọn size, màu sắc, số lượng hàng và chọn mua ngay.

Tiếp đến, bạn sẽ tạo địa chỉ nhận hàng (nội địa Trung Quốc) theo chỉ dẫn của hệ thống.

Bước 4: Thanh toán và vận chuyển đơn hàng.

Bước cuối cùng, bạn sẽ thanh toán đơn hàng theo 2 cách là qua tài khoản Alipay hoặc thanh toán qua thẻ visa, Mastercard bởi vì các sàn này chỉ hỗ trợ thanh toán quốc tế.

Hiện tại, sàn Taobao chỉ hỗ trợ giao nội địa, do vậy bạn phải nhờ bạn bè, người thân hoặc các đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc nhận hàng hộ và giao về Việt Nam.

Xem ngay: Khám phá ngay các trang web order hàng Trung Quốc uy tín nhất hiện nay!

Hướng dẫn cách nhập hàng Trung Quốc tận gốc về Việt Nam qua trung gian

Đối với cả 3 cách trên, hiển nhiên là không có cách nào hoàn hảo, bạn luôn nhìn thấy những bất lợi rõ ràng ở mỗi cách khác nhau. Do đó, nếu có một phương pháp kết hợp được tất cả những ưu điểm của các cách trên và giải quyết được hết nhược điểm của chúng thì thật sự tuyệt vời đối với các chủ shop muốn nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Một giải pháp mà hiện nay nhiều chủ shop hướng đến đó chính là tìm một đơn vị vận chuyển trung gian, hỗ trợ đầy đủ các gói nhập hàng, vừa thuận lợi, vừa hiệu quả, giải quyết được tất cả các vấn đề phát sinh như vận chuyển, khiếu nại, thanh toán…

Cách nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Cách nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Các đơn vị vận chuyển trung gian sẽ hỗ trợ bạn việc tìm kiếm nguồn hàng, mua hàng, thanh toán và vận chuyển về tới Việt Nam nhanh chóng và vô cùng đơn giản. 

Nếu bạn chưa tìm được địa chỉ nào ưng ý thì HQC247 chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những ai muốn sử dụng dịch vụ order từ Trung Quốc về Việt Nam. Tại HQC247, mọi quy trình đều diễn ra vô cùng đơn giản và nhanh chóng cùng đội ngũ chăm sóc khách hàng tuyệt vời. 

Vì sao nên chọn HQC247 để đặt hàng Trung Quốc?

Có thể nói, HQC247 là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực order hàng Trung Quốc về Việt Nam. 

HQC247 - đơn vị tiên phong trong vận chuyển hàng Trung - Việt

HQC247 – đơn vị tiên phong trong vận chuyển hàng Trung – Việt

Với hơn 7 năm kinh nghiệm order hàng Trung Quốc, HQC247 mang trong mình nhiều kinh nghiệm và lợi thế khi đặt hàng từ Trung Quốc về Việt Nam: 

Giá cước vận chuyển hợp lý: Với HQC247, giá cước được công khai trên website của công ty – thể hiện rõ sự minh bạch và rõ ràng. Chỉ với một bảng giá, chúng tôi phục vụ mọi đối tượng khách hàng, đơn hàng.

Giao hàng hộ: Không chỉ đặt hàng mà HQC247 còn cung cấp dịch vụ mua hàng hộ từ Trung Quốc về Việt Nam giúp những khách hàng có thể tự order hàng trên các sàn TMĐT có thể vận chuyển hàng về Việt Nam nhanh chóng mà không tốn quá nhiều tiền và thời gian.

Hệ thống kho bãi: Hiện tại, HQC247 có 3 văn phòng tại Việt Nam và một kho nhận hàng tại Trung Quốc. Khi hàng được chuyển về Việt Nam, chúng tôi sẽ hỗ trợ giao đến tay khách hàng thông qua nhiều cách như giao hàng nhanh, vận chuyển nhà xe… Với kho tại Trung Quốc, bạn hoàn toàn yên tâm khi chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên giao nhận hàng, đóng và kiểm tra kỹ lưỡng, đảm bảo không có sự mất mát hàng hóa xảy ra. 

Tốc độ giao hàng: HQC247 với hệ thống Logistic có năng lực vượt trội, cam kết chuyển hàng về nhanh, đúng thời hạn. Đặc biệt, chúng tôi vẫn cho hàng về trong mùa dịch Covid. Ngoài ra, những đơn hàng số lượng lớn, chúng tôi thường nhập khẩu theo đường chính ngạch. Hãy ủy thác cho chúng tôi nếu bạn không thể tự vận chuyển hàng hóa về. 

Tốc độ giao hàng nhanh chóng

Tốc độ giao hàng nhanh chóng

Công nghệ thông tin hiện đại: HQC247 hiện có 2 website chuyên nhận order từ các sàn TMĐT như Taobao, 1688, Tmall,… và hỗ trợ ký gửi hàng hóa, thanh toán toàn bộ. Bạn có thể sử dụng trang web của chúng tôi để mua hàng hoặc sử dụng app của HQC247 trên thiết bị IOS và Android:

  • Website hangquangchau247.vn
  • Website hqc247.vn
  • App order hàng Taobao, 1688, Tmall – HQC247

Uy tín: HQC247 đã có nhiều năm làm việc với hàng nghìn nhà cung cấp Trung Quốc và những xưởng sản xuất tại Quảng Châu. Nếu bạn chưa tìm thấy nguồn hàng chất lượng, chúng tôi có thể hỗ trợ bạn trong việc tìm kiếm nguồn hàng giá rẻ, chất lượng và cực kỳ đáng tin cậy. 

Bảo mật thông tin: Vấn đề bảo mật luôn được công ty chúng tôi ưu tiên trên hết. Khi đặt hàng bên hệ thống website, quý khách được bảo mật thông tin một cách tuyệt đối, bạn hoàn toàn không lo việc bị lộ thông tin ra ngoài.

Thủ tục hải quan thuận lợi: Tại HQC247, khai báo hải quan, giám sát tình trạng xuất nhập khẩu luôn được diễn ra hoàn hảo. Với mục tiêu đưa hàng về tay khách nhanh nhất, mọi quy trình đều phải được tối ưu và diễn ra trơn tru. 

Chăm sóc khách hàng: Bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty luôn cố gắng trả lời tin nhắn của quý khách nhanh nhất. Chúng tôi luôn muốn phục vụ tận tâm khách hàng. Nếu có bất kỳ thắc mắc hay cần chúng tôi giúp đỡ, hãy nhanh chóng liên lạc qua cho chúng tôi qua Zalo hoặc gọi điện thoại trực tiếp. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ các bạn bất kể lúc nào.

Cam kết bồi thường: Tại HQC247, quý khách có thể chọn chính sách bảo hiểm hàng hóa cho từng đơn hàng. Nếu trong quá trình vận chuyển xảy ra việc hỏng hóc hoặc thất thoát hàng hóa, chúng tôi cam kết sẽ hoàn tiền 100% cho giá trị mỗi đơn hàng. Với chính sách giao hàng nhanh trong 24h, nếu mất hàng đền 100%, nếu hàng hỏng, quý khách được quyền khiếu nại và đền hoàn theo nhu cầu của khách.

HQC247 - trao yên tâm đến khách hàng

HQC247 – trao yên tâm đến khách hàng

HQC247 tự hào là thương hiệu tồn tại trên thị trường với những tôn chỉ và chất lượng dịch vụ được đảm bảo. Chúng tôi tự hào bởi sự nhiệt huyết, trung thực, sáng tạo và tận tâm, lấy sự hài lòng của quý khách hàng làm lẽ sống của chính mình. Việc hợp tác giữa chủ kinh doanh với HQC247 là sự hợp tác hai bên cùng có lợi và sòng phẳng – chân lý đúng đắn trong thời đại này. Hãy tin tưởng, trao cho chúng tôi cơ hội được phục vụ quý khách, sự nỗ lực của chúng tôi sẽ làm các bạn hài lòng.  

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Website: https://hqc247.vn/

Hotline: 0862471688 – 0762471688 – 0362471688 – 0812471688 -0813471688

Email: hqc247.vn@gmail.com

Địa chỉ: Hà Nội: Số 15 , ngõ 61 , đường Cổ Linh , Thạch Bàn , Long Biên.

             HCM: Số 281/37/12 Lê Văn Sỹ – P1 – Q.Tân Bình – TP.HCM.

0862471688
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon